Có 18 kết quả :

Các bạn trẻ tự tay chế tác sơn mài khi tham gia workshop của La Sonmai Ảnh: DIỆP ANH

Sơn mài Việt có mặt trên… ốp điện thoại

SVVN - Mong muốn kéo sơn mài đến gần hơn với cuộc sống hàng ngày, một nhóm bạn trẻ đã quyết định khởi nghiệp bằng những sản phẩm ốp điện thoại với những tác phẩm nghệ thuật sơn mài thu nhỏ, tạo nên sự kết hợp ấn tượng, vừa có tính nghệ thuật, lại có tính ứng dụng cao.
Giới trẻ Việt khắp thế giới đổ về Việt Nam học phi công

Giới trẻ Việt khắp thế giới đổ về Việt Nam học phi công

Hội thảo tuyển sinh phi công tại TP.HCM sáng 2/10 của Vinpearl Air thu hút nhiều thí sinh thú vị. Một chàng trai chuẩn bị học thạc sĩ Úc, lương tháng gần 80.000 đô-la/ năm, một nam sinh đang du học Canada tranh thủ về nước dự tuyển, một cô gái 26 tuổi thôi việc tập đoàn lớn, một giám đốc doanh nghiệp cân nhắc chuyển hướng để thực hiện đam mê…
Giới trẻ Việt rộ mốt chơi sim cặp tình nhân

Giới trẻ Việt rộ mốt chơi sim cặp tình nhân

Chơi sim cặp tình nhân đang là thú vui rộ mốt ở giới trẻ Việt. Các “thượng đế” trẻ sẵn sàng chi tiền triệu để mình và người ấy được sở hữu một cặp sim đôi đẹp, ý nghĩa. Không chỉ để thể hiện tình yêu với người ấy, mà còn để chứng tỏ với cả thế giới rằng họ chính là hai nửa mảnh ghép của trái tim.
Giới trẻ Việt cởi mở với tình dục trước hôn nhân

Giới trẻ Việt cởi mở với tình dục trước hôn nhân

TP - Những năm gần đây, trẻ vị thành niên ở Việt Nam ngày càng có thái độ cởi mở với tình dục trước hôn nhân, tuổi lần đầu quan hệ tình dục ở Việt Nam giảm 1,5 tuổi trong vòng năm năm. Trong khi đó, tuổi trung bình kết hôn lại có xu hướng tăng, gây ra nhiều hệ lụy cho xã hội.
Báo động giới trẻ Việt lạm dụng thuốc phá thai

Báo động giới trẻ Việt lạm dụng thuốc phá thai

Giới trẻ đến viện phá thai rất lớn, tỷ lệ người vị thành niên chiếm khoảng 20%. Chính sự không hiểu biết về an toàn tình dục và tâm lý e ngại của các bạn trẻ đã dẫn đến tình trạng sử dụng thuốc phá thai tràn lan, không theo chỉ định. Các bạn hiện nay đang trong tình trạng “điếc không sợ súng”. Nhiều trường hợp tự mua thuốc phá thai về dùng thì rất nguy hiểm, có thể dẫn đến tử vong.