'Đối thủ của Suzy' bất ngờ tiết lộ nụ hôn 'khó nhằn' nhất trên màn ảnh, khán giả tỏ ra thích thú

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Seolhyun (AOA) tiết lộ lý do tại sao cô phải bước ra ngoài để hít thở không khí trong lành trong cảnh hôn với Yang Se Jong trong bộ phim "My Country".

Trong một video YouTube do The Swoon tải lên, dàn diễn viên đang xem các clip của bộ phim My Country thì bất ngờ xuất hiện cảnh hôn. The Swoon được biết đến là chương trình của Netflix đối với thị trường Hàn nói riêng nhắm tới đối tượng fan quốc tế của phim Hàn. Họ sẽ mời các diễn viên chính của phim tham gia phỏng vấn, chơi trò chơi do khán giả quốc tế yêu cầu và react lại những phân cảnh phim do chính mình đóng.

'Đối thủ của Suzy' bất ngờ tiết lộ nụ hôn 'khó nhằn' nhất trên màn ảnh, khán giả tỏ ra thích thú ảnh 1
'Đối thủ của Suzy' bất ngờ tiết lộ nụ hôn 'khó nhằn' nhất trên màn ảnh, khán giả tỏ ra thích thú ảnh 2

Yang Se Jong bày tỏ sự bối rối của mình bằng cách lẩm bẩm: “Ồ… Cảnh hôn đầu tiên của chúng ta”. Seolhyun sau đó thú nhận lý do vì sao mình không thể hoàn thành cảnh hôn này trong một lần quay: "Tôi đã phải nghỉ ngơi trong quá trình quay phim, chạy ra ngoài để hít thở không khí vì tai tôi đỏ ửng lên. Bạn cũng có thể nhìn thấy nó trên màn hình. Thật là bối rối, tim tôi đập thình thịch, không thể nào tiếp tục được".

'Đối thủ của Suzy' bất ngờ tiết lộ nụ hôn 'khó nhằn' nhất trên màn ảnh, khán giả tỏ ra thích thú ảnh 3

Seolhyun tại buổi chiếu VIP của bộ phim 1947 Boston (đạo diễn Kang Je Gyu). 1947 Boston khắc họa những thử thách và hành trình gay cấn của các vận động viên chạy marathon để tranh tài ở các cuộc thi quốc tế mang biểu tượng Taegeuk lần đầu tiên sau năm 1947. Bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 27/9.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm