'Hết hồn' với đời tư éo le hơn cả phim của nữ diễn viên xinh đẹp cá tính trong 'Lối nhỏ vào đời'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi biết về cuộc đời của Quỳnh Lương đang đóng phim “Lối nhỏ vào đời”, khán giả không khỏi bất ngờ khi biết cô làm mẹ ở độ tuổi sớm đến giật mình.

Lối nhỏ vào đời là phim mới lên sóng trênh kênh VTV3 và khán giả đang rất yêu thích vai Hoài, một cô gái xinh đẹp cá tính nhiều lần ra tay giúp đỡ nam chính Dũng. Vai Hoài do Quỳnh Lương thể hiện và trước khi gia nhập dòng phim VTV, Quỳnh Lương từng tham gia nhiều MV của ca sĩ đình đám, có mặt trong phim chiếu mạng Gái ngàn đô.

'Hết hồn' với đời tư éo le hơn cả phim của nữ diễn viên xinh đẹp cá tính trong 'Lối nhỏ vào đời' ảnh 1

Nhìn Quỳnh Lương trẻ trung xinh đẹp như vậy nên ít ai ngờ cô đã phải trải qua rất nhiều sóng gió. Khi mới 18 tuổi, Quỳnh Lương đã kết hôn vì lỡ mang thai với bạn trai. Thậm chí khi ấy, bạn trai cô còn nghi ngờ về đứa trẻ trong bụng nhưng Quỳnh Lương vẫn nuốt nước mắt để làm đám cưới. Chẳng ngờ mới cưới được hai tháng, chồng của cô đã ngoại tình. Kết quả là Quỳnh Lương chấp nhận ly hôn, đối mặt với việc làm mẹ đơn thân với rất nhiều khó khăn trở ngại.

'Hết hồn' với đời tư éo le hơn cả phim của nữ diễn viên xinh đẹp cá tính trong 'Lối nhỏ vào đời' ảnh 2
'Hết hồn' với đời tư éo le hơn cả phim của nữ diễn viên xinh đẹp cá tính trong 'Lối nhỏ vào đời' ảnh 3

Cô đã phải bươn chải đủ công việc, ngoài đóng MV thì còn làm người mẫu chụp ảnh thời trang, miễn là có đủ tiền nuôi con. Thậm chí dù bị chồng cũ phản bội, Quỳnh Lương vẫn giữ được quan hệ tốt đẹp với bố mẹ chồng cũ và còn giải đáp rất thẳng thắn về chuyện ly hôn với con trai. Cậu bé Gấu nay đã 7 tuổi, ngày càng đẹp trai, lém lỉnh khiến ai cũng khen Gấu đã khéo lấy được hết đường nét đẹp của mẹ Quỳnh Lương.

'Hết hồn' với đời tư éo le hơn cả phim của nữ diễn viên xinh đẹp cá tính trong 'Lối nhỏ vào đời' ảnh 4

Biết về những trắc trở mà Quỳnh Lương đã vượt qua, cư dân mạng càng thêm nể phục nghị lực của cô và mong Quỳnh Lương sẽ có nhiều vai diễn thành công hơn nữa để tên tuổi bứt phá. Rất nhiều diễn viên đã 'vụt sáng thành sao' sau khi tham gia phim chiếu trên sóng VTV và chắc chắn Quỳnh Lương sẽ được nhiều người biết đến hơn sau Lối nhỏ vào đời.

'Hết hồn' với đời tư éo le hơn cả phim của nữ diễn viên xinh đẹp cá tính trong 'Lối nhỏ vào đời' ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm