Điểm chuẩn trúng tuyển trường ĐH Thủ Dầu Một chủ yếu là 15 điểm

0:00 / 0:00
0:00
Điểm chuẩn trúng tuyển trường ĐH Thủ Dầu Một chủ yếu là 15 điểm
SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Thủ Dầu Một (Bình Dương) công bố điểm chuẩn trúng tuyển của các ngành theo phương thức xét điểm thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Điểm chuẩn trúng tuyển của trường ĐH Thủ Dầu Một không nhân hệ số, khu vực 3 và không thuộc diện ưu tiên. Thí sinh cộng điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có) vào tổng điểm xét tuyển của thí sinh, nếu bằng hoặc cao hơn điểm chuẩn trúng tuyển của trường công bố là thí sinh trúng tuyển.

Thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển tại: https://tdmu.edu.vn/trungtuyen2021

Nhìn chung mặt bằng điểm chuẩn của trường tương đối thấp, trong đó nhiều ngành điểm trúng tuyển là 15 điểm. Ngành có điểm chuẩn trúng tuyển cao nhất là ngành Giáo dục tiểu học với 25 điểm. Các ngành đào tạo giáo viên của trường có điểm trúng tuyển cao là Giáo dục Mầm non, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Lịch sử 19 điểm. Có đến 19 ngành cùng 15 điểm.

Theo nhà trường, thời gian làm thủ tục xác nhận nhập học từ ngày 17/9/2021 đến 17h ngày 26/9/2021. Quá thời hạn này, thí sinh không đến làm thủ tục nhập học được hiểu là từ chối nhập học và kết quả trúng tuyển không còn giá trị.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và thời gian làm thủ tục nhập học gần với ngày công bố kết quả trúng tuyển nên trường không thể chuyển kịp giấy thông báo trúng tuyển qua đường bưu điện cho thí sinh. Vì vậy, thí sinh sẽ được nhận trực tiếp tại trường khi đi học chính thức.

Điểm chuẩn trúng tuyển các ngành của trường ĐH Thủ Dầu Một theo bảng sau:

Điểm chuẩn trúng tuyển trường ĐH Thủ Dầu Một chủ yếu là 15 điểm ảnh 1
Điểm chuẩn trúng tuyển trường ĐH Thủ Dầu Một chủ yếu là 15 điểm ảnh 2
Điểm chuẩn trúng tuyển trường ĐH Thủ Dầu Một chủ yếu là 15 điểm ảnh 3
Điểm chuẩn trúng tuyển trường ĐH Thủ Dầu Một chủ yếu là 15 điểm ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trường ĐH Sư phạm TP. HCM và trường ĐH Ngân hàng TP. HCM tổ chức kỳ thi riêng

Trường ĐH Sư phạm TP. HCM và trường ĐH Ngân hàng TP. HCM tổ chức kỳ thi riêng

SVVN - Ông Nguyễn Ngọc Trung, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm TP. HCM cho biết, năm nay, trường tiếp tục tổ chức 2 đợt thi Đánh giá năng lực để tuyển sinh vào tháng Tư và Sáu. Đồng thời, trường cũng tăng chỉ tiêu xét tuyển từ kỳ thi Đánh giá năng lực chuyên biệt lên tối đa 40% so với tổng chỉ tiêu.
Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

SVVN - Trong tọa đàm “Giúp sinh viên tránh bẫy việc làm dịp Tết” diễn ra chiều ngày 4/1 tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành (cơ sở Q. 4) do Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Chi Đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. HCM tổ chức, nhiều câu chuyện sinh viên bị rơi vào “bẫy” lừa đảo việc làm đã được các bạn sinh viên chia sẻ.