Điểm chuẩn trúng tuyển trường ĐH Thủ Dầu Một chủ yếu là 15 điểm

0:00 / 0:00
0:00
Điểm chuẩn trúng tuyển trường ĐH Thủ Dầu Một chủ yếu là 15 điểm
SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Thủ Dầu Một (Bình Dương) công bố điểm chuẩn trúng tuyển của các ngành theo phương thức xét điểm thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Điểm chuẩn trúng tuyển của trường ĐH Thủ Dầu Một không nhân hệ số, khu vực 3 và không thuộc diện ưu tiên. Thí sinh cộng điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có) vào tổng điểm xét tuyển của thí sinh, nếu bằng hoặc cao hơn điểm chuẩn trúng tuyển của trường công bố là thí sinh trúng tuyển.

Thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển tại: https://tdmu.edu.vn/trungtuyen2021

Nhìn chung mặt bằng điểm chuẩn của trường tương đối thấp, trong đó nhiều ngành điểm trúng tuyển là 15 điểm. Ngành có điểm chuẩn trúng tuyển cao nhất là ngành Giáo dục tiểu học với 25 điểm. Các ngành đào tạo giáo viên của trường có điểm trúng tuyển cao là Giáo dục Mầm non, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Lịch sử 19 điểm. Có đến 19 ngành cùng 15 điểm.

Theo nhà trường, thời gian làm thủ tục xác nhận nhập học từ ngày 17/9/2021 đến 17h ngày 26/9/2021. Quá thời hạn này, thí sinh không đến làm thủ tục nhập học được hiểu là từ chối nhập học và kết quả trúng tuyển không còn giá trị.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và thời gian làm thủ tục nhập học gần với ngày công bố kết quả trúng tuyển nên trường không thể chuyển kịp giấy thông báo trúng tuyển qua đường bưu điện cho thí sinh. Vì vậy, thí sinh sẽ được nhận trực tiếp tại trường khi đi học chính thức.

Điểm chuẩn trúng tuyển các ngành của trường ĐH Thủ Dầu Một theo bảng sau:

Điểm chuẩn trúng tuyển trường ĐH Thủ Dầu Một chủ yếu là 15 điểm ảnh 1
Điểm chuẩn trúng tuyển trường ĐH Thủ Dầu Một chủ yếu là 15 điểm ảnh 2
Điểm chuẩn trúng tuyển trường ĐH Thủ Dầu Một chủ yếu là 15 điểm ảnh 3
Điểm chuẩn trúng tuyển trường ĐH Thủ Dầu Một chủ yếu là 15 điểm ảnh 4
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.
Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, kết quả thi Đánh giá năng lực đợt 2 dự kiến công bố vào ngày 10/6. Thí sinh sẽ đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi Đánh giá năng lực trên Cổng đăng ký xét tuyển trực tuyến chung của ĐHQG TP. HCM đến hết ngày 15/6.