Có 19 kết quả :

Thầy giáo sáng tạo

Thầy giáo sáng tạo

SVVN - Trở thành những tấm gương sáng trong học tập và làm theo lời Bác, lan tỏa giá trị tích cực trong cộng đồng, hai thầy giáo trẻ Trịnh Quốc Thanh và Nguyễn Nhật Linh cho rằng, học Bác là việc làm thường xuyên, suốt đời để trở thành người tâm trong - trí sáng - hoài bão lớn, góp phần phát triển đất nước phồn vinh.
Theo chân chiến sĩ 'Mùa Hè Xanh' thắp sáng đường quê

Theo chân chiến sĩ 'Mùa Hè Xanh' thắp sáng đường quê

SVVN - Trên mặt trận 'Mùa Hè Xanh' của trường ĐH Thủ Dầu Một, đã đồng loạt thực hiện công trình "Thắp sáng đường quê, Tuyến đường thanh niên 2023", với 60 bóng đèn năng lượng Mặt Trời đã được thắp sáng trên nẻo đường quê hương tại Hậu Giang, Bến Tre, Tây Ninh và Bắc Tân Uyên.
Chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh ‘Gom nắng gửi yêu thương’

Chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh ‘Gom nắng gửi yêu thương’

SVVN - Chương trình "Gom nắng gửi yêu thương" của các chiến sĩ tình nguyện 'Mùa Hè Xanh' trường ĐH Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đã đã thực hiện xây dựng 1.200m đường giao thông nông thôn; dọn dẹp khuôn viên trường học, trồng cây, trang trí lại thư viện nhà trường, tại xã An Điền, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.
Trương Diễm Linh

Nữ sinh được kết nạp Đảng khi tròn 18 tuổi

SVVN - Trong suốt ba năm THPT, Trương Diễm Linh đều giữ vị trí top đầu về thành tích học tập của khối cũng như toàn trường. Năm 2017, là nữ sinh duy nhất của trường THPT Võ Minh Đức (tỉnh Bình Dương), được kết nạp Đảng khi tròn 18 tuổi. Hiện tại, cô công tác tại phòng Công tác sinh viên, Phó Bí thư Chi bộ Sinh viên, Phó Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Bình Dương, Phó Bí thư Đoàn trường - Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một.
Trường ĐH Thủ Dầu Một yêu cầu học tập trung từ 22/2, sinh viên hoang mang

Trường ĐH Thủ Dầu Một yêu cầu học tập trung từ 22/2, sinh viên hoang mang

SVVN - Trường ĐH Thủ Dầu Một thông báo sinh viên toàn trường sẽ học tập trung trở lại ngay từ 22/2/2021, trong khi rất nhiều trường đại học ở khu vực TP. HCM giáp ranh lại chủ động cho sinh viên nghỉ đến hết tháng Hai để phòng dịch COVID-19. Rất nhiều sinh viên đã lên tiếng mong nhà trường xem xét lại quyết định này.
Khó khăn tìm F1, F2 tại trường ĐH Thủ Dầu Một

Khó khăn tìm F1, F2 tại trường ĐH Thủ Dầu Một

SVVN - Trường ĐH Thủ Dầu Một đang tích cực hợp tác với các ngành chức năng để truy vết và kiểm soát các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân N. T. M. A. - là sinh viên của trường đã được xác định dương tính với SARS-CoV-2. Bên cạnh đó, trường cũng chăm lo cho các sinh viên đang thực hiện cách ly. Tuy nhiên, việc truy vết dự báo gặp nhiều khó khăn do lịch trình và tiếp xúc dày đặc trước đó.
Cô thủ lĩnh sinh viên năng động

Cô thủ lĩnh sinh viên năng động

SVVN - Trần Thị Anh Thư (năm thứ tư, khoa Khoa học Quản lý) là gương mặt sinh viên nổi bật của trường ĐH Thủ Dầu Một và của Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương. Cô  vừa đoạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt" cấp Trung ương và Giải thưởng “Sao Tháng Giêng" năm 2020.  
Cô bạn thủ lĩnh sinh viên Bình Dương

Cô bạn thủ lĩnh sinh viên Bình Dương

SVVN - Với bề dày thành tích học tập và tham gia tích cực trong công tác Đoàn - Hội, cùng với những chương trình giao lưu quốc tế, Trương Diễm Linh là gương mặt sinh viên nổi bật của tỉnh Bình Dương. Hiện cô đang là sinh viên năm cuối, ngành Ngôn ngữ Anh và là nữ Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương).