Gần 1.000 sinh viên Đồng Nai xếp hình logo Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI

SVVN - Hội thao Sinh viên Đồng Nai năm 2023, có sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh, đã diễn ra với nhiều nội dung đặc sắc, đặc biệt là phần đồng diễn xếp hình logo Đại hội Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai lần thứ IV và Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI.

Hội thao Sinh viên Đồng Nai năm 2023, với tinh thần: “Đoàn kết, trung thực, cao thượng, tiến bộ” được Tỉnh Đoàn phối hợp UBND TP. Biên Hòa tổ chức từ ngày 22 - 23/4.

Gần 1.000 sinh viên Đồng Nai xếp hình logo Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI ảnh 1

Gần 1.000 sinh viên Đồng Nai xếp hình logo Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam, lần thứ XI

Lễ Khai mạc Hội thao Sinh viên Đồng Nai năm 2023 có sự tham gia hơn 1.000 vận động viên, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh và được tổ chức tại trường ĐH Công nghệ Đồng Nai với nhiều nội dung đặc sắc, đặc biệt là phần đồng diễn xếp hình logo Đại hội Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai lần thứ IV và Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI.

Gần 1.000 sinh viên Đồng Nai xếp hình logo Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI ảnh 2

Hội thao Sinh viên Đồng Nai năm 2023.

Trước đó, các đội thi đã tham gia tranh tài vòng sơ loại các môn thi đấu với sự tham gia của gần 800 vận động viên đến từ 11 trường đại học, cao đằng trên địa bàn tỉnh. Hội thao Sinh viên Đồng Nai năm 2023 được tổ chức với 8 nội dung thi đấu: Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Cờ vua, Bơi lội, Nhảy dây đồng đội, Nhảy bao bố, Kéo co.

Gần 1.000 sinh viên Đồng Nai xếp hình logo Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI ảnh 3

Màn rước đuốc ấn tượng trong lễ khai mạc.

Hành trình của những giọt mồ hôi, hành trình của những tiếng cười, hành trình của niềm hạnh phúc giữa những người khi là đồng đội sẽ tạo ra những giá trị lớn về tinh thần, về sức khỏe và lan tỏa nhiều năng lượng tích cực. Hội thao không chỉ là hội thi những môn thi đấu, là dịp so tài, đây còn là cơ hội để mỗi người thấu hiểu tinh thần đồng đội, niềm vui của việc rèn luyện sức khoẻ và cảm nhận được giá trị cộng đồng.

Gần 1.000 sinh viên Đồng Nai xếp hình logo Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI ảnh 4

Gần 800 vận động viên đến từ 11 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Phát biểu tại Hội thao, anh Võ Văn Trung - Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai cho biết: Hội thao là sân chơi thể thao sôi nổi, lành mạnh, bổ ích cho sinh viên trên địa bàn tỉnh; là cơ hội cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học cùng giao lưu, kết nối lẫn nhau; tuyên truyền và lan tỏa phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho sinh viên; phát hiện, bồi dưỡng các sinh viên có tiềm năng trong phong trào thể dục thể thao.

Gần 1.000 sinh viên Đồng Nai xếp hình logo Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI ảnh 5
Hội thao được Tỉnh Đoàn Đồng Nai phối hợp với UBND TP. Biên Hoà cùng các đơn vị đồng hành: trường ĐH Công nghệ Đồng Nai, BD Sneaker Biên Hoà, Fastsport.
Gần 1.000 sinh viên Đồng Nai xếp hình logo Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI ảnh 6
Gần 1.000 sinh viên Đồng Nai xếp hình logo Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI ảnh 7
Gần 1.000 sinh viên Đồng Nai xếp hình logo Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI ảnh 8
Gần 1.000 sinh viên Đồng Nai xếp hình logo Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI ảnh 9
Gần 1.000 sinh viên Đồng Nai xếp hình logo Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI ảnh 10
Tin liên quan