Đồng Nai tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ban Chỉ đạo Hè tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức Lễ tổng kết các hoạt động Hè tỉnh Đồng Nai năm 2022, nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong việc triển khai các hoạt động Hè, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022.

Đồng thời trong chương trình, Ban Chỉ đạo Hè tỉnh Đồng Nai cũng tuyên dương, khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong các hoạt động Hè, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè. Tại Lễ tổng kết, Ban Chỉ đạo Hè đã biểu dương các đội hình của chiến dịch hè dành cho từng khối đối tượng khác nhau như: 'Kỳ nghỉ Hồng', "Hành quân Xanh', 'Mùa Hè Xanh', 'Hoa phượng Đỏ', 'Khăn hồng tình nguyện', 'Bảo vệ mầm xanh'.

Đồng Nai tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022 ảnh 1

Nhiều cá nhân, tập thể đã được khen thưởng trong Lễ tổng kết.

Với những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của từng đội hình, các hoạt động hè năm nay đã đạt được những kết quả nhất định, đem lại hiệu ứng lan tỏa, thể hiện được sự quan tâm, cộng đồng trách nhiệm của các cơ quan đơn vị, các cấp, các ngành trong toàn tỉnh để đem đến cho đoàn viên thanh niên, thiếu nhi một mùa Hè năm 2022 ý nghĩa.

Trong dịp này, Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai quyết định khen thưởng cho 13 tập thể và 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hè tỉnh Đồng Nai năm 2022. Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã trao tặng Bằng khen cho 28 tập thể và 40 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động hè và trao tặng Bằng khen cho 40 tập thể và 51 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện Hè năm 2022.

Hưởng ứng Chương trình “Hãy làm sạch sông, suối” năm 2022 do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam phát động, sáng ngày 24/9, Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai đã ra quân dọn dẹp vệ sinh khu vực suối tại hẻm 461, đường 21 tháng 4, TP. Long Khánh.

Tham gia đội hình có hơn 50 sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh; 40 đoàn viên, thanh niên tại các Sư đoàn 302, Tiểu đoàn 38; 20 đoàn viên tại đoàn phường trên địa bàn TP. Long Khánh. Chương trình đã phát quang, dọn dẹp bụi rậm hơn 1 km đường, thu hơn 500 kg rác thải khu vực suối, mương. Chương trình nhằm nâng cao trách nhiệm của đoàn viên, sinh viên trong công tác bảo vệ, giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo hiệu ứng lan tỏa góp phần nâng cao ý thức, hành động cho người dân về ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường nói chung, sông, suối nói riêng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

SVVN - Tối ngày 4/6, tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM đã diễn ra vòng Chung kết phần thi Đội tuyển của Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh 'Ánh sáng thời đại' lần thứ 11, năm 2024. Đây là cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, giáo viên, giảng viên trẻ TP. HCM nghiên cứu, vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh vào cuộc sống và công tác.
Mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân 'cùng ăn, cùng ở, cùng làm'

Mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân 'cùng ăn, cùng ở, cùng làm'

SVVN - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương đề nghị, mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân, thanh niên nơi tổ chức hoạt động tình nguyện, "cùng ăn, cùng ở, cùng làm". Để khi kết thúc Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm nay, đọng lại trong tâm trí người dân là hình ảnh chiến sĩ áo xanh tình nguyện "đến dân mến, ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ".
Những màn khởi động ‘cháy' hết mình của những sinh viên tình nguyện tại TP. HCM

Những màn khởi động ‘cháy' hết mình của những sinh viên tình nguyện tại TP. HCM

SVVN - Sáng 2/6, tại Công viên bờ sông Sài Gòn (TP. Thủ Đức, TP. HCM), Thành Đoàn TP. HCM đã tổ chức Lễ ra quân các chương trình, chiến dịch Tình nguyện Hè năm 2024, với sự tham dự trực tiếp của khoảng 5.000 đoàn viên, sinh viên, chiến sĩ tình nguyện. Buổi Lễ ra quân năm nay ấn tượng bởi những màn khởi động ‘cháy' hết mình của sinh viên tình nguyện tại TP. HCM.
Tuổi trẻ Thủ đô đẩy mạnh chuyển đổi số trong 'Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè'

Tuổi trẻ Thủ đô đẩy mạnh chuyển đổi số trong 'Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè'

SVVN - Ngày 31/5, Thành Đoàn Hà Nội tổ chức Lễ ra quân ‘Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024’, với sự tham dự của gần 400 đoàn viên, thanh niên, sinh viên tiêu biểu của Thủ đô. Năm nay, Thành Đoàn Hà Nội sẽ tham gia hỗ trợ các địa phương đẩy mạnh chuyển đổi số; tham gia xây dựng nông thôn mới; hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp.