Giật mình khi 'nữ hoàng hở bạo' của showbiz Việt bỗng dưng diện đồ kín như bưng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đã quen nhìn Ngọc Trinh hở trên trống dưới với những trang phục hở bạo hết mức nên khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi 'nữ hoàng nội y' kín đáo cực hạn trong phim mới.

Việc Ngọc Trinh tham gia phim điện ảnh mới đúng là một bất ngờ cực lớn với cư dân mạng. 'Nữ hoàng nội y' cùng với Minh Hằng sẽ đối đầu trong dự án Đệ nhứt mỹ nhân hay còn gọi là Chị chị em em 2.

Giật mình khi 'nữ hoàng hở bạo' của showbiz Việt bỗng dưng diện đồ kín như bưng ảnh 1

Nếu như Minh Hằng vào vai Ba Trà, một mỹ nhân đẹp nức tiếng Sài Gòn những năm 1930 thì Ngọc Trinh trở thành một cô gái đẹp không kém Ba Trà và cả hai lao vào cuộc chiến nhan sắc để giành lấy trái tim của những công tử giàu có nhất Nam Kỳ thời điểm ấy. Chắc chắn, cuộc đua giữa hai cô gái xinh đẹp bên ngoài, lắm mưu nhiều kế bên trong sẽ có rất nhiều kịch tính mà cả các chàng thiếu gia nhà giàu cũng như khán giả không thể ngờ tới được.

Giật mình khi 'nữ hoàng hở bạo' của showbiz Việt bỗng dưng diện đồ kín như bưng ảnh 2

Trong những hình ảnh hậu trường đầu tiên của Đệ nhứt mỹ nhân, dường như nhân vật của Ngọc Trinh có xuất thân là một cô gái nhà nghèo dân dã nên có tạo hình hết sức giản đơn, với áo cánh trắng, quần lụa đen. Hiếm khi nào người ta thấy 'nữ hoàng nội y' mặc đồ giản dị, nhẹ nhàng như thế, nên nhìn không quen.

Giật mình khi 'nữ hoàng hở bạo' của showbiz Việt bỗng dưng diện đồ kín như bưng ảnh 3
Giật mình khi 'nữ hoàng hở bạo' của showbiz Việt bỗng dưng diện đồ kín như bưng ảnh 4

Chưa kể, Ngọc Trinh còn trang điểm rất nhẹ nhàng, càng khiến cô nhìn trẻ trung, ngây thơ và khác hẳn những hình ảnh nóng bỏng vẫn đăng tải trên trang cá nhân. Quả có một sự đối lập giữa Ngọc Trinh giản dị trong Đệ nhứt mỹ nhân và Ngọc Trinh phủ đầy hàng hiệu trong đời thường.

Giật mình khi 'nữ hoàng hở bạo' của showbiz Việt bỗng dưng diện đồ kín như bưng ảnh 5

Trước Đệ nhứt mỹ nhân, Ngọc Trinh từng tham gia hai phim điện ảnh Vòng eo 56, Vu quy đại náo nhưng chưa được đánh giá cao về diễn xuất. Hãy chờ xem liệu 'nữ hoàng nội y' có chứng minh được khả năng của mình khi hóa thân thành một mỹ nhân sống cách cô cả trăm năm.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm