Đúng tinh thần 'Hoa hậu quốc dân', Thùy Tiên lại khiến V-net 'trầm trồ' với dự án thiện nguyện mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi thực hiện khảo sát, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã hoàn thành dự án xây khu vui chơi tại Bệnh viện Nhi đồng 1 và tiếp tục đưa công việc này trở thành dự án thiện nguyện lâu dài mang tên “Vui lên nha”.

Mới đây, Thùy Tiên đã có mặt tại Bệnh viện Nhi đồng 1 để hoàn thành dự án thiện nguyện tại đây. Cụ thể, ‘nàng Hậu’ sinh năm 1998 đã đến bệnh viện, nghiệm thu và bàn giao khu vui chơi dành cho bệnh nhân nhi. Khu vui chơi nằm trong khuôn viên của Bệnh viện Nhi đồng 1, với khu đọc sách, vẽ tranh cùng nhà banh, xích đu.

Đúng tinh thần 'Hoa hậu quốc dân', Thùy Tiên lại khiến V-net 'trầm trồ' với dự án thiện nguyện mới ảnh 1

Đây là nơi Thùy Tiên đã ấp ủ lên ý tưởng và thực hiện với mong muốn mang đến món quà tinh thần cho các bệnh nhân nhi. Hoa hậu gốc Sài Gòn chia sẻ: “Hy vọng khu vui chơi sẽ mang lại cho các em nhỏ một tinh thần thoải mái trong thời gian điều trị tại Việt Nam. Hôm nay, khi đến bệnh viện để bàn giao khu vui chơi, Tiên rất vui khi nhìn thấy các em vui cười, say sưa chơi đùa tại khu vui chơi mới được xây dựng”.

Đúng tinh thần 'Hoa hậu quốc dân', Thùy Tiên lại khiến V-net 'trầm trồ' với dự án thiện nguyện mới ảnh 2

Vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên đã thực hiện lễ bàn giao, trao bảng tại khu vui chơi dành cho bệnh nhân nhi của Bệnh viện Nhi đồng 1. Đại diện Phòng Công tác xã hội cùng các y, bác sĩ tại đây đã thay mặt nhận món quà và gửi lời cảm ơn đến Hoa hậu 9X.

Đúng tinh thần 'Hoa hậu quốc dân', Thùy Tiên lại khiến V-net 'trầm trồ' với dự án thiện nguyện mới ảnh 3

Đây là điểm bệnh viện đầu tiên nằm trong chuỗi dự án mới mang tên Vui lên nha của Thùy Tiên. Dự án được dự kiến đi qua các bệnh viện trên khắp Việt Nam để xây dựng khu vui chơi cho các bệnh nhân nhỏ. Cô nói: “Xuất phát từ hoàn cảnh của chính bản thân mình, Tiên hiểu trẻ em muốn nhanh khoẻ không chỉ cần được bồi đắp về thể chất, vật chất mà còn cần những giá trị tinh thần. Đó là một phần sức mạnh để giúp các em ở bệnh viện được phục hồi nhanh hơn, Vui lên nha cũng từ đó mà được thực hiện”.

Đúng tinh thần 'Hoa hậu quốc dân', Thùy Tiên lại khiến V-net 'trầm trồ' với dự án thiện nguyện mới ảnh 4

Hoa hậu quốc dân’ cho hay: “Tiên biết, mình quá nhỏ bé, không thể xây dựng một công trình to lớn, vĩ đại nào để biến những giấc mơ của các em thành hiện thực. Nhưng Tiên hy vọng, những khu vui chơi như thế này sẽ là một phần động lực giúp các em vững tin hơn trong cuộc sống đầy màu sắc này. Nhìn các em vui chơi, tô vẽ tại nơi mình xây dựng, Tiên vô cùng hạnh phúc. Cảm ơn các y, bác sĩ, cán bộ của Bệnh viện đã hỗ trợ Tiên hoàn thành dự án nhanh chóng”.

Đúng tinh thần 'Hoa hậu quốc dân', Thùy Tiên lại khiến V-net 'trầm trồ' với dự án thiện nguyện mới ảnh 5

Trước đó, Thùy Tiên cùng bà Phạm Kim Dung đến Bệnh viện Nhi đồng 1 để hỗ trợ tiền viện phí cho bệnh nhân nhi tại đây. Số tiền 200 triệu đồng được trao đi đã giúp đỡ cho hơn 13 bệnh nhi hoàn thành phí điều trị, giúp các gia đình phần nào vơi đi gánh nặng.

Đúng tinh thần 'Hoa hậu quốc dân', Thùy Tiên lại khiến V-net 'trầm trồ' với dự án thiện nguyện mới ảnh 6

Trong series Những điều nhỏ xíu, Miss Grand International 2021 cũng hướng dẫn và kêu gọi khán giả cùng bảo trợ cho những hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh tại đây. Có cơ hội hiểu thêm về cuộc sống của bệnh nhân nhi, từ đó Thùy Tiên đã quyết định mang món quà tinh thần dành tặng cho nhiều em nhỏ tại các bệnh viện trên toàn quốc.

Không chỉ trong vai trò là Hoa hậu, Thùy Tiên cũng dùng sức ảnh hưởng của mình để thực hiện loạt công việc thiện nguyện, dự án cộng đồng, thông qua đó, cổ vũ mọi người cùng làm việc tốt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.