Có 21 kết quả :

Còn 18% trẻ em tại TPHCM chưa chích vắc xin ngừa COVID-19

Còn 18% trẻ em tại TPHCM chưa chích vắc xin ngừa COVID-19

SVVN - Theo kế hoạch, ngày 6/11 chiến dịch tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho trẻ em từ 12 đến 17 tuổi sẽ khép lại. Tuy nhiên, đến hôm nay trên địa bàn TPHCM vẫn còn 18% số trẻ chưa chích ngừa. Thời gian tới, ngành y tế thành phố sẽ tiếp tục thực hiện tiêm vét cho nhóm đối tượng trên.
Nhiều nhân sự phù hợp, có năng lực nhưng khó giới thiệu giữ các chức vụ

Nhiều nhân sự phù hợp, có năng lực nhưng khó giới thiệu giữ các chức vụ

SVVN - "Nhiều nhân sự phù hợp, có năng lực, uy tín để đảm nhận chức danh chủ chốt tại đơn vị lại không thể giới thiệu bầu giữ các chức vụ do không đảm bảo quy định về độ tuổi giữ chức vụ lần đầu", chị Hoàng Thị Minh Thu - Phó Bí thư thường trực, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương báo cáo tại buổi làm việc với đoàn công tác T.Ư Đoàn.
Ảnh minh họa: Internet

Độ tuổi nào đạt đỉnh cao "ham muốn" nhất?

Một nghiên cứu mới đây làm nhiều người bất ngờ khi công bố rằng nhu cầu tình dục không có sự giảm sút đáng kể lúc bạn về già. Ngoài ra, cả nam giới và nữ giới đều không hoàn toàn đạt được đỉnh cao sức mạnh tình dục khi họ ở độ tuổi quá trẻ.
Việt Nam có thể thừa hàng triệu nam giới

Việt Nam có thể thừa hàng triệu nam giới

SVVN - Ngày 23/9, tại buổi họp báo về mất cân bằng giới tính khi sinh, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến cho biết, trong mấy thập kỷ gần đây nữ chiếm phần lớn trong xã hội, đặc biệt duy trì tỷ lệ nữ trong xã hội khoảng 53-52%; nam giới 47-48%; tỷ lệ này được duy trì như thế khá ổn định trong thời gian dài.
Euro 2012 và những con số

Euro 2012 và những con số

TP - Sau khi danh sách 368 cầu thủ của 16 đội tuyển tham dự Euro được công bố, UEFA đã nhanh chóng lọc ra những số liệu thú vị từ bản danh sách này.
Phấn đấu 30% đại biểu là người trẻ

Phấn đấu 30% đại biểu là người trẻ

TP - Ngày 10- 2, Hội nghị toàn quốc triển khai Chỉ thị của Bộ Chính trị về lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2011-2016 đã được tổ chức dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng bầu cử T.Ư Nguyễn Phú Trọng.
TS Đinh Xuân Thảo

Nên tăng số lượng đại biểu chuyên trách

TP - Quốc hội khóa tới (khóa XIII) cần được cải tiến theo hướng tăng số lượng đại biểu chuyên trách; giảm đại biểu từ các cơ quan hành pháp, tư pháp; có thể xây dựng cơ quan độc lập xây dựng và trình dự luật, tạo điều kiện để cá nhân đại biểu có thể trình dự luật.