Danh hài Thúy Nga gặp lại ca sĩ Kim Ngân, xảy ra việc gì mà than thở rất nản chí?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lâu lắm rồi, danh hài Thúy Nga mới vô tình gặp lại ca sĩ Kim Ngân, đàn chị mà cô từng hết lòng giúp đỡ cách đây hai năm.

Còn nhớ, thời điểm này cách đây hai năm, câu chuyện về cuộc đời chìm nổi của ca sĩ Kim Ngân bên đất Mỹ rất được khán giả quan tâm. Đã từng là cô ca sĩ xinh đẹp nổi tiếng nhưng vì nhiều lý do mà ở tuổi xế chiều, Kim Ngân lại mắc bệnh tâm thần, sống lang thang không nhà cửa cho dù gia đình, các con luôn tìm đủ cách để giữ bà ở nhà.

Danh hài Thúy Nga gặp lại ca sĩ Kim Ngân, xảy ra việc gì mà than thở rất nản chí? ảnh 1

Danh hài Thúy Nga vì thương cảm đàn chị nên đã tìm cách giúp đỡ Kim Ngân bằng cách tìm nhà cho bà ở, chăm sóc chuyện ăn ngủ hằng ngày, tìm cách giúp Kim Ngân tỉnh táo hơn. Nhưng vì nhiều mâu thuẫn với người nhà của Kim Ngân mà Thúy Nga đành chấm dứt việc hỗ trợ đàn chị và Kim Ngân lại quay về cuộc sống vô gia cư như trước đây.

Danh hài Thúy Nga gặp lại ca sĩ Kim Ngân, xảy ra việc gì mà than thở rất nản chí? ảnh 2

Mới đây, Thúy Nga vô tình gặp lại Kim Ngân và ngỡ ngàng khi biết bà đang ở tạm trong một khu giặt là. Thúy Nga xót xa vì Kim Ngân có nhà cửa tử tế nhưng lại không ở, cứ sống lang thang rồi ăn uống thất thường khi tuổi đã già, sức khỏe không còn tốt. Thúy Nga biết rằng đã có nhiều người đứng ra lo chỗ ở đầy đủ cho Kim Ngân nhưng bà vẫn không ở, vẫn cứ sống ngoài đường nay đây mai đó.

Danh hài Thúy Nga gặp lại ca sĩ Kim Ngân, xảy ra việc gì mà than thở rất nản chí? ảnh 3

Vì thế mà khi gặp lại, Thúy Nga chỉ biết biếu tiền để Kim Ngân mua đồ ăn, còn chính cô thì thừa nhận là rất nản khi đã cố hết sức mà vẫn không thể giúp được Kim Ngân tỉnh táo hơn hoặc chấp nhận ở một chỗ ổn định. Trước đây, mỗi khi có dịp gặp gỡ đàn chị thì Thúy Nga đều dẫn bà đi mua đồ, mời bà một bữa ngon vì cũng không biết làm gì hơn để đàn chị thoát khỏi cảnh này.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm