Gặp tai nạn trên sân khấu concert, Taeyeon (SNSD) lại nói gần nói xa SM Ent

Gặp tai nạn trên sân khấu concert, Taeyeon (SNSD) lại nói gần nói xa SM Ent
SVVN - Ai cũng hiểu điều Taeyeon muốn nói, rằng công ty SM Ent đã quan tâm chưa đủ đến concert solo của cô nàng nên mới xảy ra tai nạn đáng tiếc này.

Taeyeon vừa mới tổ chức concert riêng tại thủ đô Manila, Philippines và thu hút lượng khán giả đến xem cực đông. Tuy nhiên, có một tai nạn nhỏ đã diễn ra. Đó là khi Taeyeon đang lùi lại trên sân khấu thì một thiết bị được hạ từ trên cao xuống mà cô nàng không biết. Kết quả là thiết bị kim loại này đã va thẳng vào đầu Taeyeon.

Gặp tai nạn trên sân khấu concert, Taeyeon (SNSD) lại nói gần nói xa SM Ent ảnh 1

Có thể thấy Taeyeon rất đau, choáng váng nhưng sau đó đã cố gắng coi như không có gì. Nhưng hậu quả của sự cố này, là Taeyeon đã không thể trở lại sân khấu để trình diễn nốt phần re-encore tạm biệt khán giả khiến cho mọi người vô cùng lo lắng. Đó là lý do mà sau khi kết thúc chương trình, Taeyeon đã đăng tải tâm thư dài lên Instagram Story của mình.

Trưởng nhóm SNSD tâm sự “Tối nay đúng là buổi tối tuyệt vời nhất với mình, mình có thể cười là nhờ cả vào tình cảm nồng nhiệt của các bạn. Dù mình gặp nhiều khó khăn đến đâu, luôn được các bạn động viên và ủng hộ”. Taeyeon cũng không quên nhắc đến tai nạn nhỏ kia và khẳng định mình không có vấn đề gì “Sự cố đó xảy ra rất nhanh và cũng qua rồi, nên đừng bận tâm nhé. Nhưng mình đã rất sốc, nên cơ thể và tâm hồn đều thấy đau lắm. Mình xin lỗi vì đã không thể làm tốt trong phần chương trình còn lại”.

Gặp tai nạn trên sân khấu concert, Taeyeon (SNSD) lại nói gần nói xa SM Ent ảnh 2

Taeyeon đã không hề giấu diếm rằng khâu tổ chức concert này có nhiều bất cập “Mình đã có thể làm được nhiều hơn, bản thân mình cũng muốn mang lại một concert hấp dẫn hơn. Nhưng việc tổ chức có nhiều sự cố, khiến mình đã trải qua những cảm giác bối rối không biết nói sao, khiến mình có cảm giác như khoảng thời gian tươi đẹp mà chúng ta được ở bên nhau, đã bị ai đó lấy mất”.

Có thể thấy Taeyeon tuy không chỉ đích danh, nhưng ai cũng hiểu cô đang muốn nói đến công ty chủ quản SM Ent. Chắc hẳn SM Ent đã quan tâm không đủ nhiều đến concert riêng của Taeyeon, nên mới để xảy ra nhiều trục trặc đến như thế. Và đây cũng không phải lần đầu tiên Taeyeon buộc phải lên tiếng kể tội của công ty quản lý.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm