Hãy cố gắng cho đến khi bạn không cần giới thiệu bạn là ai!

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từng không biết bản thân cần gì, muốn gì, vì vậy Thúy Ang đã quyết định đi làm để trải nghiệm, tìm kiếm niềm đam mê và hướng đi của bản thân. Trải qua nhiều bài học, những lần thất bại, sau khi bén duyên với nghệ thuật, Thúy Ang lại càng quyết tâm rèn luyện, trau dồi và giữ cho mình ngọn lửa đam mê. Đồng thời, cô bạn cũng khao khát được chinh phục nghề, thoát khỏi vỏ bọc và hoàn thiện bản thân.
  • Thúy Ang tên thật là Phạm Thuý An (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại An Giang. Hiện tại, cô bạn đang là diễn viên, talent và là người mẫu ảnh tự do. Với niềm đam mê dành cho nghệ thuật, bản thân Thúy Ang khao khát chinh phục, thử sức với nhiều vai diễn, biến tấu bản thân với nhiều hình ảnh khác nhau, từ đó thoát khỏi vỏ bọc và hoàn thiện bản thân, cống hiến hết mình cho nghệ thuật, cũng như được nhiều khán giả yêu quý công nhận.
Hãy cố gắng cho đến khi bạn không cần giới thiệu bạn là ai! ảnh 1
Thúy Ang (sinh năm 2002) hiện đang là diễn viên, talent và là người mẫu ảnh tự do.

Thúy Ang chia sẻ: “Từ nhỏ, mình đã luôn cảm thấy rất thích thú khi xem các video quảng cáo trên truyền hình và thường bắt chước diễn theo cho ba mẹ xem. Được thấy ba mẹ cười, từ đó mình lại càng thích nó hơn. Vốn gia đình mình rất yêu âm nhạc, vậy nên khi thi đại học, mình cũng được định hướng về các bộ môn nghệ thuật. Tuy nhiên khi ấy, bản thân mình rất tự ti về ngoại hình, lẫn kỹ năng, kiến thức. Vậy nên, mình đã chọn đại một ngành học để thi vào. Sau một thời gian, không thể tìm thấy định hướng của bản thân, không biết bản thân thích gì và đam mê gì, chính vì vậy, mình đã lựa chọn tạm dừng lại và quyết định đi làm để trải nghiệm, cũng như để tìm ra niềm đam mê của bản thân”.

Hãy cố gắng cho đến khi bạn không cần giới thiệu bạn là ai! ảnh 2
Hãy cố gắng cho đến khi bạn không cần giới thiệu bạn là ai! ảnh 3
Với niềm đam mê dành cho nghệ thuật, Thúy Ang khao khát chinh phục, thử sức với nhiều vai diễn, biến tấu bản thân với nhiều hình ảnh khác nhau, thoát khỏi vỏ bọc và hoàn thiện bản thân.

Trải qua một khoảng thời gian làm việc, với nhiều vị trí và công việc khác nhau, Thúy Ang vô tình bén duyên với nghệ thuật, sau khi nhận được lời mời đóng quảng cáo. Được sự dẫn dắt, chỉ dạy của các anh chị ekip, đã truyền động lực, cảm hứng cho Ang rất nhiều, giúp cô bạn trở nên tự tin hơn và quyết tâm thử sức với nghề, tìm thấy đúng niềm đam mê của bản thân. Đó là những điều Thúy Ang luôn cảm thấy biết ơn, từ đó cố gắng rèn luyện, xây dựng hình ảnh phù hợp hơn với các nhãn hàng và các vai diễn.

Nhớ lại khoảng thời gian khó khăn, Thúy Ang thổ lộ: “Đối với mình, khó khăn lớn nhất chính là khoảng thời gian mình quyết định nghỉ học và đi làm. Mình vẫn nhớ rõ câu nói của ba khi ấy nói với mình: ‘Con hãy ra đời trải nghiệm đi và con sẽ biết con cần gì’. Một cô gái 18 tuổi bước chân vào Sài Gòn, từ những kiến thức phổ thông bình thường, mình bước vào đời và đi làm. Bị quịt lương và suy sụp, tự trách bản thân bất tài không làm được gì, không có nổi 200.000 đồng trong người, phải mang xe đi cầm để có tiền trang trải cuộc sống mà không dám nói với ba mẹ. Đó là khoảng thời gian khó khăn mà mình nhớ nhất. Song nhờ đó mà mình lại càng quyết tâm hơn, tự lập nghiệp”.

Hãy cố gắng cho đến khi bạn không cần giới thiệu bạn là ai! ảnh 4
Hãy cố gắng cho đến khi bạn không cần giới thiệu bạn là ai! ảnh 5

Thúy Ang từng rơi vào quãng thời gian vô định, không biết bản thân mình cần gì, muốn gì.

Trải qua những bài học, nhiều lần thất bại, nhưng đối với Thúy Ang: “Thất bại là mẹ thành công”. Sau khi bén duyên với nghệ thuật, cô bạn càng quyết tâm rèn luyện, trau dồi và giữ cho mình ngọn lửa đam mê. Đồng thời, Thúy Ang cũng hiểu rằng, khi bước chân vào ngành nghệ thuật bản thân sẽ có thêm nhiều cơ hội, điều đó đồng nghĩa với việc, áp lực và cạnh tranh sẽ cao hơn. Tuy nhiên, cô bạn cũng luôn tin rằng, mọi cố gắng sẽ được đền đáp.

Hãy cố gắng cho đến khi bạn không cần giới thiệu bạn là ai! ảnh 6

Quyết định đi làm để trải nghiệm, tìm kiếm đam mê của bản thân, Thúy Ang có được cho mình nhiều bài học.

Nhờ có sự cố gắng, không ngừng học hỏi, đi lên từ những vai nhỏ quần chúng, Thúy Ang đã có thêm được cho bản thân nhiều kiến thức, trau dồi kinh nghiệm và dành được sự tin tưởng của các nhãn hàng, có cơ hội góp mặt trong nhiều bộ phim, trở thành nữ chính trong nhiều MV âm nhạc. Có thể nói, phá bỏ những tự ti rào cản của bản thân, tự tin thử sức với nhiều vai diễn, gặp gỡ và làm việc với nhiều anh chị trong nghề chính là ước mơ, cũng như thành tích hiện tại mà Thúy Ang có được. Giờ đây, cô bạn đã biết bản thân cần gì, muốn gì và định hướng được con đường sự nghiệp mình sẽ bước đi.

Hãy cố gắng cho đến khi bạn không cần giới thiệu bạn là ai! ảnh 7
Đối với Thúy Ang: “Thất bại là mẹ thành công”.

Với những dự định trong tương lai, Thúy Ang mong muốn được trau dồi, học hỏi nhiều hơn nữa từ các thầy, cô, bạn bè, học thêm các kỹ năng về thanh nhạc và các bộ môn năng khiếu khác. Qua đây, Thúy Ang cũng muốn nhắn nhủ: “Kiếm tiền rất quan trọng nhưng kiếm tiền từ đam mê là một điều mà mình cảm thấy may mắn có được và thật hạnh phúc khi cả gia đình mình đều ủng hộ công việc hiện tại của bản thân. Chúc tất cả chúng ta đều thành công trên con đường mà bản thân đã chọn”.

Hãy cố gắng cho đến khi bạn không cần giới thiệu bạn là ai! ảnh 8
Hãy cố gắng cho đến khi bạn không cần giới thiệu bạn là ai! ảnh 9
Sau khi bén duyên với nghệ thuật, Thúy Ang càng quyết tâm rèn luyện, trau dồi và giữ cho mình ngọn lửa đam mê.

Một câu nói Thúy Ang vô cùng yêu thích: “Hãy cố gắng cho đến khi bạn không cần giới thiệu bạn là ai!”.

(Ảnh: NVCC)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

SVVN - Tối 22/6, tại Công viên Yên Sở, hàng ngàn sinh viên Thủ đô đã có một đêm "cháy hết mình" với những màn trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ, thăng hoa từ ca sĩ Trúc Nhân, Phương Ly, rapper Obito, LowG, 24k.Right... trong "đại tiệc" âm nhạc "Húc Fest". Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng tại đêm diễn.
Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.