Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021”

SVVN - Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang đã tổ chức chương trình Dạ hội sinh viên chào năm 2021 và tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2019 – 2020.

Chương trình với mục đích chào đón Năm mới 2021; Chào mừng Kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống HSSV Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2021); Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và tạo môi trường cho đoàn viên, sinh viên giao lưu văn hóa văn nghệ.

Chương trình Dạ hội Sinh viên đã diễn ra với không khí vui tươi, hào hứng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn sinh viên và các đơn vị giao lưu biểu diễn. Điểm đặc biệt, trong chương trình Dạ hội lần này, các bạn đoàn viên thanh niên đã có cơ hội thể hiện phần thi trình diễn áo dài. Tuy không phải là những người mẫu chuyên nghiệp nhưng các thí sinh đã đưa cả Ban Giám khảo và khán giả đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Dưới ánh đèn sân khấu được trang trí đầy sắc màu cùng với những giai điệu âm nhạc rộn ràng, các thí sinh đều trở nên duyên dáng, phong cách.

Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 1 Các bạn sinh viên cùng nhau sinh hoạt trong Dạ hội.

Cũng trong chương trình Dạ hội sinh viên lần này, Hội Sinh viên nhà trường đã trao giấy khen cho 25 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2019 – 2020. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường cũng đã trao 10 suất học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và hỗ trợ 10 vé xe về quê đón tết cho các sinh viên xa nhà.

Đêm Dạ hội kết thúc với những cánh tay nắm chặt nhau cùng nhảy múa bên ánh lửa bập bùng đã để lại trong lòng các bạn sinh viên nhiều cảm xúc. Những tiếng cười vui rộn rã, ánh mắt ấm áp của các bạn sinh viên thể hiện niềm tin vào sự đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong học tập cũng như trong các hoạt động phong trào trong một năm mới nhiều niềm vui.

Một số hình ảnh của “Dạ hội chào Năm 2021”:

Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 2
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 3
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 4
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 5
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 6
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 7
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 8
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 9
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 10
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 11
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 12
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 13
Đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức “Dạ hội chào năm 2021” ảnh 14

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gần 2.000 sinh viên Thủ đô ra quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh'

Gần 2.000 sinh viên Thủ đô ra quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh'

SVVN - Sáng ngày 6/7, Thành Đoàn, Hội Sinh viên TP. Hà Nội tổ chức Lễ xuất quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh' 2024 - Sáng mãi ngọn lửa 'Ba sẵn sàng', với sự tham gia của gần 2.000 tình nguyện viên, thuộc 69 đội hình tình nguyện đến từ các trường đại học, học viện, trường cao đẳng trên địa bàn Thủ đô.
Anh Trần Ngọc Nam tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hà Nam

Anh Trần Ngọc Nam tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hà Nam

SVVN - Ngày 4/7, Đại hội Đại biểu Hội LHTN tỉnh Hà Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 diễn ra phiên trọng thể. Đại hội đã hiệp thương chọn cử 33 anh chị tham gia Ủy ban Hội LHTN nhiệm kỳ 2024 - 2029. Anh Trần Ngọc Nam - Bí thư Tỉnh Đoàn, tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh khóa mới.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang động viên sinh viên tình nguyện ‘Tiếp sức mùa thi’ tại TP. HCM

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang động viên sinh viên tình nguyện ‘Tiếp sức mùa thi’ tại TP. HCM

SVVN - Khen ngợi nỗ lực, tâm huyết và những việc làm thiết thực của những chiến sĩ 'Tiếp sức mùa thi', Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Phạm Duy Trang đã gửi tặng những phần quà động viên các bạn. Chị kỳ vọng đội tình nguyện 'Tiếp sức mùa thi' sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, xung kích, nhiệt tình hỗ trợ nhưng cũng phải đảm bảo phối hợp đồng bộ với quy định của nhà trường và quy chế của kỳ thi, giữ cho hoạt động hỗ trợ nằm trong quy củ, đạt hiệu quả tối đa.
'Áo xanh tình nguyện' tiếp sức cho các thí sinh trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

'Áo xanh tình nguyện' tiếp sức cho các thí sinh trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

SVVN - Chiều ngày 26/6, hơn 1 triệu thí sinh khắp cả nước thực hiện thủ tục thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Trong bầu không khí khẩn trương này, nhằm hỗ trợ thí sinh có tinh thần thoải mái một cách tốt nhất, đội hình 'Tiếp sức mùa thi' đến từ các trường đại học, học viện, cao đẳng tại TP. HCM đã mang đến những món quà, đồ dùng cần, sẵn sàng hỗ trợ tại các điểm thi.
Biểu dương tinh thần 'đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên' trên công trường 500kV

Biểu dương tinh thần 'đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên' trên công trường 500kV

SVVN - Trao đổi với các đoàn viên, thanh niên đang tăng cường hỗ trợ thi công, hỗ trợ vận chuyển vật liệu, thiết bị vào tận chân công trình Đường dây tải điện 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối, Thủ tướng Phạm Minh Chính biểu dương tinh thần 'đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên', nhấn mạnh được tham gia cho công trình quan trọng của đất nước là trách nhiệm và cũng là niềm tự hào, vinh dự của thế hệ trẻ.