Hai nữ ca sĩ đình đám Lưu Hương Giang và Phương Vy lập nhóm nhạc VibeQueens, làm 'dậy sóng' làng nhạc Việt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phương Vy không chỉ giải thích lý do 'lột xác' khi lập nhóm nhạc cùng Lưu Hương Giang, mà còn thông qua nhóm VibeQueens, truyền thông điệp cổ vũ phái nữ trong MV debut.

Lưu Hương Giang và Phương Vy chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên dưới danh nghĩa của VibeQueens - nhóm nhạc hai thành viên bước ra từ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Trước đó, ca khúc này nhận được nhiều sự cổ vũ, ủng hộ khi lần đầu được trình diễn tại một sân khấu âm nhạc lớn tại TP. HCM.

Hai nữ ca sĩ đình đám Lưu Hương Giang và Phương Vy lập nhóm nhạc VibeQueens, làm 'dậy sóng' làng nhạc Việt ảnh 1

Khác với việc phát hành như một MV thông thường, VibeQueens lựa chọn hình thức live performance cho Chị em mình trên ti vi. Việc đưa sản phẩm đến với khán giả thông qua một sân khấu trực tiếp là bước đi không quá mới lạ nhưng thể hiện được sự mới mẻ của các đàn chị đã có nhiều năm hoạt động.

Phương Vy phân tích về lý do lựa chọn cách thể hiện là một phiên bản live: “Như mọi người đã thấy từ trước đến nay, tôi và chị Giang thường được biết đến với việc chỉ đứng hát đơn thuần, ít khi trình diễn hay khai thác vũ đạo. Vì vậy, ở lần ra mắt sản phẩm đầu tiên, với tư cách VibeQueens, hai chị em mong muốn làm một sân khấu live performance để thể hiện sự đột phá và khao khát".

Hai nữ ca sĩ đình đám Lưu Hương Giang và Phương Vy lập nhóm nhạc VibeQueens, làm 'dậy sóng' làng nhạc Việt ảnh 2

Cô cho biết thêm: "Nghe Lưu Hương Giang và Phương Vy hát hay xem một chiếc MV kể chuyện, đó là việc bình thường. Hai chị em muốn có thêm sự bứt phá, như một cột mốc để đánh dấu sự thành lập của nhóm nhạc này”.

Ca khúc này là tác phẩm được Lưu Hương Giang cùng một nhóm bạn trẻ tên Vitamin cùng nhau sáng tác. Đây là tập hợp của nhiều người trẻ rất mới với tư duy âm nhạc hiện đại. Những câu hát nêu bật lên câu chuyện của cả hai.

Hai nữ ca sĩ đình đám Lưu Hương Giang và Phương Vy lập nhóm nhạc VibeQueens, làm 'dậy sóng' làng nhạc Việt ảnh 3

Lưu Hương Giang chia sẻ: “Khi tôi nói về ý tưởng bài hát, các bạn lập tức lao vào và tìm kiếm những chất liệu để khai thác. Đây cũng không phải đơn thuần chỉ là bài hát kể về câu chuyện của Giang hay Vy mà là câu chuyện điển hình của các nghệ sĩ nữ khi tham gia showbiz. Buồn vui và những xúc cảm là thứ luôn có trong cuộc sống, nên Giang mong sẽ lan tỏa được những niềm tin, sự tích cực thông qua âm nhạc. Đó là những thứ Giang và Vy với tư cách VibeQueens mong muốn mang đến trong dự án lần này”.

Hai nữ ca sĩ đình đám Lưu Hương Giang và Phương Vy lập nhóm nhạc VibeQueens, làm 'dậy sóng' làng nhạc Việt ảnh 4

Chị em mình trên ti vi là điểm khởi đầu của VibeQueens với bộ đôi Lưu Hương Giang và Phương Vy. VibeQueens mang theo mong muốn truyền đi những nguồn năng lượng khích lệ, động viên dành cho tất cả những người phụ nữ thuộc bất kỳ những lứa tuổi nào đều hãy dũng cảm tìm kiếm và đạt được những ước mơ, mong muốn của bản thân.

Hai nữ ca sĩ đình đám Lưu Hương Giang và Phương Vy lập nhóm nhạc VibeQueens, làm 'dậy sóng' làng nhạc Việt ảnh 5
Hai nữ ca sĩ đình đám Lưu Hương Giang và Phương Vy lập nhóm nhạc VibeQueens, làm 'dậy sóng' làng nhạc Việt ảnh 6

VibeQueens chính là nhóm nhạc đầu tiên được thông báo thành lập sau Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Thay vì chỉ tập trung vào duy nhất một dòng nhạc hoặc một thể loại, VibeQueens muốn thử nghiệm tất cả và đem đến cho người nghe những sự bất ngờ trong âm nhạc.

Hai nữ ca sĩ đình đám Lưu Hương Giang và Phương Vy lập nhóm nhạc VibeQueens, làm 'dậy sóng' làng nhạc Việt ảnh 7

Disco vốn đang làm mưa làm gió khắp trời Tây, thổi vào âm nhạc thế giới nhiều những sản phẩm chất lượng. Chính vì vậy, Chị em mình trên ti vi được chờ đợi sẽ là mở đầu cho những dự án âm nhạc thực sự chất lượng của Lưu Hương Giang và Phương Vy dưới cùng một cái tên VibeQueens.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm