Giật mình với danh tính nữ chính của phim kinh dị về Thiên linh cái: 'Nàng Hậu' đình đám?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau một thời gian dài tạm hoãn vì dịch bệnh, những hình ảnh đầu tiên của bộ phim điện ảnh “Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái” đã chính thức được công bố.

Năm 2019, bộ phim điện ảnh Thất sơn tâm linh và series Thiên linh cái - Chuyện chưa kể ra mắt với câu chuyện về vụ án bùa ngải có thật tại Việt Nam đã thu hút lượng quan tâm lớn của khán giả. Sau 2 năm, các 'tín đồ' điện ảnh kinh dị lại được dịp xôn xao trước thông tin Thiên linh cái chính thức tái xuất với một phiên bản hắc ám và tà ác hơn thông qua tựa phim Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái.

Giật mình với danh tính nữ chính của phim kinh dị về Thiên linh cái: 'Nàng Hậu' đình đám? ảnh 1

Đây vừa là một bộ phim kinh dị về đề tài thần bí hay bùa ngải, vừa nhằm lên án sự mê tín dị đoan và những hành động độc ác bởi niềm tin đặt vào bùa ngải Thiên linh cái ở vùng Đông Nam Á. Tuy nhiên, Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái hé mở một mức độ tà ác mới, là hình thức cao nhất và cũng là tàn bạo nhất của loại bùa ngải này.

Giật mình với danh tính nữ chính của phim kinh dị về Thiên linh cái: 'Nàng Hậu' đình đám? ảnh 2

"Teaser poster" thứ hai của bộ phim gây tò mò bởi hình ảnh một người phụ nữ có nửa thân trên là người, nhưng đến phần chân lại xuất hiện một chiếc đuôi cá. Hình ảnh nhân ngư rùng rợn này đóng vai trò vô cùng quan trọng, gợi lên nhiều liên tưởng đến một hòn đảo chết chóc và ẩn chứa nhiều bí mật kinh hoàng.

Giật mình với danh tính nữ chính của phim kinh dị về Thiên linh cái: 'Nàng Hậu' đình đám? ảnh 3

Bên cạnh những hình ảnh đầu tiên, Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái còn chính thức công bố dàn diễn viên sẽ góp mặt trong bộ phim: Sam, Tiểu Vy, Phương Lan, Trần Nghĩa, Trần Phong, Minh Dự và Hoàng Yến Chibi. Lần đầu chạm ngõ điện ảnh với một bộ phim mang đậm màu sắc kinh dị ẩn chứa nhiều yếu tố tâm linh, Tiểu Vy chắc chắn sẽ là một “ẩn số” thú vị. Vốn được biết đến là một 'nàng Hậu' có vẻ đẹp hiện đại và cuốn hút, Tiểu Vy luôn gây ấn tượng bởi những bộ ảnh Beauty/Fashion 'thần thái ngút ngàn' cùng sự biến hóa hình ảnh vô cùng đa dạng nhưng không biết diễn xuất của cô sẽ như thế nào?

Giật mình với danh tính nữ chính của phim kinh dị về Thiên linh cái: 'Nàng Hậu' đình đám? ảnh 4
Giật mình với danh tính nữ chính của phim kinh dị về Thiên linh cái: 'Nàng Hậu' đình đám? ảnh 5

Bên cạnh đó, hai nam diễn viên từng để lại nhiều dấu ấn trên màn ảnh rộng: Trần Nghĩa - Trần Phong cũng là những nhân tố gây tò mò. Trần Nghĩa từng lấy đi nước mắt hàng triệu người xem khi hóa thân vào thầy Ngạn si tình trong Mắt biếc, khán giả không khỏi trông đợi vào lần trở lại hoàn toàn mới lạ và bất ngờ của nam diễn viên. Ngoài ra, sự tham gia của bộ đôi chuyên trị các dạng vai hài hước nhưng thâm thuý Minh Dự - Phương Lan được kỳ vọng sẽ mang đến những giây phút giải trí nhẹ nhàng, giúp cân bằng cảm xúc người xem.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm