Giữa drama bị đàn em ‘tố chèn ép’, Trấn Thành có động thái: ‘Cứ gọi tui là Mr. Riêng Tư hen’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trấn Thành có vẻ đang bị ‘sao thị phi’ quá ‘ưu ái’ khi liên tục bị ‘réo tên’ vào nhiều sự việc ồn ào. Mỗi động thái của nam diễn viên này đều gây chú ý cho công chúng.

Trong bài đăng mới đây trên trang cá nhân, Trấn Thành đã chia sẻ bức ảnh với nội dung về sự riêng tư. Dưới phần bình luận, ‘đạo diễn trăm tỷ’ này còn hài hước thừa nhận: “Tui thích riêng tư! Nên cứ gọi tui là Mr. Riêng Tư hen. Tên này cũng cưng như cái tên Thành Cry áh! Chịu! Nhận luôn. Khỏi khịa. Cho zừa lòng mấy thánh. I'm mr. RIÊNG TƯ”.

Giữa drama bị đàn em ‘tố chèn ép’, Trấn Thành có động thái: ‘Cứ gọi tui là Mr. Riêng Tư hen’ ảnh 1

Có vẻ, nam diễn viên muốn nhắc đến sự việc ‘bao rạp’ và ‘cần sự riêng tư’ cách đây không lâu. Hiện tại, câu chuyện ồn ào này đã lắng xuống nhưng V-net có vẻ vẫn ‘cà khịa’ nên Trấn Thành đã có động thái dí dỏm này.

Giữa drama bị đàn em ‘tố chèn ép’, Trấn Thành có động thái: ‘Cứ gọi tui là Mr. Riêng Tư hen’ ảnh 2

Đây là một cách rất khôn khéo mà Trấn Thành dùng để ‘đáp trả’ những drama ‘từ trên trời rơi xuống’. Nhưng anh vẫn chưa đả động gì đến chuyện bị một đàn em trong nghề ‘tố chèn ép’, ‘dàn dựng scandal’ từ một cuộc thi.

Giữa drama bị đàn em ‘tố chèn ép’, Trấn Thành có động thái: ‘Cứ gọi tui là Mr. Riêng Tư hen’ ảnh 3

Ngay thời điểm Trấn Thành bị chỉ trích vụ ‘bao rạp’, nam diễn viên này đã có động thái đăng bài liên tục ‘ngụ ý’ về sự việc của nam danh hài. Diễn viên trẻ này cũng thẳng thắn phủ nhận chuyện mình là học trò của Trấn Thành.

Giữa drama bị đàn em ‘tố chèn ép’, Trấn Thành có động thái: ‘Cứ gọi tui là Mr. Riêng Tư hen’ ảnh 4

Sau những chia sẻ của nam diễn viên này về Trấn Thành, cộng đồng mạng lập tức có những tranh luận trái chiều. Nhiều người chỉ trích việc anh lên tiếng ‘đá xéo’ Trấn Thành, thậm chí còn phủ nhận công lao chỉ dạy của đàn anh trong quá khứ, ‘thừa nước đục thả câu’.

Giữa drama bị đàn em ‘tố chèn ép’, Trấn Thành có động thái: ‘Cứ gọi tui là Mr. Riêng Tư hen’ ảnh 5

Việc bị ‘chèn ép’ này vẫn chỉ do chính nam diễn viên trẻ này lên tiếng. Phía Trấn Thành chưa có phản hồi nào, do vậy mọi ‘đồn đoán’ khó có có cơ sở.

Giữa drama bị đàn em ‘tố chèn ép’, Trấn Thành có động thái: ‘Cứ gọi tui là Mr. Riêng Tư hen’ ảnh 6

Đổi lại, đạo diễn Nhà bà Nữ vừa dành thời gian nghỉ ngơi cùng vợ Hari Won và hội bạn thân đình đám trong showbiz.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.