Những 'số 10' của Kbiz:

Halloween đã qua nhưng cư dân mạng vẫn 'vấn vương' 10 pha hóa trang 'đỉnh cao' của nhà SM

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với 10 'pha' hóa trang mang tính biểu tượng này, tiệc của Halloween của SM Entertainment bất bại 'không có đối thủ' và khiến khán giả 'vấn vương' mãi không thôi dù ngày lễ đã qua. 

Sự kiện Halloween của SM Entertainment – SMTOWN Wonderland luôn là sự kiện được không chỉ những “SM-stans” mong chờ mà cả cộng đồng fan Kpop nói chung đều vô cùng 'hóng'. 'Ông lớn SM' không tiếc tay đầu tư để tổ chức một buổi tiệc hóa trang vô cùng quy mô để các nghệ sĩ trong công ty có khoảng thời gian vui vẻ.

Công ty đầu tư 1 thì các nghệ sĩ phải đầu tư màn hóa trang của mình đến 10. Sau 2 năm do ảnh hưởng của dịch bệnh, vào 2021, SMTOWN Wonderland đã chính thức quay trở lại.

Halloween đã qua nhưng cư dân mạng vẫn 'vấn vương' 10 pha hóa trang 'đỉnh cao' của nhà SM ảnh 5
Năm 2021 gây ấn tượng nhất là màn hóa trang của Shindong (Super Junior) và Winter (Aespa) trong vai búp bê gỗ đến từ 'bom tấn' Netflix Squid Game.

Cùng điểm lại những màn hóa trang “làm mưa làm gió” của các nghệ sĩ trong công ty những năm trước.

Halloween đã qua nhưng cư dân mạng vẫn 'vấn vương' 10 pha hóa trang 'đỉnh cao' của nhà SM ảnh 7
Tại SMTOWN Wonderland 2017, 'original visual' Irene (Red Velvet) đã khiến mọi người phải kinh ngạc với màn cosplay tuyệt đẹp về Audrey Hepburn trong Breakfast at Tiffany’s.
Halloween đã qua nhưng cư dân mạng vẫn 'vấn vương' 10 pha hóa trang 'đỉnh cao' của nhà SM ảnh 8
Ten (NCT) đã hóa trang thành bức tranh nàng Mona Lisa của Leonardo da Vinci tại SMTOWN Wonderland 2018. Anh chàng còn đầu tư thêm cả 1 khung ảnh để sở hữu tổng thể hoàn hảo nhất.
Halloween đã qua nhưng cư dân mạng vẫn 'vấn vương' 10 pha hóa trang 'đỉnh cao' của nhà SM ảnh 9

'Chiến thần Halloween' của SM là đây. Riêng nói về độ 'chịu chơi chịu chi' cho trang phục hóa trang không chỉ tại SM nói riêng mà cả Kpop nói chung 'không ai làm lại' chàng rapper của EXO. Tại SMTOWN Wonderland 2017, Chanyeol đã chi tới 11000 USD (tương đương 253 triệu VND) để chế tác bộ trang phục Iron Man 'chuẩn xịn'.

Halloween đã qua nhưng cư dân mạng vẫn 'vấn vương' 10 pha hóa trang 'đỉnh cao' của nhà SM ảnh 10

Tại SMTOWN Wonderland 2018, Chanyeol lại tiếp tục 'chơi lớn' hơn khi đặt bộ đồ của nhân vật Deadpool làm riêng theo số đo của mình với giá trị lên tới 11500 USD (tương đương 265 triệu VND).

Halloween đã qua nhưng cư dân mạng vẫn 'vấn vương' 10 pha hóa trang 'đỉnh cao' của nhà SM ảnh 11

Trong SMTOWN Wonderland 2013, SHINee’s Jonghyun đã khiến người hâm mộ anime khắp nơi 'choáng váng' khi cosplay nhân vật Naruto.

Halloween đã qua nhưng cư dân mạng vẫn 'vấn vương' 10 pha hóa trang 'đỉnh cao' của nhà SM ảnh 12

Key (SHINee) chắc chắn là một trong những 'ông hoàng hóa trang' của công ty, từ bộ đồ Edward Scissorhands cho đến bộ trang phục của Chúa tể Voldemort, rất khó để chọn ra tạo hình xuất sắc nhất của Key. Với tạo hình Ronald McDonald, hình ảnh của Key trong buổi tiệc năm đó đã trở thành 'meme' nổi tiếng khắp thế giới.

Halloween đã qua nhưng cư dân mạng vẫn 'vấn vương' 10 pha hóa trang 'đỉnh cao' của nhà SM ảnh 13

Khi Sooyoung (Girls ’Generation) hóa trang thành 'Sadness from Inside Out' tại SMTOWN Wonderland 2015, nữ thần tượng đã thực sự chứng tỏ mình là 'nữ hoàng trang phục'.

Halloween đã qua nhưng cư dân mạng vẫn 'vấn vương' 10 pha hóa trang 'đỉnh cao' của nhà SM ảnh 14

Thật khó tin rằng trưởng nhóm ngọt ngào Taeyeon của Girls ’Generation lại có thể trở nên rùng rợn… cho đến khi bạn nhìn thấy bộ trang phục Annabelle của cô ấy từ SMTOWN Wonderland 2018.

Halloween đã qua nhưng cư dân mạng vẫn 'vấn vương' 10 pha hóa trang 'đỉnh cao' của nhà SM ảnh 15

Trang phục nữ tu Công giáo sùng đạo của BoA từ SMTOWN Wonderland 2015 trở thành 'biểu tượng' hơn nữa là vì cô ấy thực sự đã từng có cơ hội được gặp Giáo hoàng.

Halloween đã qua nhưng cư dân mạng vẫn 'vấn vương' 10 pha hóa trang 'đỉnh cao' của nhà SM ảnh 16

Người chiến thắng trong cuộc thi trang phục của SMTOWN Wonderland 2015 là Luna của f (x) với trang phục Mad Max War Boy và không có gì để bàn cãi, Luna chính là cái tên xứng đáng nhất năm đó.

Halloween đã qua nhưng cư dân mạng vẫn 'vấn vương' 10 pha hóa trang 'đỉnh cao' của nhà SM ảnh 17

Các fan của Super Junior đều bất ngờ và ấn tượng với bộ trang phục hầu gái SNL của Leeteuk cho SMTOWN Wonderland 2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm