“Đen đủ đường” như Maroon 5: Con đường đến “Super Bowl Halftime Show 2019” toàn rắc rối

“Đen đủ đường” như Maroon 5: Con đường đến “Super Bowl Halftime Show 2019” toàn rắc rối
SVVN - Sân khấu 12 phút “Super Bowl Halftime Show 2019” đã gọi tên nhóm nhạc Maroon 5. Nhưng có vẻ như con đường đến sân khấu nóng nhất hành tinh lại chỉ toàn là trắc trở cho nhóm nhạc đình đám này.

Chắc hẳn bạn vẫn chưa quên tính chất của sân khấu Super Bowl Halftime Show đóng vai trò như thế nào trong sự nghiệp của một nghệ sĩ. Bởi đây là nơi chỉ có những người bản lĩnh và sở hữu các bản hit nổi bật, khả năng sân khấu vững vàng mới đủ sức “cầm trịch” và “truyền nhiệt” đến đám đông suốt 12 phút.

Beyoncé, Coldplay và Bruno Mars đã có một sân khấu Super Bowl đáng nhớ. Họ đã khiến đám đông cuồng nhiệt với sân khấu được

Vài năm gần đây, sân khấu Super Bowl Halftime Show đã lần lượt đón những sân khấu “bom tấn” lẫn “bom xịt”. Trong đó phải kể đến sân khấu gần nhất của Justin Timberlake đã gây ra những phản ứng trái chiều khi không thoả hết kì vọng của khán giả xem trực tiếp. Và năm nay, sân khấu “hot” nhất hành tinh sẽ chính thức diễn ra tại Atlanta với vị “chủ nhân” bữa tiệc này sẽ trao cho Maroon 5.

Justin Timberlake từng gây thất vọng với sân khấu có phần

Ngay từ khi công bố nghệ sĩ sẽ đảm trách sân khấu Super Bowl Halftime Show 2019, công chúng đã có những phản ứng không đồng tình khi họ cho rằng Maroon 5 không đủ sức. Hơn nữa, với một “đặc khu” của Hip-hop như Atlanta thì lựa chọn nhóm nhạc mang màu sắc Pop-rock như Maroon 5 là điều không hợp lý. Bên cạnh đó, nếu là Atlanta thì họ có những nghệ sĩ “ruột” thích hợp hơn rất nhiều. Đó cũng là lý do dẫn đến việc 30.000 chữ kí để BTC không mang Maroon 5 lên sân khấu Super Bowl Halftime Show.

“Đen đủ đường” như Maroon 5: Con đường đến “Super Bowl Halftime Show 2019” toàn rắc rối ảnh 3

Nhưng sự việc không chỉ dừng lại ở đó, một số vấn đề liên quan đến nhân quyền đã nổ ra trong lòng giải đấu NFL cùng các tin đồn về việc mua bán con người liên tục được các trang tin cập nhật. Điều này khiến Super Bowl đang trở thành mục tiêu của làn sóng tẩy chay mạnh mẽ từ cộng đồng. Và con đường đến sân khấu của chủ nhân hit Sugar khó càng thêm khó. Nhất là khi các nghệ sĩ cũng tham gia vào phong trào tẩy chay.

Maroon 5 sẽ trình diễn bản hit của họ như thế nào khi không có Cardi B? Là điều công chúng vô cùng tò mò.
Trên thực tế, Rihanna từng là cái tên được cân nhắc trước cả Maroon 5 nhưng do vấn đề nhân quyền nên cô nàng đã từ chối.

Một dòng tít đăng tải trên báo Elle rằng Maroon 5 không thể tìm được bất kì khách mời đặc biệt nào để tham gia cùng họ trong sân khấu Super Bowl Halftime Show 2019. Theo đó, Cardi B đã xin rút tên khỏi việc biểu diễn vì tránh những áp lực nhân quyền không đáng có sẽ càng khiến tình hình tệ đi. Một cuộc bầu chọn được đăng dưới bài liên quan đến Maroon 5 cũng cho thấy dân chúng cũng tán thành việc Cardi B vắng mặt. Và vấn đề đặt ra là Maroon 5 sẽ trình diễn ca khúc “hit” nhất của họ trong năm 2018 – Girls Like You như thế nào khi không có Cardi B?

Một số vấn đề liên quan đến nhân quyền khiến giải đấu nước Mỹ NFL gánh chịu những phản đối quyết liệu và gần như không có nghệ sĩ nào muốn
Số người cho rằng Cardi B không nên tham gia đang chiếm ưu thế.

Thế nhưng, “sao quả tạ” vẫn không ngừng “chiếu mệnh” cho Maroon 5 khi cho rằng con đường đến sân khấu Super Bowl Halftime Show 2019 chưa đủ rắc rối, nhóm vừa mới đây phải đón nhận thêm một tin tức không hay. Theo đó, tạp chí danh tiếng TIME đã công bố danh sách 10 bài hát tệ nhất năm 2018. Và đoán xem, Girls Like You của Maroon 5 (ft. Cardi B) là một trong số đó. Chưa dừng lại, TIME đã nêu rõ, đoạn của Cardi B là điều duy nhất “cứu rỗi” bài hát này. Ngoài ra, họ gọi “Girls Like You là một bài hát gây đau đầu hơn là một bản hit”.

“Đen đủ đường” như Maroon 5: Con đường đến “Super Bowl Halftime Show 2019” toàn rắc rối ảnh 8

Trước trăm ngàn áp lực đang đổ dồn về mình, Maroon 5 sẽ phải làm gì? Bản lĩnh của Adam Levine sẽ được chứng tỏ ra sao? Sức mạnh nhóm nhạc “lão tướng” từng 3 lần đoạt Grammy Awards sẽ được thể hiện như thế nào? Và cuối cùng, Maroon 5 sẽ tận dụng cơ hội trình diễn tại Super Bowl Halftime Show 2019 ra sao để làm đòn bẩy “bật” lại ánh hào quang dành cho mình? Câu trả lời sẽ được hé mở vào ngày 3/2/2019 tại Atlanta tới đây.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm