Diễn viên Tuấn Dũng tiết lộ cát sê đầu đời, nghe xong dân tình 'sốc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Netizen mới đây khá bất ngờ khi diễn viên Tuấn Dũng tiết lộ cát sê cho vai diễn đầu đời chỉ được trả 15.000 đồng. Anh cũng trải lòng: "Khó khăn kể không hết nhưng chưa tới mức muốn bỏ nghề".

Nếu khán giả đã quen hình ảnh Tuấn Dũng khi cover những bản nhạc bolero cực ngọt thì đến với Khu vườn thanh âm, chắc hẳn sẽ càng bất ngờ hơn khi nghe nam diễn viên cover dòng nhạc rock - ballad. Với ca khúc Đánh mất em, một bản nhạc Hoa lời Việt từng 'làm mưa, làm gió' trong khoảng thời gian gần đây đã được Tuấn Dũng tái hiện lại và lấy đi không ít nước mắt của người nghe.

Diễn viên Tuấn Dũng tiết lộ cát sê đầu đời, nghe xong dân tình 'sốc' ảnh 1

Bằng tất cả cảm xúc của mình, nam diễn viên đã truyền tải đến khán giả một bản tình ca buồn về một chàng trai còn vương vấn, chờ đợi một ngày nào đó người yêu sẽ quay trở về. Không chỉ thế, ở những đoạn cao trào, nam diễn viên còn xuất sắc lên tone cực mượt, phô hết chất giọng “trời ban” làm cho khán giả buồn đến nhức nhối, xé lòng khi thưởng thức.

Diễn viên Tuấn Dũng tiết lộ cát sê đầu đời, nghe xong dân tình 'sốc' ảnh 2

Lắng nghe màn trình diễn của Tuấn Dũng, ca sĩ Lâm Hùng hỏi: “Em hát như bằng cả tâm trạng của em vậy Dũng? Có ‘đánh mất em’ lần nào chưa mà hát tâm trạng dữ vậy?”. Trước câu hỏi của đàn anh, Tuấn Dũng cũng cho biết, về mặt kỹ thuật thì anh không biết nhiều nhưng khi hát anh muốn cảm nhận hết tâm trạng của nhân vật chính trong ca khúc và truyền tải nó đến với khán giả một cách trọn vẹn nhất.

Diễn viên Tuấn Dũng tiết lộ cát sê đầu đời, nghe xong dân tình 'sốc' ảnh 3

Tại hậu trường chương trình, Tuấn Dũng tiết lộ đam mê nghệ thuật lúc đầu của anh là ca hát và ca sĩ Bằng Kiều, Như Quỳnh chính là 'hai tượng đài' mà anh muốn hướng đến. Tuy nhiên, trong quá trình học và làm việc về diễn xuất thì nam diễn viên muốn dành mọi sự tâm huyết, mọi sự tập trung vào cho lĩnh vực này nên phải tạm “gác” đam mê ca hát sang một bên.

Diễn viên Tuấn Dũng tiết lộ cát sê đầu đời, nghe xong dân tình 'sốc' ảnh 4

Khi được hỏi về những khó khăn, vất vả mà Tuấn Dũng trải qua trong quá trình làm nghệ thuật, anh bộc bạch: “Khó khăn vất vả thì nhiều lắm, kể không hết đâu nhưng chưa đến mức buông bỏ sự nghiệp. Nếu mình thực sự đam mê, thực sự thích nó và thấy nó hay thì mình đi tiếp chứ không có chuyện bỏ. Còn nếu mình bỏ chỉ vì khó khăn thôi thì có nghĩa là mình chưa thực sự thích nó”.

Diễn viên Tuấn Dũng tiết lộ cát sê đầu đời, nghe xong dân tình 'sốc' ảnh 5

Bên cạnh đó, Tuấn Dũng "bật mí" cát sê đầu tiên khi tham gia diễn xuất là 15.000 đồng, khi đi diễn cho một người quen. Tuy nhiên, lúc đó, anh chàng còn chưa đi học diễn xuất nên anh chỉ tham gia cho vui. Còn khi đã học diễn xuất rồi, thầy Minh Nhí đã dẫn anh đi diễn và được nhận cát sê là 300.000 đồng. Thời điểm đó, Dũng không nghĩ gì về cát sê, vì thầy dẫn đi quay đó là thầy đang cho mình được học thực tế”, Tuấn Dũng nói thêm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm