Đẹp hớp hồn ở 'Vietnam Beauty Fashion Fest' nhưng cớ sao Hoa hậu Thùy Tiên vẫn chưa hài lòng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lời phân trần của Thùy Tiên sau đêm diễn "Vietnam Beauty Fashion Fest" thuộc "Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022" đang khiến nhiều người thắc mắc. Phải chăng 'nàng Hậu' quá cầu toàn hay có bí mật hậu trường?
Đẹp hớp hồn ở 'Vietnam Beauty Fashion Fest' nhưng cớ sao Hoa hậu Thùy Tiên vẫn chưa hài lòng? ảnh 1

Ngay sau khi trở về sau nhiều ngày chu du ở châu Phi rồi hâu Âu, Thùy Tiên đã xuất hiện đầy rạng rỡ, khỏe khoắn tại sự kiện thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest trong khuôn khổ vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Đẹp hớp hồn ở 'Vietnam Beauty Fashion Fest' nhưng cớ sao Hoa hậu Thùy Tiên vẫn chưa hài lòng? ảnh 2

Thùy Tiên được giao trọng trách làm người mẫu kết màn cùng với Hoa hậu Lương Thùy Linh và cô diện bộ trang phục cực kỳ gợi cảm, lạ mắt được đính kết từ các chuỗi hạt ngọc trai, hạt đá lấp lánh mang hai màu trắng, xanh biển.

Đẹp hớp hồn ở 'Vietnam Beauty Fashion Fest' nhưng cớ sao Hoa hậu Thùy Tiên vẫn chưa hài lòng? ảnh 3

Nhiều người nhận xét Thùy Tiên nhìn giống như nàng tiên cá bước lên từ dưới biển, trên người vẫn còn đọng những giọt nước lấp lánh. Vóc dáng đồng hồ cát, thần thái lạnh lùng và những bước đi tự tin của Thùy Tiên giúp cho màn trình diễn của cô càng thêm ấn tượng.

Đẹp hớp hồn ở 'Vietnam Beauty Fashion Fest' nhưng cớ sao Hoa hậu Thùy Tiên vẫn chưa hài lòng? ảnh 4

Có thể thấy đạo cụ trang trí phía sau lưng Thùy Tiên khá nặng nên 'nàng Hậu' luôn phải đưa tay ra sau để giữ chắc. Chưa kể thời tiết mưa lớn khiến sân khấu trơn trượt hơn bình thường cũng khiến Thùy Tiên phải thận trọng trong từng bước đi.

Đẹp hớp hồn ở 'Vietnam Beauty Fashion Fest' nhưng cớ sao Hoa hậu Thùy Tiên vẫn chưa hài lòng? ảnh 5

Dù vậy, 'nàng Hậu' vẫn nhận về rất nhiều lời khen ngợi vì kỹ năng trình diễn và nhan sắc ngày càng vượt trội rõ ràng so với thời kỳ mới đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Đẹp hớp hồn ở 'Vietnam Beauty Fashion Fest' nhưng cớ sao Hoa hậu Thùy Tiên vẫn chưa hài lòng? ảnh 6

Tuy thế, Thùy Tiên vẫn chưa hài lòng về lần làm người mẫu thời trang này. Cô thấy tiếc vì mái tóc chưa kịp nhuộm lại nên bị chân tóc đen lộ rõ, tự nhận mình chưa làm tốt như mong đợi và sẽ cố gắng hơn trong những lần sau. Tâm sự của Thùy Tiên cho thấy 'nàng Hậu' là người rất cầu toàn và luôn muốn nỗ lực không ngừng để mang đến những màn trình diễn tốt hơn nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm