'Đứng hình' trước tài catwalk của chị gái Nam Em: Tưởng không nổi mà nổi không tưởng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cứ ngỡ rằng Nam Anh không có kinh nghiệm diễn catwalk nhiều như Nam Em nhưng mới đây, chị gái sinh đôi của Nam Em đã gây bất ngờ vì màn thể hiện xuất sắc.

Khi hai chị em Nam Anh, Nam Em cùng dự thi Hoa hậu, nhiều người cho rằng Nam Em có lợi thế hơn vì đã từng chinh chiến ở nhiều cuộc thi sắc đẹp, nhất là đã đăng quang Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 cũng như lọt vào Top 8 Miss Earth 2016.

'Đứng hình' trước tài catwalk của chị gái Nam Em: Tưởng không nổi mà nổi không tưởng ảnh 1

Trong khi đó, Nam Anh mới tham gia cuộc thi The Face nhưng cũng không giành được thứ hạng cao nên kinh nghiệm không nhiều bằng Nam Em. Thêm vào đó, khi Miss World Vietnam 2022Miss Universe Vietnam 2022 khởi động thì Nam Em được chú ý nhiều hơn hẳn Nam Anh.

'Đứng hình' trước tài catwalk của chị gái Nam Em: Tưởng không nổi mà nổi không tưởng ảnh 2

Ấy thế mà Nam Anh đã làm nên chuyện. Tại chương trình Vina Women Fashion Show thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022, Nam Anh đã có màn trình diễn rất ấn tượng. Nếu như Nam Em có màn xoay người tại phần thi Người đẹp thời trang thuộc Miss World Vietnam 2022 thì Nam Anh cũng có màn catwalk cực kỳ ấn tượng với màn lắc váy xoay người rất diệu nghệ.

'Đứng hình' trước tài catwalk của chị gái Nam Em: Tưởng không nổi mà nổi không tưởng ảnh 3

Trước chương trình này, nhiều người đã nghĩ Nam Anh khó mà tỏa sáng khi gặp nhiều đối thủ mạnh, đã từng giành thứ hạng cao tại các cuộc thi Hoa hậu hoặc có kinh nghiệm trình diễn thời trang. Nhưng Nam Anh đã chứng tỏ bản lĩnh và kinh nghiệm sân khấu của mình, khiến cho siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng phải vỗ tay khen ngợi.

'Đứng hình' trước tài catwalk của chị gái Nam Em: Tưởng không nổi mà nổi không tưởng ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.