Đỏ mặt trước những lần mỹ nhân Việt diện trang phục màu nude: Có mặc đồ mà cứ như không

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Các mỹ nhân Việt rất thích đánh đố khán giả bằng những bộ đồ màu nude, vừa ôm sát, vừa tiệp màu da, khiến các người đẹp rõ ràng có mặc trang phục đầy đủ nhưng nhìn qua lại như không mặc gì.
Đỏ mặt trước những lần mỹ nhân Việt diện trang phục màu nude: Có mặc đồ mà cứ như không ảnh 1

Mới đây, khi Quỳnh Nga tham dự một dự kiện thì cô đã chọn một mẫu váy có tông màu vàng rực rỡ rất nổi bật nhưng thân trên lại có màu nude. Chính vì thế mà nhìn từ xa, có lẽ nhiều người lại ngỡ Quỳnh Nga đang quá đỗi hớ hênh.

Đỏ mặt trước những lần mỹ nhân Việt diện trang phục màu nude: Có mặc đồ mà cứ như không ảnh 2

Nữ diễn viên rất chuộng trang phục màu nude dù chúng dễ gây hiểu lầm. Chẳng hạn như bộ đồ ren màu da này sẽ khiến khán giả phải dụi mắt nhìn đi nhìn lại, vì rất giống như Quỳnh Nga quên mặc đồ.

Đỏ mặt trước những lần mỹ nhân Việt diện trang phục màu nude: Có mặc đồ mà cứ như không ảnh 3

Không chỉ Quỳnh Nga mà nhiều người đẹp V-biz từng khiến khán giả hoang mang với trang phục bó sát cộng thêm màu nude hiểm hóc. Nhưng khoảnh khắc này của Sĩ Thanh, chiếc quần legging cùng màu với làn da thực sự gây lẫn cho người nhìn.

Đỏ mặt trước những lần mỹ nhân Việt diện trang phục màu nude: Có mặc đồ mà cứ như không ảnh 4

Bức ảnh này của Hồ Ngọc Hà từng gây xôn xao. Chỉ vì bộ đồ mà cô mặc quá mỏng, quá ôm sát và lại màu nude. Tất cả đều khiến cho nữ ca sĩ như đang không mặc gì trước ống kính.

Đỏ mặt trước những lần mỹ nhân Việt diện trang phục màu nude: Có mặc đồ mà cứ như không ảnh 5

Đông Nhi chụp mọt bức ảnh thả dáng ở resort bên biển mà quên mất rằng trang phục màu nude khi nhìn xa thì càng khó phát hiện.

Đỏ mặt trước những lần mỹ nhân Việt diện trang phục màu nude: Có mặc đồ mà cứ như không ảnh 6

Bảo Thy cũng từng có khoảnh khắc tương tự, khoe dáng trong đồ bơi màu nude mà không để ý rằng nó rất dễ gây hiểu lầm. Bù lại, màu sắc này mang lại vẻ trang nhã, quyến rũ cho người mặc nên các mỹ nhân vẫn ưa chuộng.

Đỏ mặt trước những lần mỹ nhân Việt diện trang phục màu nude: Có mặc đồ mà cứ như không ảnh 7

Chẳng hạn chiếc áo dáng corset màu nude này được nhiều gương mặt nổi tiếng chọn mặc. Như Hiền Hồ đã chọn nó trong một buổi tiệc để khoe trọn vòng 1 căng đầy, vòng eo nhỏ xíu.

Đỏ mặt trước những lần mỹ nhân Việt diện trang phục màu nude: Có mặc đồ mà cứ như không ảnh 8

Minh Hằng cũng đã khiến người khác phải hoang mang nhìn lại cho kỹ xem cô có đãng trí đến mức quên mặc áo khi đi ghi hình.

Đỏ mặt trước những lần mỹ nhân Việt diện trang phục màu nude: Có mặc đồ mà cứ như không ảnh 9

Vũ Ngọc Anh diện cả cây nude từ đầu đến chân đi dạo phố và chắc hẳn nhiều người sẽ phải hoang mang ngoái lại nhìn cô xem có mặc đồ hay không.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm