Giữa ồn ào tranh giành tài sản, con gái NSƯT Vũ Linh có một hành động được khen

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - NSƯT Vũ Linh nằm xuống chưa lâu, em gái và cháu ruột của ông đã khởi kiện tranh chấp tài sản. Giữa ồn ào này, con gái Vũ Linh lại có một hành động gây kinh ngạc.

Người hâm mộ NSƯT Vũ Linh chắc hẳn rất xót xa khi nam nghệ sĩ qua đời chưa lâu thì người thân trong gia đình đã xào xáo, mâu thuẫn qua lại vì những vấn đề riêng tư như xây mộ, quản lý tiền phúng điếu hay việc ký hợp đồng livestream tang lễ. Mới đây, em gái của Vũ Linh còn nộp đơn kiện con gái nam danh ca vì tranh chấp di sản thừa kế.

Giữa ồn ào tranh giành tài sản, con gái NSƯT Vũ Linh có một hành động được khen ảnh 1

Nội bộ gia đình nghệ sĩ Vũ Linh đang có tranh chấp tài sản.

Giữa thời điểm rối ren ấy, Hồng Loan - con gái NSƯT Vũ Linh đã có tâm thư gửi đến người hâm mộ ông rằng, đã qua 100 ngày mất của cha, cô xin phép mang hết các di ảnh mà khán giả tặng và bày trên mộ phần Vũ Linh để cất lên phòng trưng bày tại nhà riêng. Hồng Loan cũng chia sẻ rằng khán giả nào muốn nhìn lại những hình ảnh lúc sinh thời của Vũ Linh thì có thể ghé đến phòng trưng bày.

Giữa ồn ào tranh giành tài sản, con gái NSƯT Vũ Linh có một hành động được khen ảnh 2

Hồng Loan là con gái của Vũ Linh.

Ngoài ra, Hồng Loan cũng đăng tin tìm khán giả đã tới nhà gửi tiền viếng cho Vũ Linh sau 100 ngày mất của ông. Vì gia đình đã làm lễ cũng 100 ngày nên Hồng Loan xin phép chỉ nhận tình cảm và từ chối nhận tiền phúng viếng, nên muốn tìm cách gửi trả lại khán giả. Hành động của Hồng Loan được nhiều người khen ngợi, rằng cô nói chuyện rất rõ ràng minh bạch, ứng xử tinh tế nhẹ nhàng.

Giữa ồn ào tranh giành tài sản, con gái NSƯT Vũ Linh có một hành động được khen ảnh 3

Hồng Phượng là cháu gái.

Hiện giờ, tòa án đã thụ lý đơn kiện liên quan đến tranh chấp tài sản giữa em gái và con gái của Vũ Linh. Mới đây, nghệ sĩ Hồng Phượng là cháu gái của Vũ Linh đăng tải video khẳng định đã tới lúc mọi chuyện cần được minh bạch sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời 100 ngày. Hồng Phượng cũng thông báo cô đã nhờ luật pháp xử lý những người vu khống, xúc phạm cô trong thời gian qua. Hồng Phượng thừa nhận các lùm xùm nội bộ gia đình thời gian qua ảnh hưởng tệ đến cuộc sống, công việc của cô nên sẽ sớm có một buổi công bố thông tin rõ ràng đến với mọi người.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm