Điểm chuẩn trúng tuyển trường ĐH Thủ Dầu Một chủ yếu là 15 điểm

0:00 / 0:00
0:00
Điểm chuẩn trúng tuyển trường ĐH Thủ Dầu Một chủ yếu là 15 điểm
SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Thủ Dầu Một (Bình Dương) công bố điểm chuẩn trúng tuyển của các ngành theo phương thức xét điểm thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Điểm chuẩn trúng tuyển của trường ĐH Thủ Dầu Một không nhân hệ số, khu vực 3 và không thuộc diện ưu tiên. Thí sinh cộng điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có) vào tổng điểm xét tuyển của thí sinh, nếu bằng hoặc cao hơn điểm chuẩn trúng tuyển của trường công bố là thí sinh trúng tuyển.

Thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển tại: https://tdmu.edu.vn/trungtuyen2021

Nhìn chung mặt bằng điểm chuẩn của trường tương đối thấp, trong đó nhiều ngành điểm trúng tuyển là 15 điểm. Ngành có điểm chuẩn trúng tuyển cao nhất là ngành Giáo dục tiểu học với 25 điểm. Các ngành đào tạo giáo viên của trường có điểm trúng tuyển cao là Giáo dục Mầm non, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Lịch sử 19 điểm. Có đến 19 ngành cùng 15 điểm.

Theo nhà trường, thời gian làm thủ tục xác nhận nhập học từ ngày 17/9/2021 đến 17h ngày 26/9/2021. Quá thời hạn này, thí sinh không đến làm thủ tục nhập học được hiểu là từ chối nhập học và kết quả trúng tuyển không còn giá trị.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và thời gian làm thủ tục nhập học gần với ngày công bố kết quả trúng tuyển nên trường không thể chuyển kịp giấy thông báo trúng tuyển qua đường bưu điện cho thí sinh. Vì vậy, thí sinh sẽ được nhận trực tiếp tại trường khi đi học chính thức.

Điểm chuẩn trúng tuyển các ngành của trường ĐH Thủ Dầu Một theo bảng sau:

Điểm chuẩn trúng tuyển trường ĐH Thủ Dầu Một chủ yếu là 15 điểm ảnh 1
Điểm chuẩn trúng tuyển trường ĐH Thủ Dầu Một chủ yếu là 15 điểm ảnh 2
Điểm chuẩn trúng tuyển trường ĐH Thủ Dầu Một chủ yếu là 15 điểm ảnh 3
Điểm chuẩn trúng tuyển trường ĐH Thủ Dầu Một chủ yếu là 15 điểm ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm