Có 31 kết quả :

Cuộc thi về marketing hàng đầu dành cho sinh viên trở lại

Cuộc thi về marketing hàng đầu dành cho sinh viên trở lại

SVVN - Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi về marketing, "Marketing On Air" chính là cánh cửa giúp bạn có cơ hội trực tiếp trải nghiệm quy trình marketing với những bài toán thực tế, từ đó tìm ra hướng giải quyết linh hoạt, sáng tạo, thúc đẩy tư duy marketing nhạy bén của bản thân. Đồng thời, MOA còn là cầu nối bền chặt giữa thí sinh và doanh nghiệp, xúc tiến cơ hội việc làm cho sinh viên sau này. 
TBT Báo VietNamNet, Trưởng BTC giải Phạm Anh Tuấn phát biểu tại họp báo

Ra mắt giải Vietnam Top 500 CEO Golf Championship

SVVN - Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Báo Vietnamnet và 11 năm công bố- vinh danh 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Báo Vietnamnet phối hợp với Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tổ chức giải Vietnam Top 500 CEO Golf Championship (VCG500).
Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Honda toàn cầu, ông Takahiro Hachigo, tại TMS 2017.

Honda tại Tokyo 2017: vì một thế giới “sạch” và thông minh

Là một trong những thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, hiển nhiên Honda không muốn bỏ qua dịp triển lãm xe Tokyo 2017 (TMS 2017) để thể hiện năng lực công nghệ tiên tiến, cũng như trình diễn những sản phẩm hàng đầu của mình. Để thể hiện rõ nét hướng tiếp cận trong những nỗ lực của mình, Honda đã phân các sản phẩm trưng bày thành ba nhóm chính.
Đẳng cấp và chất lượng cùng song hành.

Mercedes-Benz Việt Nam giao xe E-Class cho A La Carte Sầm Sơn

SVVN - Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa bàn giao chiếc E200 cho khách sạn A La Carte Sầm Sơn thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Golf & Resort. Như vậy, thương hiệu “ngôi sao ba cánh” tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao nằm dọc bờ biển miền Bắc Trung bộ.
Lóa mắt với dàn xế khủng 'luận kiếm' ở Trung Quốc

Lóa mắt với dàn xế khủng 'luận kiếm' ở Trung Quốc

Vừa qua, Câu lạc bộ siêu xe (SCC) của Trung Quốc đã tổ chức ngày hội gặp mặt tại trường đua Goldenport Park Circut ở Bắc Kinh. Đây là dịp để những xế khủng như Ferrari LaFerrari, Ferrari Enzo, McLaren P1, BMW i8, Mercedes-Benz SLR McLaren, Lamborghini Aventador "luận kiếm".