Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021”

SVVN - Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang đã tổ chức chương trình Dạ hội sinh viên chào năm 2021 và tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2019 – 2020.

Chương trình với mục đích chào đón Năm mới 2021; Chào mừng Kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống HSSV Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2021); Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và tạo môi trường cho đoàn viên, sinh viên giao lưu văn hóa văn nghệ.

Chương trình Dạ hội Sinh viên đã diễn ra với không khí vui tươi, hào hứng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn sinh viên và các đơn vị giao lưu biểu diễn. Điểm đặc biệt, trong chương trình Dạ hội lần này, các bạn đoàn viên thanh niên đã có cơ hội thể hiện phần thi trình diễn áo dài. Tuy không phải là những người mẫu chuyên nghiệp nhưng các thí sinh đã đưa cả Ban Giám khảo và khán giả đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Dưới ánh đèn sân khấu được trang trí đầy sắc màu cùng với những giai điệu âm nhạc rộn ràng, các thí sinh đều trở nên duyên dáng, phong cách.

Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 1 Các bạn sinh viên cùng nhau sinh hoạt trong Dạ hội.

Cũng trong chương trình Dạ hội sinh viên lần này, Hội Sinh viên nhà trường đã trao giấy khen cho 25 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2019 – 2020. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường cũng đã trao 10 suất học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và hỗ trợ 10 vé xe về quê đón tết cho các sinh viên xa nhà.

Đêm Dạ hội kết thúc với những cánh tay nắm chặt nhau cùng nhảy múa bên ánh lửa bập bùng đã để lại trong lòng các bạn sinh viên nhiều cảm xúc. Những tiếng cười vui rộn rã, ánh mắt ấm áp của các bạn sinh viên thể hiện niềm tin vào sự đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong học tập cũng như trong các hoạt động phong trào trong một năm mới nhiều niềm vui.

Một số hình ảnh của “Dạ hội chào Năm 2021”:

Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 2
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 3
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 4
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 5
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 6
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 7
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 8
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 9
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 10
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 11
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 12
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 13
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 14

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ TP. HCM hăng hái cải tạo kênh rạch, trồng nhiều cây xanh nhằm bảo vệ môi trường

Tuổi trẻ TP. HCM hăng hái cải tạo kênh rạch, trồng nhiều cây xanh nhằm bảo vệ môi trường

SVVN - Ngay sau khi T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh làm Lễ khai mạc chương trình "Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh 2022", nhiều đoàn viên thanh niên cùng các tình nguyện viên quốc tế sinh sống học tập trên khắp các quận, huyện tại TP. HCM đã hăng hái tham gia các hoạt động tình nguyện ý nghĩa, góp phần mang lại không khí trong lành cho người dân thành phố.