Hai sinh viên trường trường CĐ Y tế Bà Rịa - Vũng Tàu mất tích bí ẩn

SVVN - Hỷ Phương Hạ Vi và Nguyễn Thanh Trúc đang là sinh viên trường CĐ Y tế Bà Rịa - Vũng Tàu và cùng đang thực tập tại Bệnh viện Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã mất tích từ ngày 28/10 đến nay.

Ngày 1/11, lãnh đạo Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, Công an huyện Châu Đức đã có thông báo gửi phòng Cảnh sát Hình sự, Công an các huyện, thành phố về việc tìm kiếm một nữ sinh viên 21 tuổi mất tích mấy ngày qua.

Hai sinh viên trường trường CĐ Y tế Bà Rịa - Vũng Tàu mất tích bí ẩn ảnh 1 Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ra thông báo truy tìm người mất tích.

Theo đó vào ngày 30/10, Công an huyện Châu Đức tiếp nhận thông tin của bà Nguyễn Thị Hoàn (thôn Suối Nghệ, xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức) về việc  con gái bà là Hỷ Phương Hạ Vi (21 tuổi, sinh viên trường CĐ Y tế Bà Rịa - Vũng Tàu) đi khỏi nhà từ 18 giờ chiều ngày 28/10 đến nay chưa về.

Theo đó, khoảng 18h ngày 28/10, Vi nói với gia đình đến chùa Long Quang (xã Hòa Long, TP. Bà Rịa) cùng với bạn học là Nguyễn Thanh Trúc (23 tuổi, ở xã Hòa Long, TP. Bà Rịa). Tuy nhiên, đến tối muộn vẫn không thấy Vi về, người nhà đã liên lạc gọi điện vào cả số điện thoại của Vi và Trúc nhưng đều không được.

Gia đình Trúc cũng xác nhận, Vi có mặc áo màu lam, đi xe máy đến chở Trúc vào lúc 18h30  phút ngày 28/10, nói đi chùa ở gần nhà. Trúc cũng mặc áo màu lam giống Vi, bên ngoài khoác áo màu đỏ. Khi đi, cả hai chạy xe máy hiệu Yamaha Acruzo màu đỏ, biển kiểm soát 72F1-371.75.

Cả Vi và Trúc đang là sinh viên trường CĐ Y tế Bà Rịa - Vũng Tàu và cùng đang thực tập tại Bệnh viện Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hai sinh viên trường trường CĐ Y tế Bà Rịa - Vũng Tàu mất tích bí ẩn ảnh 2 Hỷ Phương Hạ Vi và Nguyễn Thanh Trúc đang là sinh viên trường CĐ Y tế Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ngay sau khi nhận được tin báo của gia đình hai nạn nhân, Công an huyện Châu Đức và TP. Bà Rịa đã phát thông báo và tổ chức lực lượng tìm kiếm. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, thông tin về hai nạn nhân vẫn chưa được xác định. Việc tìm kiếm vẫn đang được các lực lượng chức năng nỗ lực triển khai.

Chị Trần Thị Lệ Hằng, người thân của Hỷ Phương Hạ Vi (21 tuổi, ở thôn Suối Nghệ, xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức) cho biết vào trưa ngày 1/11, gia đình vẫn đang nỗ lực tìm kiếm Vi tại các ngôi chùa trên địa bàn, tuy nhiên, gia đình vẫn chưa có thông tin gì về nữ sinh viên này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

SVVN - Trong chương trình "Dân hỏi, chính quyền trả lời", tháng 9/2023, với chủ đề “Công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm”, do HĐND TP. HCM vừa tổ chức mới đây, ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Sở GD - ĐT TP. HCM cho biết, thực tế hiện nay, nhiều học sinh và phụ huynh vẫn cho rằng học nghề là con đường của những người học kém, không thể vào đại học.
Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

SVVN - Theo quy định của Bộ GD - ĐT, từ ngày 24/8 đến 17h ngày 8/9/2023, tất cả thí sinh trúng tuyển đại học phải hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Những thí sinh không hoàn thành xác nhận trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển ở các trường.
Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

SVVN - Từ sáng 5/9, không khí đón tân sinh viên ở nhiều trường đại học tại TP. HCM đã bắt đầu náo nhiệt. Đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường từ sớm để hoàn thành thủ tục, với niềm hân hoan nhưng cũng còn không ít sự lo lắng.
Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

SVVN - Tranh thủ những ngày nghỉ lễ, nhiều tân sinh viên đã gấp rút về các trường đại học ở TP. HCM để làm thủ tục nhập học và tìm kiếm phòng trọ cho mình. Nhiều trường cũng đã sẵn sàng các phương án để đón tân sinh viên nhập học.
Giáo viên háo hức chào đón năm học mới

Giáo viên háo hức chào đón năm học mới

SVVN - Vào thời điểm cận kề năm học mới, tu sửa, chuẩn bị cơ sở vật chất, xây dựng kế hoạch cho năm học mới cũng đã được hoàn tất. Hồi hộp, háo hức và mong chờ đó là cảm xúc của các thầy cô giáo khi cận kề ngày lễ khai trường.