Dù đã qua đời, Sulli vẫn tiếp tục gửi những món quà này đến tay người nghèo

SVVN - Từ trên thiên đường, Sulli vẫn lặng lẽ làm từ thiện giúp đỡ người nghèo và khiến những người chê cười cô phải tự nhìn lại bản thân.

Khi còn sống, Sulli đã từng thực hiện show thực tế Jinri's Market với mục tiêu mở một cửa tiệm bán những món hàng mang phong cách Sulli, do Sulli lên ý tưởng hoặc tham gia sáng tạo. Bên cạnh những món đồ thời trang thì Sulli đặc biệt quan tâm đến băng vệ sinh hữu cơ. Sulli luôn cho rằng mọi cô gái, đặc biệt là những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vẫn xứng đáng được sử dụng sản phẩm đạt chất lượng, an  toàn cho sức khỏe.

Dù đã qua đời, Sulli vẫn tiếp tục gửi những món quà này đến tay người nghèo ảnh 1 Dự án Jinri Market của Sulli

Sulli từng lên kế hoạch sản xuất 100 nghìn sản phẩm băng vệ sinh hữu cơ nhưng khi mọi chuyện còn đang dở dang thì Sulli đã tự vẫn do không thể chống chọi với chứng trầm cảm nặng. Khán giả cứ nghĩ rằng mọi thứ liên quan đến dự án Jinri’s Market đã khép lại nhưng hóa ra các nhân viên của chương trình không muốn nỗ lực của Sulli trôi đi trong vô nghĩa.

Dù đã qua đời, Sulli vẫn tiếp tục gửi những món quà này đến tay người nghèo ảnh 2 Những gói băng vệ sinh hữu cơ được tặng cho phụ nữ nghèo

Họ quyết định mang toàn bộ số băng vệ sinh này để tặng cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, để lan tỏa tấm lòng hướng thiện ấm áp của Sulli cho dù cô đã qua đời. Lẽ ra hành động tốt đẹp này đã trôi qua trong thầm lặng, nhưng một người được tặng quà đã kể chuyện này trên mạng xã hội.

Cô gái này chia sẻ “Dự án từ thiện băng vệ sinh hữu cơ của Sulli đã được thực hiện rồi. Quà đã được tặng cho những phụ nữ nghèo như tôi. Tôi thật sửng sốt khi nhìn thấy tên Jinri (tên thật của Sulli) in trên vỏ bao. Tấm lòng của Sulli đã thành nguồn động viên cho những người như tôi”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm