Diễn viên Sam hợp tác với Facebook, đảm nhận vai trò host của một gameshow trực tuyến

Diễn viên Sam hợp tác với Facebook, đảm nhận vai trò host của một gameshow trực tuyến
SVVN - Nữ diễn viên bày tỏ sự hồi hộp xen lẫn hào hứng khi lần đầu tiên dẫn gameshow trực tuyến trên Facebook.

Sau hàng loạt vai diễn trên sóng truyền hình, khán giả ngạc nhiên khi nữ diễn viên Sam bắt đầu lấn sân trong lĩnh vực MC. Ngoài việc dẫn các chương trình như Biệt tài tí hon, Mãi mãi thanh xuân, Mình ăn trưa nhé, Sam còn công bố kế hoạch mới gây bất ngờ cho các fan của mình. Theo nữ diễn viên chia sẻ với truyền thông, cô đảm nhận vai trò host cho một gameshow đố vui trực tuyến trên Facebook vào cuối tháng 12.

Diễn viên Sam hợp tác với Facebook, đảm nhận vai trò host của một gameshow trực tuyến ảnh 1

Sam bật mí về vai trò mới lần này: "Gameshow này đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, khi về tới Việt Nam, Sam rất vui khi được đồng hành với chương trình. Trong thời gian qua, Sam nhận được rất nhiều sự yêu thương, ủng hộ từ khán giả. Sam từng có lúc mất niềm tin vì không biết mình làm được gì khi trở lại showbiz sau thời gian vắng bóng. Nhưng Sam quyết không bỏ cuộc vì nghĩ rằng nếu mình cứ cố gắng thì biết đâu sẽ nhận được về thành quả xứng đáng. Sự yêu thương, ủng hộ của mọi người chính là động lực để Sam tiếp tục cuộc hành trình trên con đường nghệ thuật này". 

Diễn viên Sam hợp tác với Facebook, đảm nhận vai trò host của một gameshow trực tuyến ảnh 2

Bên cạnh đó, Sam cũng chia sẻ cô vẫn đang tích cực xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đa năng. Không chỉ xuất hiện với hình ảnh đầy năng lượng trong các dự án phim truyền hình, điện ảnh, cô còn không ngừng trau dồi bản thân ở lĩnh vực MC. Đối với việc hợp tác với Facebook lần này, Sam cho rằng đó là một bước đi quan trọng của cô cùng ê-kíp. 

Được biết, chương trình Đố vui trực tuyến Confetti mà Sam tham gia là một dự án mới của Facebook. Theo đó, người chơi được thử thách đưa ra câu trả lời cho những câu hỏi về văn hoá đại chúng để giành được giải thưởng. Người tham gia có thể tự chơi, hoặc cùng với bạn bè và gia đình vượt qua thử thách đố vui. Chương trình này cho phép bạn nhìn thấy những câu trả lời của bạn bè trong suốt chương trình.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.