Diễn viên Duy Khương bày tỏ: ‘Tôi hạnh phúc khi mang đến cho khán giả đứa con tinh thần đầu tay của mình’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Duy Khương đã chính thức mang tập đầu tiên của bộ phim 'Chợ tình' đến với khán giả. Đây là 'đứa con tinh thần' mà nam diễn viên ấp ủ thực hiện để gửi đến mọi người như một món quà tri ân trong năm 2024.

Với mục tiêu mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái cùng thời gian giải trí bên gia đình, Chợ tình của Duy Khương là câu chuyện được kể xoay quanh bối cảnh tại một xóm nhỏ với mối tình đầy rắc rối của bộ ba nhân vật do Duy Khương, bác sĩ Mập Hồng và Lê Nhân thủ vai.

Diễn viên Duy Khương bày tỏ: ‘Tôi hạnh phúc khi mang đến cho khán giả đứa con tinh thần đầu tay của mình’ ảnh 1

Ngay từ những phút đầu tiên trong tập đầu tiên, khán giả đã được một tràng cười sảng khoái với cách Duy Khương giới thiệu những nhân vật của mình. Anh Hồng bán thịt (do bác sĩ Mập Hồng thủ vai) nhẹ nhàng, mơ mộng về quá khứ học trò, để rồi ngẩn ngơ đến mức bị tạt nước cũng không nhận ra, Bé Chị (Duy Khương) ồn ào, nhốn nháo cùng mẹ (Hữu Đằng) “lật tung” cả một góc chợ vì tranh cãi, rượt đuổi nhau, Bé Em (Lê Nhân) lại xuất hiện với điệu bộ đỏng đảnh khi đến mua thịt ở sạp chợ của anh Hồng. Mỗi nhân vật với tính cách khác biệt cùng những miếng hài duyên dáng, đã mở ra câu chuyện phim đầy ấn tượng ở những phút giây đầu.

Diễn viên Duy Khương bày tỏ: ‘Tôi hạnh phúc khi mang đến cho khán giả đứa con tinh thần đầu tay của mình’ ảnh 2

Duy Khương chú trọng việc đưa đến những nét hài nhẹ nhàng, duyên dáng không kém phần lém lỉnh, với những câu đối đáp cực chất của các nhân vật. Từ Bé Chị, cùng mẹ với tràng dài “đạo lý” về vô thường, nhân sinh, đến bộ đôi Bé Chị - Bé Em lời qua tiếng lại không ngớt vì anh Hồng. Bộ phim còn đặc biệt khiến khán giả ấn tượng bởi tính cập nhật xu hướng cực nhanh, với những mảng miếng duyên dáng được Duy Khương khéo léo cài cắm vào từng phân cảnh.

Diễn viên Duy Khương bày tỏ: ‘Tôi hạnh phúc khi mang đến cho khán giả đứa con tinh thần đầu tay của mình’ ảnh 3

Ngoài những miếng hài duyên, phim còn đưa đến cho khán giả cái nhìn tổng thể về những mối quan hệ nhập nhằng của bộ ba nhân vật chính: Anh Hồng - Bé Chị - Bé Em. Sau tập này, Duy Khương đã giới thiệu đến khán giả những nhân vật chủ chốt cho bộ phim, cùng với đó là mở ra câu chuyện đằng sau mối quan hệ của các nhân vật. Với luồng câu chuyện hấp dẫn này, tập 2 hứa hẹn sẽ mang đến những tiếng cười vui nhộn, cùng sự khắc họa rõ nét hơn màu sắc của các nhân vật, đặc biệt là tuyến tình của của bộ ba: Anh Hồng - Bé Chị - Bé Em.

Diễn viên Duy Khương bày tỏ: ‘Tôi hạnh phúc khi mang đến cho khán giả đứa con tinh thần đầu tay của mình’ ảnh 4

Duy Khương cho biết: “Tôi hạnh phúc khi được mang đến cho khán giả ‘đứa con tinh thần’ đầu tay của mình. Với tất cả sự nỗ lực của các diễn viên và ê kíp, tôi mong phim sẽ tạo được dấu ấn trong lòng khán giả. Chợ tình dù cốt truyện mang đôi chút “drama”, đỏng đảnh của những nhân vật chính, song đây là một bộ phim hài nhẹ nhàng, vui vẻ. Tôi mong khán giả cũng sẽ đón nhận một cách nhẹ nhàng như một sản phẩm để gia đình quây quần giải trí vậy”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.