Có 15 kết quả :

Tình hình tỷ phú Jack Ma

Tình hình tỷ phú Jack Ma

SVVN - Chủ tịch Michael Evans cho biết Jack Ma đang sống khỏe, tập trung giảng dạy và tiếp tục sáng tạo, phục vụ cho đứa con tinh thần Alibaba.
Sinh viên chạy xe ôm công nghệ: Kiếm tiền có dễ?

Sinh viên chạy xe ôm công nghệ: Kiếm tiền có dễ?

SVVN - Với thủ tục đăng ký đơn giản, chủ động về thời gian làm, nhiều sinh viên lựa chọn kiếm thêm tiền bằng việc chạy xe ôm công nghệ thay vì làm các công việc theo ca, giờ cố định. Dù công việc chủ động nhưng những “tài xế trẻ” phải đối mặt với khá nhiều rủi ro, cám dỗ.
Gojek được vinh danh 'Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam'

Gojek được vinh danh 'Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam'

Ngày 22/12, Gojek Việt Nam, nền tảng công nghệ đa dịch vụ theo yêu cầu, lần đầu tiên góp mặt trong danh sách “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2021 do công ty Anphabe công bố. Trong danh sách này, Gojek cũng được bình chọn trong “Top 10 ngành Công nghệ thông tin, Phần mềm & Ứng dụng và Thương mại điện tử” .
Grab, Baemin đồng loạt tăng giá cước từ 5/12

Grab và Baemin đồng loạt tăng giá cước, tài xế lo chuyển nghề

SVVN - Tính đến 6/12, có 2 ứng dụng đặt xe công nghệ là Grab và Baemin thay đổi việc áp dụng mức thuế giá trị gia tăng (VAT) mới. Nhiều tài xế xe công nghệ lo ngại, giá cước tăng lên sẽ khiến người tiêu dùng quay lại dùng dịch vụ truyền thống nhiều hơn, thu nhập của họ vì thế cũng sụt giảm, thậm chí phải chuyển nghề.