Có 16 kết quả :

Tự hào khi thanh xuân được gắn liền với màu áo xanh tình nguyện

Tự hào khi thanh xuân được gắn liền với màu áo xanh tình nguyện

SVVN - Nguyễn Thị Thủy Nguyên đang là sinh viên năm 2, ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, khoa Du lịch, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQG TP. Hồ Chí Minh. Cô gắn bó với công tác Đoàn từ những năm học THPT. Lên Đại học, Thủy Nguyên may mắn được thầy cô và bạn bè tin tưởng, tín nhiệm giao cho chức vụ Lớp trưởng và Bí thư Chi đoàn.
Nữ Dược sĩ tương lai có má lúm đồng tiền xinh xắn bài trừ body shaming

Nữ Dược sĩ tương lai có má lúm đồng tiền xinh xắn bài trừ body shaming

SVVN - Nguyễn Hiếu Thảo Trang- cô sinh viên năm nhất trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định, học chuyên ngành Dược sĩ. Thảo Trang là một trong những hotteen nổi tiếng tại TP.HCM với má lúm đồng tiền đáng yêu và thân hình chuẩn sexy. 2K2 đến với ngành Dược không phải sở thích ban đầu, nhưng khi càng học càng thấy hữu ích trong đời sống thì cô đã dần yêu thích công việc này.
2.000 thẻ bảo hiểm y tế và quà được Tập đoàn KIDO gửi tặng các hộ nghèo, cận nghèo

Tặng 2.000 thẻ bảo hiểm y tế và quà cho người nghèo

SVVN - Tập đoàn KIDO phối hợp cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM (Hội BTBNN) trao tặng 2.000 thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) và 2.000 phần quà Đại Gia Đình trị giá 500 triệu đồng cho các hộ nghèo và cận nghèo tại huyện Hóc Môn, Quận 12 (TP.HCM) và huyện Ba Tri (tỉnh Bến Tre).  
Trọng Tấn đang được đánh giá là ngôi sao hàng đầu của dòng nhạc đỏ.

Trọng Tấn lên tiếng về "biệt thự" ở Thanh Hóa

"Nhà ấy gọi là biệt thự thì hơi quá. Nó giống nhiều ngôi nhà ở quê khác, chỉ có điều nếu mọi người thích xây to, khép kín, tôi lại chọn cách xây nhà bằng, chan hòa với thiên nhiên. Ngôi nhà là nơi quây quần sum họp của đại gia đình tôi".
Tin vắn văn nghệ

Tin vắn văn nghệ

SVVN - Nhiều hoạt động hướng về biển đảo nhân Ngày gia đình Việt Nam. Trong hai ngày 28, 29/6 tại Làng Văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam diễn ra nhiều hoạt động đặc sắc.