Dù là MC kỳ cựu, Mai Ngọc vẫn vướng phải lỗi mỉm cười khi dẫn tin buồn

SVVN - MC Mai Ngọc đã vướng phải sai sót về biểu cảm khuôn mặt không đúng lúc khi dẫn bản tin buồn về nhạc sĩ Phong Nhã.

Ngày 28/3, rất nhiều người Việt bùi ngùi khi nghe tin nhạc sĩ Phong Nhã qua đời. Ông là tác giả của nhiều ca khúc gắn bó với nhiều thế hệ người Việt, không ít người đã lớn lên cùng những bài hát quen thuộc của ông mà nổi tiếng nhất có lẽ là "Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng". Khán giả vừa thương tiếc một tài năng của làng nhạc Việt ra đi, vừa xót xa khi nhạc sĩ Phong Nhã qua đời đúng thời điểm cả nước tập trung cách ly phòng chống dịch Covid-19 nên đám tang của ông sẽ không thể tổ chức long trọng.

Dù là MC kỳ cựu, Mai Ngọc vẫn vướng phải lỗi mỉm cười khi dẫn tin buồn ảnh 1 Nhạc sĩ Phong Nhã

Tất nhiên rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin về nhạc sĩ Phong Nhã, trong đó có bản tin tối của VTV. Tuy nhiên, trong lúc MC Mai Ngọc và Tuấn Dương đang thông báo nhạc sĩ Phong Nhã qua đời cũng như chia sẻ thêm một số thông tin, hình ảnh của ông thì Mai Ngọc lại đang mỉm cười, biểu cảm gương mặt vô cùng tươi tắn.

Dù là MC kỳ cựu, Mai Ngọc vẫn vướng phải lỗi mỉm cười khi dẫn tin buồn ảnh 2 Mai Ngọc mỉm cười khi đưa tin buồn

Nếu chỉ nhìn vào biểu cảm của Mai Ngọc, khán giả hẳn sẽ nghĩ cô đang giới thiệu tin tức vui vẻ nào đó chứ không phải tin buồn. Chính vì thế mà có khán giả đã bình luận trên mạng xã hội “"Tại sao báo tử một nhạc sĩ gạo cội mà chị ấy tươi cười từ đầu đến cuối lời báo tử chứ, có gì khiến chị vui vậy ạ?". Có thể do thói quen thường trực mà Mai Ngọc nở nụ cười một cách vô thức chứ không hề cố tình. Nhưng chắc hẳn sau sự cố này, Mai Ngọc sẽ cẩn trọng hơn mỗi khi dẫn những tin tức có nội dung buồn hoặc nghiêm túc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm