Có 22 kết quả :

Nam sinh Kỹ thuật khởi nghiệp nghề tay trái, doanh thu hơn 250 triệu đồng/tháng ở tuổi 22

Nam sinh Kỹ thuật khởi nghiệp nghề tay trái, doanh thu hơn 250 triệu đồng/tháng ở tuổi 22

SVVN - Hà Xuân Mạnh (sinh năm 2002) đến từ tỉnh Quảng Trị, là sinh viên năm 4, chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp tại trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng. Với lộ trình học tập có định hướng cụ thể, nam sinh đã chinh phục được nhiều thành tích học tập, bằng khen trong công tác Đoàn - Hội. Xuân Mạnh vinh dự khi được kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.
9X xinh đẹp có ngày tháng năm sinh toàn 9

9X xinh đẹp có ngày tháng năm sinh toàn 9

SVVN - Mang vẻ đẹp thanh thuần, đường nét tròn trịa khiến nhiều nam nhân “si mê” chính là cô sinh viên học năm 4 ngành Quản trị kinh doanh, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Điều đặc biệt mà bạn bè nhớ nhất về Nguyễn Hà Thu chính là ngày tháng năm sinh “Trường cửu” - 19/09/1999.
Học sinh tiểu học trường công lập; học sinh, sinh viên ngành sư phạm hệ chính quy ở các trường công lập được miễn học phí

Sinh viên Sư phạm được miễn học phí đến năm 2021

Trong số những đối tượng không phải đóng học phí từ nay đến năm 2021 gồm có: Học sinh tiểu học trường công lập; học sinh, sinh viên ngành Sư phạm hệ chính quy đang theo học tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và giáo dục đại học công lập, theo chỉ tiêu đào tạo của Nhà nước.
Ảnh minh họa

Quy định lại cách tính điểm xét tuyển mới

SVVN - Sau khi Bộ GD&ĐT đưa ra công văn số 639 thông báo kết luận của Hội đồng xác định tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014, dư luận thí sinh, các bậc cha mẹ và đặc biệt các nhà tuyển sinh xôn xao về sự bất hợp lý của cách tính điểm ưu tiên mới năm 2014. 
Toàn ngành điện đã sẵn sàng cung cấp điên ổn định trong thời gian diễn ra kỳ thi ĐH, CĐ

Không để mất điện trong kỳ thi ĐH, CĐ

SVVN - Để phục vụ kỳ thi đại học (ĐH) và cao đẳng (CĐ), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) chỉ đạo các đơn vị thành viên trong cả nước tuyệt đối không để mất điện trong thời gian diễn ra kỳ thi.
Trao bằng tốt nghiệp cho 2.527 sinh viên

Trao bằng tốt nghiệp cho 2.527 sinh viên

SVVN - Tối 26/9, Trường ĐH Vinh đã tổ chức trao bằng cử nhân - kỹ sư năm 2014 cho 2.527 SV vừa tốt nghiệp năm nay; đây là các sinh viên của khóa 51 được đào tạo theo hệ chính quy và bổ sung các ngành khóa 50 trở về trước.