GiGi Hương Giang hát về sự chia tay: ‘Tôi chấp nhận và chúc phúc cho tương lai của người ấy’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nữ ca sĩ GiGi Hương Giang đã có những trải lòng về chuyện chia tay, về 'người yêu cũ', khiến netizen cảm thấy sự đồng cảm.

Mang đến ca khúc do chính mình sáng tác và đánh dấu màn tái xuất sau gần một năm kể từ album đầu tay, GiGi Hương Giang đã ấp ủ dự án này từ 3 năm trước và có tới gần 10 bản phối khác nhau. Thế nhưng, cho đến hiện tại, nữ ca sĩ mới tìm được bản phối phù hợp nhất và quyết định lựa chọn làm sản phẩm âm nhạc đầu tiên cho màn trở lại trong năm 2023.

GiGi Hương Giang hát về sự chia tay: ‘Tôi chấp nhận và chúc phúc cho tương lai của người ấy’ ảnh 1

MV Thương anh hơn tình yêu được GiGi Hương Giang thực hiện tại Chiang Mai, Thái Lan. Từng khung hình, góc quay nhỏ nhất trong MV đều được chọn lọc kỹ lưỡng để mang đến màu sắc kiểu xưa cũ nhưng vẫn đem lại cảm giác thân thuộc cho khán giả.

GiGi Hương Giang hát về sự chia tay: ‘Tôi chấp nhận và chúc phúc cho tương lai của người ấy’ ảnh 2

Chia sẻ về cảm xúc khi sáng tác Thương anh hơn tình yêu, GiGi Hương Giang cho biết: “GiGi viết ca khúc này vào giai đoạn chia tay. Nhưng góc nhìn của GiGi về cuộc chia tay ấy là: Đôi khi trong tình yêu, mình nên dừng lại một thời gian để cả hai cùng nhìn nhận và tiếp tục những hành trình lớn hơn. Mình còn yêu nhưng không vì yêu mà cố chấp quay lại”.

GiGi Hương Giang hát về sự chia tay: ‘Tôi chấp nhận và chúc phúc cho tương lai của người ấy’ ảnh 3

Nữ ca sĩ trải lòng: “Và nếu thực sự trở về bên nhau thì cả hai đã trở thành hai con người mới, sẵn sàng cho một chặng đường mới cùng nhau. Trong tình yêu, khó tránh khỏi những thời điểm ta bị những nỗi lo trong cuộc sống kéo nhau ra xa. Khi ấy, tình thương là thứ giữ ta ở lại và ngày càng gắn kết. Ta yêu và thương cả quá khứ, hiện tại lẫn tương lai của nhau. Thương anh hơn tình yêu là một tình yêu như vậy”.

GiGi Hương Giang hát về sự chia tay: ‘Tôi chấp nhận và chúc phúc cho tương lai của người ấy’ ảnh 4

Bên cạnh đó, ca khúc cũng là thông điệp mà GiGi Hương Giang muốn gửi gắm sau những chiêm nghiệm về tình yêu: “Ta chấp nhận lùi lại một bước, tách nhau ra một chút để người ấy hiểu được họ cần gì. Và nếu họ không cần mình nữa thì… cũng không sao cả. Vì một khi đã thương, thì tình thương sẽ luôn hiện diện ở đấy. Ngay cả khi hạnh phúc tương lai của người ấy không có mình trong đó, thì GiGi vẫn chấp nhận và chúc phúc cho họ”.

GiGi Hương Giang hát về sự chia tay: ‘Tôi chấp nhận và chúc phúc cho tương lai của người ấy’ ảnh 5

Với GiGi, tình yêu không nhất định phải giống tình thương. Có thể, mình yêu nhưng chưa chắc đã thương. Nhưng đã thương nhau rồi, thì chắc chắn là mình đang yêu. GiGi nghĩ rằng, trong mọi mối quan hệ, tình thương rồi sẽ lớn hơn cả tình yêu. Ta bớt đi những ích kỷ, nhỏ nhen, giận hờn để hiểu nhau và hiện diện vì nhau.

GiGi Hương Giang hát về sự chia tay: ‘Tôi chấp nhận và chúc phúc cho tương lai của người ấy’ ảnh 6

Thương anh hơn tình yêu là sản phẩm âm nhạc mở màn cho dự án comeback của GiGi Hương Giang. Sau ca khúc này, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục tung ra MV thứ hai trong thời gian sắp tới đây. Với những thành công từng tạo dấu ấn với album đầu tay Du hành vào tâm t, lần trở lại này đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng và hứa hẹn mang đến những màu sắc mới nhưng vẫn đậm nét cá tính của GiGi Hương Giang.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

SVVN - Không phải lúc nào bạn cũng gặp được đúng người, tình yêu không thể dài lâu, tình yêu làm bạn lo lắng về những mất mát... Nếu bạn gặp rắc rối với những điều này, hãy xem 3 điều dưới đây...
Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

SVVN - Tình yêu là thứ luôn khiến người ta dũng cảm. Nhiều người xung quanh sẵn sàng đánh mất chính mình và làm nhiều điều vì tình yêu, mà trước đây họ không sẵn sàng làm. Dũng cảm yêu một người luôn là điều tuyệt vời, nhưng xin đừng 'vùi mình xuống cát bụi', dù cho bạn yêu một người nhiều đến đâu.