Đồng Nai tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ban Chỉ đạo Hè tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức Lễ tổng kết các hoạt động Hè tỉnh Đồng Nai năm 2022, nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong việc triển khai các hoạt động Hè, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022.

Đồng thời trong chương trình, Ban Chỉ đạo Hè tỉnh Đồng Nai cũng tuyên dương, khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong các hoạt động Hè, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè. Tại Lễ tổng kết, Ban Chỉ đạo Hè đã biểu dương các đội hình của chiến dịch hè dành cho từng khối đối tượng khác nhau như: 'Kỳ nghỉ Hồng', "Hành quân Xanh', 'Mùa Hè Xanh', 'Hoa phượng Đỏ', 'Khăn hồng tình nguyện', 'Bảo vệ mầm xanh'.

Đồng Nai tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022 ảnh 1

Nhiều cá nhân, tập thể đã được khen thưởng trong Lễ tổng kết.

Với những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của từng đội hình, các hoạt động hè năm nay đã đạt được những kết quả nhất định, đem lại hiệu ứng lan tỏa, thể hiện được sự quan tâm, cộng đồng trách nhiệm của các cơ quan đơn vị, các cấp, các ngành trong toàn tỉnh để đem đến cho đoàn viên thanh niên, thiếu nhi một mùa Hè năm 2022 ý nghĩa.

Trong dịp này, Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai quyết định khen thưởng cho 13 tập thể và 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hè tỉnh Đồng Nai năm 2022. Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã trao tặng Bằng khen cho 28 tập thể và 40 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động hè và trao tặng Bằng khen cho 40 tập thể và 51 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện Hè năm 2022.

Hưởng ứng Chương trình “Hãy làm sạch sông, suối” năm 2022 do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam phát động, sáng ngày 24/9, Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai đã ra quân dọn dẹp vệ sinh khu vực suối tại hẻm 461, đường 21 tháng 4, TP. Long Khánh.

Tham gia đội hình có hơn 50 sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh; 40 đoàn viên, thanh niên tại các Sư đoàn 302, Tiểu đoàn 38; 20 đoàn viên tại đoàn phường trên địa bàn TP. Long Khánh. Chương trình đã phát quang, dọn dẹp bụi rậm hơn 1 km đường, thu hơn 500 kg rác thải khu vực suối, mương. Chương trình nhằm nâng cao trách nhiệm của đoàn viên, sinh viên trong công tác bảo vệ, giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo hiệu ứng lan tỏa góp phần nâng cao ý thức, hành động cho người dân về ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường nói chung, sông, suối nói riêng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ nhất, khoá XII

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ nhất, khoá XII

SVVN - Sáng ngày 9/1, Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ nhất, khoá XII được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến để thảo luận, cho ý kiến và quyết định nhiều nội dung quan trọng. Anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn và anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam chủ trì Hội nghị.
Thành Đoàn TP. HCM: Vinh danh 'Sinh viên 5 tốt' tiêu biểu

Thành Đoàn TP. HCM: Vinh danh 'Sinh viên 5 tốt' tiêu biểu

SVVN - Sáng 8/1, các bạn 'Sinh viên 5 tốt' TP. HCM đã dâng hương, dâng hoa tại tượng đài Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Trần Văn Ơn (công viên Bách Tùng Diệp, Q. 1). Chiều cùng ngày, Hội Sinh viên TP. HCM đã tổ chức lễ dâng hoa báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên dương danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt', Tập thể 'Sinh viên 5 tốt' TP. HCM năm 2022.
Khai mạc Ngày hội Học sinh, sinh viên toàn quốc - Connect Fest 2023

Khai mạc Ngày hội Học sinh, sinh viên toàn quốc - Connect Fest 2023

SVVN - Với nhiều hoạt động sôi nổi như triển lãm “Khát vọng học sinh, sinh viên Việt Nam”, talkshow văn hóa đọc, trải nghiệm trang phục truyền thống, gói bánh chưng tình nguyện, trò chơi tương tác vận động, giao lưu với sinh viên quốc tế…, Connect Fest 2023 đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham gia, hưởng ứng.