Cùng 'bước qua mùa cô đơn' với bộ phim lãng mạn nhất mùa Giáng sinh năm nay

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Quyết tâm cua em” chính là một tựa phim dành cho những trái tim cần “bước qua mùa cô đơn” trong dịp lễ cuối năm này!

Sau thành công của 'siêu phẩm ngôn tình' Ngược dòng thời gian để yêu anh, hãng phim GDH đến từ Thái Lan tiếp tục trình làng một tác phẩm hài hước, lãng mạn khác với tên gọi Quyết tâm cua em, hứa hẹn sẽ là liều thuốc chữa lành mà nhiều khán giả đang tìm kiếm dịp cuối năm.

Cùng 'bước qua mùa cô đơn' với bộ phim lãng mạn nhất mùa Giáng sinh năm nay ảnh 1

Bối cảnh học đường trở thành phông nền hoàn hảo, tô điểm cho chuyện tình “rối rắm” mà Guy dành cho June. Guy là một chàng trai vụng về trong tình yêu hay nói cách khác là “ế nhờ thực lực”.

Cậu đem lòng yêu đơn phương June, một 'hot girl' bậc nhất của trường, nổi tiếng với lời đồn là “tráp gơ” - thuật ngữ giới trẻ dùng để chỉ những cô gái thích trêu đùa tình cảm người khác. Tuy nhiên, Guy lại mặc kệ lời cảnh tỉnh mà rơi vào lưới tình của June, nhưng số phận trớ trêu đã cản bước họ đi đến một mối quan hệ yêu đương ra trò.

Cùng 'bước qua mùa cô đơn' với bộ phim lãng mạn nhất mùa Giáng sinh năm nay ảnh 2

Trong khi Guy độc thân, June đang có bạn trai. Khi June vừa kết thúc mối quan hệ của mình, Guy lại đang “thử yêu” một cô gái khác. Khi Guy quyết định chia tay, June lại có bạn trai mới! Cứ thế, họ lựa chọn sẽ coi nhau như những người bạn mà không thể gặp nhau ở “giao điểm” tình yêu. Liệu sự quyết tâm “cuồng si” của Guy có đủ sức biến mối quan hệ này thành “đúng người, đúng thời điểm”?

Cùng 'bước qua mùa cô đơn' với bộ phim lãng mạn nhất mùa Giáng sinh năm nay ảnh 3

Quyết tâm cua em khắc họa từng bước tiến của cặp đôi chính, từ lúc khoác áo học trò đến khi phiêu bạt trên đường đời với những lựa chọn riêng. Từ đó, tác phẩm mang lại đầy đủ dư vị của tuổi thanh xuân, những rung cảm đầu đời, để bất cứ ai cũng dễ dàng bắt gặp mình trong từng thước phim. Đó có thể là cảm xúc yêu nhưng không dám nói, hay vòng lặp “chia tay - quay lại - rồi lại chia tay” trong tình yêu của tuổi trẻ, và cả sự “quyết tâm cua em” sau nhiều lần vụt mất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm