Hoa hậu Bella Vũ làm mới hai ca khúc quen thuộc về Việt Nam, đúng dịp Lễ 30/4

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bella Vũ cho thấy tài năng luôn song hành cùng nhan sắc, khi khoe giọng ở hai ca khúc nổi tiếng hát về Việt Nam.

Hello Vietnam, Một vòng Việt Nam đều là những ca khúc rất nổi tiếng, như một lời chào giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam. Bella Vũ đã trình diễn hai ca khúc này trong đêm nhạc đặc biệt tại TP. HCM.

Hoa hậu Bella Vũ làm mới hai ca khúc quen thuộc về Việt Nam, đúng dịp Lễ 30/4 ảnh 1

Được biết đến với vai trò Miss eco teen 2021, Bella Vũ cũng luôn tích cực trong các hoạt động xã hội, đạt nhiều thành tích nổi bật trong các môn thể thao, âm nhạc.

Hoa hậu Bella Vũ làm mới hai ca khúc quen thuộc về Việt Nam, đúng dịp Lễ 30/4 ảnh 2

Trong các nhạc cụ đã được thử sức, Bella Vũ đặc biệt gắn bó với đàn piano. Đến nay, cô đã có hơn 10 năm gắn bó cùng với nhạc cụ này và đạt nhiều thành tích nổi bật trong các cuộc thi piano.

Hoa hậu Bella Vũ làm mới hai ca khúc quen thuộc về Việt Nam, đúng dịp Lễ 30/4 ảnh 3

Trong chương trình hòa nhạc lần này, Bella Vũ cùng với các nghệ sĩ khách mời đã có những phần trình diễn vô cùng lôi cuốn, đưa khán giả lạc vào 'khu vườn âm nhạc' đầy màu sắc, từ cổ điển đến đương đại.

Hoa hậu Bella Vũ làm mới hai ca khúc quen thuộc về Việt Nam, đúng dịp Lễ 30/4 ảnh 4

Chương trình gồm 8 tiết mục, với nội dung đa dạng, phong phú. Bella Vũ đã thể hiện tài chơi đàn piano độc tấu, song tấu cùng nghệ sĩ piano Nguyễn Long An, anh trai Oscar Vũ, người bạn thân chơi violin là Endo Mizuki, kết hợp cùng nhạc cụ dân tộc của dàn nhạc giao hưởng học sinh SISO.

Hoa hậu Bella Vũ làm mới hai ca khúc quen thuộc về Việt Nam, đúng dịp Lễ 30/4 ảnh 5

Ngoài ra, cô nàng còn hát ca khúc Bella Ciao bằng tiếng Ý, Hello VietnamMột vòng Việt Nam bằng tiếng Việt cùng với các nhạc cụ piano, sáo, đàn tranh, đàn tỳ bà.

Hoa hậu Bella Vũ làm mới hai ca khúc quen thuộc về Việt Nam, đúng dịp Lễ 30/4 ảnh 6

Với màn trình diễn làm mới hai ca khúc đặc biệt này, đây cũng là cách để Bella Vũ quảng bá hình ảnh, con người Việt Nam đến với khán giả trong và ngoài nước bằng âm nhạc.

Hoa hậu Bella Vũ làm mới hai ca khúc quen thuộc về Việt Nam, đúng dịp Lễ 30/4 ảnh 7

Bella Vũ được đánh giá là một tài năng trẻ luôn cố gắng làm mới bản thân, trau dồi kiến thức. Với những gì đang làm được, cô nàng gen Z này hứa hẹn sẽ còn nhiều bứt phá trong tương lai.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm