Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021”

SVVN - Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang đã tổ chức chương trình Dạ hội sinh viên chào năm 2021 và tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2019 – 2020.

Chương trình với mục đích chào đón Năm mới 2021; Chào mừng Kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống HSSV Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2021); Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và tạo môi trường cho đoàn viên, sinh viên giao lưu văn hóa văn nghệ.

Chương trình Dạ hội Sinh viên đã diễn ra với không khí vui tươi, hào hứng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn sinh viên và các đơn vị giao lưu biểu diễn. Điểm đặc biệt, trong chương trình Dạ hội lần này, các bạn đoàn viên thanh niên đã có cơ hội thể hiện phần thi trình diễn áo dài. Tuy không phải là những người mẫu chuyên nghiệp nhưng các thí sinh đã đưa cả Ban Giám khảo và khán giả đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Dưới ánh đèn sân khấu được trang trí đầy sắc màu cùng với những giai điệu âm nhạc rộn ràng, các thí sinh đều trở nên duyên dáng, phong cách.

Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 1 Các bạn sinh viên cùng nhau sinh hoạt trong Dạ hội.

Cũng trong chương trình Dạ hội sinh viên lần này, Hội Sinh viên nhà trường đã trao giấy khen cho 25 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2019 – 2020. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường cũng đã trao 10 suất học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và hỗ trợ 10 vé xe về quê đón tết cho các sinh viên xa nhà.

Đêm Dạ hội kết thúc với những cánh tay nắm chặt nhau cùng nhảy múa bên ánh lửa bập bùng đã để lại trong lòng các bạn sinh viên nhiều cảm xúc. Những tiếng cười vui rộn rã, ánh mắt ấm áp của các bạn sinh viên thể hiện niềm tin vào sự đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong học tập cũng như trong các hoạt động phong trào trong một năm mới nhiều niềm vui.

Một số hình ảnh của “Dạ hội chào Năm 2021”:

Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 2
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 3
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 4
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 5
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 6
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 7
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 8
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 9
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 10
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 11
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 12
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 13
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 14

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ươm mầm khát vọng trong thanh thiếu niên

Ươm mầm khát vọng trong thanh thiếu niên

SVVN - Chiều ngày 7/12, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn tổ chức Tọa đàm “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên”, góp phần làm rõ một trong những hệ giá trị sống cơ bản của tuổi trẻ, qua đó định hướng tuyên truyền, giáo dục thanh niên tự rèn luyện nâng cao đạo đức cách mạng.
30 sinh viên là đại biểu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

30 sinh viên là đại biểu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

SVVN - Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 sẽ diễn ra từ ngày 14 - 16/12, tại Thủ đô Hà Nội, với sự tham dự của 980 đại biểu, trong đó có 30 đại biểu là sinh viên. Đây là đại hội không giấy tờ, áp dụng triệt để công nghệ chuyển đổi số và thể hiện tính hành động cao.
Vinh danh 47 công trình, sản phẩm sáng tạo toàn quốc năm 2022

Vinh danh 47 công trình, sản phẩm sáng tạo toàn quốc năm 2022

SVVN - Từ 305 hồ sơ đề cử, T.Ư Đoàn đã bình xét, lựa chọn 47 công trình, sản phẩm tiêu biểu trên các lĩnh vực để tuyên dương tại Liên hoan “Tuổi trẻ sáng tạo” năm 2022. Đây là đại diện tiêu biểu cho các công trình, sản phẩm sáng tạo, sáng kiến của tuổi trẻ cả nước được hình thành và hiện thực hóa từ nhiệt huyết, trí tuệ và khát khao cống hiến của tuổi trẻ trong học tập, công tác, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và trong đời sống.
Bạn trẻ hào hứng trải nghiệm không gian vũ trụ và công nghệ thực tế ảo

Bạn trẻ hào hứng trải nghiệm không gian vũ trụ và công nghệ thực tế ảo

SVVN - Gần 20 gian hàng thú vị mà tiêu biểu là “Không gian trải nghiệm vũ trụ”, “Robot AI văn phòng”, “Ứng dụng tìm chỗ đỗ xe”, “Hệ thống hỗ trợ điều khiển ô tô thông minh”… Ngày hội đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ, tạo nên không gian trải nghiệm, sáng tạo sôi động, hào hứng với không gian vũ trụ và công nghệ thực tế ảo.