Kiều Minh Tuấn và Hòa Minzy bật khóc liên tục, nghẹn ngào chia sẻ khi chứng kiến điều xót xa này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Diễn viên Kiều Minh Tuấn và ca sĩ Hòa Minzy đã bật khóc nức nở, đồng cảm với nỗi đau mất cha của các em nhỏ mồ côi trong chương trình 'Mái ấm gia đình Việt' của nghệ sĩ Quyền Linh.

Là khách mời trong chương trình do MC Quyền Linh dẫn dắt, diễn viên Kiều Minh Tuấn góp sức cùng ca sĩ Hòa Minzy để giúp đỡ hoàn cảnh các em nhỏ mồ côi. Trong đó, hoàn cảnh của em Chamaleá Bình Trị (2011), hiện sống cùng em gái ở huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận khiến đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Kiều Minh Tuấn và Hòa Minzy bật khóc liên tục, nghẹn ngào chia sẻ khi chứng kiến điều xót xa này ảnh 1

Theo đó, em Chamaleá Bình Trị và em gái Chamaleá Thị Ngọc Tuyết đều không biết mặt cha từ nhỏ, chỉ có một mình mẹ chăm sóc hai em. Năm vừa rồi, mẹ của Bình Trị đột ngột qua đời vì bệnh ung thư. Hai đứa trẻ bỗng mất mẹ, không có người thân nào bên cạnh khiến ai cũng xót xa.

Kiều Minh Tuấn và Hòa Minzy bật khóc liên tục, nghẹn ngào chia sẻ khi chứng kiến điều xót xa này ảnh 2

Hoàn cảnh bất hạnh của em Bình Trị khiến MC Quyền Linh không kìm được nước mắt vì xúc động. Nhìn hai đứa trẻ không biết mặt cha, người thân duy nhất là mẹ cũng đã mất và mỗi lần nhớ mẹ là hai anh em lại chạy ra mộ mẹ ôm nhau khóc nức nở làm cho ai nghe cũng nghẹn lòng. Nam MC dành nhiều lời động viên đến các em nhỏ đồng thời cúi đầu cảm ơn ông Chamaleá Hùng vì đã tốt bụng nhận nuôi hai anh em Bình Trị, dù rằng họ không cùng chung huyết thống.

Kiều Minh Tuấn và Hòa Minzy bật khóc liên tục, nghẹn ngào chia sẻ khi chứng kiến điều xót xa này ảnh 3

Diễn viên Kiều Minh Tuấn cũng không giấu được sự xúc động mà bật khóc nức nở khi chứng kiến những nỗi đau mà anh em bé Bình Trị gặp phải. Nam diễn viên bày tỏ sự đồng cảm vì tuổi thơ cũng từng chịu nỗi đau mất cha. “Bản thân tôi mất cha từ nhỏ đã khó khăn rồi, còn hai anh em Bình Trị đã không biết mặt cha, nay lại mất mẹ, không có họ hàng để chăm sóc lại càng rất bơ vơ, tôi rất xúc động. Nhìn thấy Bình Trị rất nghị lực, rất cố gắng tập trở thành trụ cột gia đình để chăm sóc em gái và sau này là chăm sóc ông bà đã nuôi mình. Tôi chỉ mong muốn mọi người hãy cùng cố gắng, cùng chung tay để giúp đỡ, để giảm bớt những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống”, anh cho biết.

Kiều Minh Tuấn và Hòa Minzy bật khóc liên tục, nghẹn ngào chia sẻ khi chứng kiến điều xót xa này ảnh 4

Bên cạnh hoàn cảnh em Bình Trị, hoàn cảnh em Nguyễn Trọng Tuấn (2013) ở Thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên cũng khiến Kiều Minh Tuấn khóc nghẹn vì đồng cảm. Em Nguyễn Trọng Tuấn hiện sống cùng mẹ, cha em mất hồi đầu năm 2023 do cao huyết áp và bệnh tai biến. Mẹ của Trọng Tuấn hiện đang làm bảo mẫu với thu nhập 20.000 đồng/giờ, mỗi ngày giữ trẻ khoảng vài tiếng. Những lúc không có việc, mẹ em đi nhặt ve chai gần nhà.

Kiều Minh Tuấn và Hòa Minzy bật khóc liên tục, nghẹn ngào chia sẻ khi chứng kiến điều xót xa này ảnh 5

Trong hậu trường, nam diễn viên cho biết, bản thân rất ít khi khóc, trước khi đến với chương trình cũng đã được các fan nhắn nhủ không được khóc mà phải luôn tràn đầy năng lượng để vượt qua thử thách, kiếm tiền cho các nhân vật. Song, khi chứng kiến hoàn cảnh các em nhỏ mồ côi, Kiều Minh Tuấn vẫn không thể kìm được nước mắt.

Kiều Minh Tuấn và Hòa Minzy bật khóc liên tục, nghẹn ngào chia sẻ khi chứng kiến điều xót xa này ảnh 6

“Tôi đã trải qua nỗi đau mất cha từ nhỏ nên khi thấy thấy các em nhắc về nỗi đau mất cha mẹ là cảm xúc trong tôi ùa về. Tôi cũng từng trải qua cảm giác không tin rằng cha mình đã mất như các em kể. Trong chương trình có những hoàn cảnh không biết mặt cha, mặt mẹ thì nhà tôi cũng có, khi cha tôi mất, em út của tôi cũng mới bập bẹ nói nên không biết được mặt cha”, Kiều Minh Tuấn bộc bạch.

Kiều Minh Tuấn và Hòa Minzy bật khóc liên tục, nghẹn ngào chia sẻ khi chứng kiến điều xót xa này ảnh 7

Còn hoàn cảnh em Võ Lê Thanh Châu (2012) ở huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên khiến nhiều người xót xa. Em Võ Lê Thanh Châu hiện sống cùng bà nội và chị gái Võ Lê Huyền Trân (2007) trong căn nhà đã xuống cấp, cũ kĩ và dột nát nhiều chỗ. Mẹ của Thanh Châu bị phù thận, mất năm 2012 không lâu sau khi sinh em ra đời. Một năm sau đó, cha em cũng có gia đình mới, thỉnh thoảng có gọi về hỏi thăm con và cho con ít tiền đi học. Bà nội của em năm nay đã 88 tuổi, bị bệnh nặng nên không thể tự chăm sóc bản thân. Bác dâu ở cạnh nhà là người phụ chị em Thanh Châu chăm sóc bà, lo cơm nước cho các cháu.

Kiều Minh Tuấn và Hòa Minzy bật khóc liên tục, nghẹn ngào chia sẻ khi chứng kiến điều xót xa này ảnh 8

Ca sĩ Hòa Minzy cũng rưng rưng cho biết, cô là người mau nước mắt, đặc biệt là khi chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn. “Là một người mẹ, cô Hòa cũng muốn Châu đừng suy nghĩ rằng vì sinh con ra mà mẹ con mất nữa. Thật ra, nếu mẹ con may mắn còn sống và sinh con ra chính là niềm hạnh phúc của mẹ trong cuộc sống. Mẹ đã vượt qua mọi khó khăn để sinh con ra dù mẹ không còn nhưng cô cũng tin mẹ đã hạnh phúc vì thấy hai chị em che chở, bao bọc lẫn nhau”, nữ ca sĩ nhắn nhủ bé Thanh Châu.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.