Đáp trả tin đồn đã sinh con, 'nữ hoàng ballad Việt' tung loạt ảnh bầu vượt mặt 'cực nóng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi công khai mang thai lần thứ ba, Phạm Quỳnh Anh dần thoải mái hơn với những chia sẻ về sự việc này. Không chỉ vậy, “nữ hoàng ballad Việt” không ngần ngại khoe bộ ảnh đầy 'nóng bỏng' dù bụng bầu vượt mặt.

Gần đây, xuất hiện nhiều tin đồn Phạm Quỳnh Anh đã sinh con nhưng nữ ca sĩ đã đăng tải những hình ảnh mới trong lần mang thai thứ ba này. Có thể thấy, giọng ca Hạnh phúc mới đầy hạnh phúc trong bộ ảnh này. Cô khoe trọn vẹn vẻ đẹp bầu ở những tháng cuối thai kỳ một cách quyến rũ.

Đáp trả tin đồn đã sinh con, 'nữ hoàng ballad Việt' tung loạt ảnh bầu vượt mặt 'cực nóng' ảnh 1

Kèm theo đó, Phạm Quỳnh Anh đã tâm sự: “Mỗi chúng ta đều có một cuộc đời đáng để trân trọng. Không nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục bước vào hành trình thiêng liêng này một lần nữa, nhất là ở lứa tuổi này mọi thứ về sức khoẻ có vẻ khó khăn hơn nhiều. Nhưng tất cả đều do ông Trời sắp đặt và mình hạnh phúc đón nhận”.

Đáp trả tin đồn đã sinh con, 'nữ hoàng ballad Việt' tung loạt ảnh bầu vượt mặt 'cực nóng' ảnh 2

Không chỉ vậy, cô còn tiết lộ về đứa con thứ ba sắp chào đời: “Em bé sẽ được sống trong sự thương yêu của gia đình và tất cả mọi người nhé. Quỳnh Anh xin cảm ơn tất cả những lời chúc phúc. Hai chị Lâm An vui lắm vì sự xuất hiện của em”. Qua đó, gia đình nữ ca sĩ cũng đã chuẩn bị kỹ lưỡng và đón chào thành viên mới.

Đáp trả tin đồn đã sinh con, 'nữ hoàng ballad Việt' tung loạt ảnh bầu vượt mặt 'cực nóng' ảnh 3

Trước đó, nhiều tin tức nổ ra về bạn trai của Phạm Quỳnh Anh khiến cô phải đăng tải “tâm thư” để không gây ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân.

Đáp trả tin đồn đã sinh con, 'nữ hoàng ballad Việt' tung loạt ảnh bầu vượt mặt 'cực nóng' ảnh 4

Với những hình ảnh mới đăng tải, “nữ hoàng ballad Việt” nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Em bé thứ ba của cô hẳn sẽ là nhân tố gây “bão” truyền thông trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm