Hai ‘mỹ nhân đình đám V-biz' cùng công khai tin vui: Netizen bất ngờ, dàn 'sao' gửi lời chúc phúc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Diễm My 9X và Chế Nguyễn Quỳnh Châu là hai người đẹp đình đám của làng giải trí Việt. Không chỉ gây ấn tượng với các hoạt động nghệ thuật, mới đây cả hai cùng lúc chia sẻ chuyện tình yêu đầy hạnh phúc với công chúng.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Diễm My 9X khoe ảnh được bạn trai doanh nhân cầu hôn sau thời gian dài gắn bó. Cô đã được người yêu lâu năm ngỏ lời trên khinh khí cầu. Mỹ nhân không giấu được niềm hạnh phúc trước khoảnh khắc này. Nhiều nghệ sĩ như Tăng Thanh Hà, Tiến Luật, Xuân Lan, Tóc Tiên đã gửi lời chúc mừng đến Diễm My 9X khi chuyện tình yêu của cô có cái kết đẹp.

Hai ‘mỹ nhân đình đám V-biz' cùng công khai tin vui: Netizen bất ngờ, dàn 'sao' gửi lời chúc phúc ảnh 1

Bạn trai của Diễm My tên Vinh Nguyễn, là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực xây dựng ở Úc. Năm 2016, cô và bạn trai Vinh Nguyễn đã bén duyên và nảy sinh tình cảm sau một lần gặp mặt.

Hai ‘mỹ nhân đình đám V-biz' cùng công khai tin vui: Netizen bất ngờ, dàn 'sao' gửi lời chúc phúc ảnh 2

Nhưng mãi đến đầu năm 2018, cặp đôi mới chính thức công khai chuyện yêu đương với công chúng. Cả hai gắn bó hơn 6 năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân.

Hai ‘mỹ nhân đình đám V-biz' cùng công khai tin vui: Netizen bất ngờ, dàn 'sao' gửi lời chúc phúc ảnh 3

Khi nói về bạn trai, Diễm My nhận xét anh là người tâm lý, luôn bên cạnh hỗ trợ tinh thần cho cô. Người đẹp cảm thấy may mắn khi có bạn trai đồng hành trong sự nghiệp.

Hai ‘mỹ nhân đình đám V-biz' cùng công khai tin vui: Netizen bất ngờ, dàn 'sao' gửi lời chúc phúc ảnh 4

Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Trở thành Á hậu Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Chế Nguyễn Quỳnh Châu nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. ‘Nàng Hậu’ còn thu hút netizen bởi chuyện tình yêu trong vòng bí ẩn.

Hai ‘mỹ nhân đình đám V-biz' cùng công khai tin vui: Netizen bất ngờ, dàn 'sao' gửi lời chúc phúc ảnh 5

Nhưng bất ngờ, Quỳnh Châu đã tiết lộ về "bạn trai tin đồn" của cô. Mỹ nhân Lâm Đồng không ngần ngại xác nhận mình đã có người yêu. Đây là lần đầu tiên Quỳnh Châu chính thức công khai mối quan hệ cùng diện mạo bạn trai của mình.

Hai ‘mỹ nhân đình đám V-biz' cùng công khai tin vui: Netizen bất ngờ, dàn 'sao' gửi lời chúc phúc ảnh 6

Loạt khoảnh khắc Chế Nguyễn Quỳnh Châu đáng yêu bên bạn trai khiến dân tình thích thú. Loạt hình ảnh cả hai du lịch, hẹn hò cùng nhau khiến mohi người trầm trồ vì quá đáng yêu và ngọt ngào. Netizen nhận xét người yêu của ‘nàng Hậu’ sở hữu gương mặt điển trai.

Hai ‘mỹ nhân đình đám V-biz' cùng công khai tin vui: Netizen bất ngờ, dàn 'sao' gửi lời chúc phúc ảnh 8

Chính thức công khai bạn trai, Quỳnh Châu nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp của người hâm mộ. Bên cạnh đó, Vnet cũng tìm ra danh tính "nửa kia" của Quỳnh Châu. Đó chính là Phat Nguyen - em trai ruột của bạn trai Á hậu Thảo Nhi Lê. Vậy là cả hai ‘nàng Hậu’ đình đám lại “chung một nhà”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm