ĐH Hà Nội đã tìm ra hoa khôi sau 11 năm

ĐH Hà Nội đã tìm ra hoa khôi sau 11 năm
SVVN - Sau hơn một tháng rưỡi tranh tài, đêm 18/10 vừa qua gương mặt đại diện cho nhan sắc sinh viên Đại học Hà Nội đã xuất hiện: NGUYỄN KHÁNH LY - Khoa Quản trị Kinh doanh Du lịch.

Đêm hội là nơi tỏa sáng của 11 gương mặt xuất sắc nhất - 11 sắc màu khác biệt của nữ sinh Trường Đại Học Hà Nội, xứng đáng với tên gọi “mái nhà đa văn hóa". Các thí sinh tự tin thể hiện tài năng, màu sắc của mình qua 3 phần thi: trình diễn áo dài, tài năng và trình diễn trang phục dạ hội trước khi BGK chọn lựa ra được 5 thí sinh cao điểm nhất bước vào phần thi ứng xử.

ĐH Hà Nội đã tìm ra hoa khôi sau 11 năm

Toàn cảnh 11 thí sinh lộng lẫy nhất trong đêm chung kết Hoa khôi ĐH Hà Nội 2019

Phần trình diễn trang phục áo dài đã thể hiện được vẻ duyên dáng, rực rỡ với bước đi uyển chuyển, tràn đầy tự tin trên sân khấu của những bông hoa xinh đẹp của trường.

Ở phần thi tài năng, các nữ sinh đã lựa chọn những năng khiếu múa, hát, nhảy hiện đại, khiêu vũ... thiên về tôn vinh sự đa dạng về văn hóa, cũng như sự năng động của người con gái hiện đại thế hệ mới.

Ở vòng thi trang phục dạ hội, những bộ váy dạ hội lộng lẫy đã tôn lên vẻ rực rỡ mà cũng không kém phần nhẹ nhàng, tinh tế, thướt tha của 11 nữ sinh.

Trải qua 3 phần thi, top 5 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi đã được lựa chọn vào vòng thi ứng xử bao gồm: Nguyễn Khánh Ly, Vũ Thùy Anh, Trần Nam Phương, Trịnh Phương Linh, Nguyễn Thị Ngọc Huyền.

ĐH Hà Nội đã tìm ra hoa khôi sau 11 năm

Trước câu hỏi: “Nét đặc trưng nào của ĐH Hà Nội mà em muốn giới thiệu đến các vị quan khách, bạn bè trong và ngoài nước?”, nữ sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi Nguyễn Khánh Ly đã bình tĩnh đưa ra câu trả lời của mình: “Khi em bắt đầu ôn thi Đại học, ĐH Hà Nội chính là một trong những ngôi trường mà em mơ ước.

Điều đặc biệt mà em cảm thấy yêu mến trường ĐH Hà Nội là đây là một ngôi trường ngoại ngữ, nơi có được sự hội nhập cao nhất dành cho sinh viên. Trường ta giảng dạy nhiều ngôn ngữ của nhiều quốc gia khác nhau, và em không chỉ muốn học riêng chuyên ngành của mình mà còn muốn học thêm một ngoại ngữ khác.

Việc đỗ vào HANU chính là một bước đệm cho công việc và lựa chọn tương lai của em sau này. Em nghĩ rằng hội nhập chính là xu thế toàn cầu, và trường ta đang ngày càng mang trong mình tư thế, tâm thế hội nhập: Hòa nhập chứ không hòa tan. Đó là nét đặc trưng của trường ta hiện nay”.

ĐH Hà Nội đã tìm ra hoa khôi sau 11 năm

Trải qua 3 phần thi chung, cùng với sự xuất sắc trong phần thi ứng xử, Khánh Ly đã được xướng tên cho ngôi vị Hoa khôi

Câu trả lời đầy đủ, chân thành, thể hiện được tình yêu của mình với ngôi trường mình đang theo học của Khánh Ly đã giúp nữ sinh giành được nhiều thiện cảm của BGK và được xướng tên cho ngôi vị Hoa khôi.

Kết quả chung cuộc:

Hoa khôi: Nguyễn Khánh Ly

Á khôi 1: Trần Nam Phương

Á khôi 2: Nguyễn Thị Ngọc Huyền

Miss trang sức: Nguyễn Thị Hằng

Miss Truyền thông: Trịnh Phương Linh

Thí sinh mặc quốc phục đẹp nhất: Elízabeth Alfonso

Miss Tài năng: Vũ Thùy Anh

Theo ĐH Hà Nội
MỚI - NÓNG
Nam sinh với dấu ấn rực rỡ cùng danh hiệu ‘Sinh viên 5 tốt’ cấp Trung ương
Nam sinh với dấu ấn rực rỡ cùng danh hiệu ‘Sinh viên 5 tốt’ cấp Trung ương
SVVN - Thời sinh viên luôn là quãng thời gian đáng nhớ, nơi mỗi người trẻ có cơ hội học tập, cống hiến và khẳng định bản thân. Với Nguyễn Lê Duy Đăng (năm thứ 3, trường ĐH Xây dựng Miền Tây, Vĩnh Long), hành trình đạt danh hiệu ‘Sinh viên 5 tốt’ cấp T.Ư chính là dấu ấn rực rỡ nhất, ghi lại những nỗ lực không ngừng và tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ.
 Hành trình trọn vẹn của ‘Sao Tháng Giêng’ tỉnh Quảng Ngãi
Hành trình trọn vẹn của ‘Sao Tháng Giêng’ tỉnh Quảng Ngãi
SVVN - Lê Hải Phong (nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Công nghệ thông tin, ĐHQG TP. HCM) vừa xuất sắc nằm trong 112 sinh viên tiêu biểu nhận Giải thưởng ‘Sao Tháng Giêng’ do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng. Từ sự nỗ lực và cống hiến hết mình, Hải Phong đã biến 4 năm đại học thành một hành trình ý nghĩa và trọn vẹn.

Có thể bạn quan tâm

Nữ thủ khoa người Nùng cùng nỗ lực vượt khó vươn lên nghịch cảnh

Nữ thủ khoa người Nùng cùng nỗ lực vượt khó vươn lên nghịch cảnh

SVVN - Để có vị trí dẫn đầu toàn tỉnh khối C00, Phạm Thị Phượng (dân tộc Nùng) đã nỗ lực không ngừng cùng khát khao viết tiếp giấc mơ được đi học của mình. Phạm Thị Phượng là thủ khoa toàn tỉnh Đắk Lắk khối C00, với số điểm 29,5 điểm (Văn: 9,5; Lịch sử: 10; Địa lý: 10). Hiện tại Phượng đang theo học tại ngành Sư phạm Ngữ văn (trường ĐH Tây nguyên).