Hiệu trưởng sinh viên được hiệu trưởng trường đại học vinh danh

SVVN - Những sinh viên "đặc biệt" là những sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc của khoá QH 2016 vừa có cơ hội gặp mặt cùng thầy Đỗ Tuấn Minh, Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội).
Ngày 13/7, Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội) đã gặp mặt 75 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc và có chia sẻ gửi những sinh viên “đặc biệt” khi chính thức bước trên con đường mới.
Hiệu trưởng sinh viên được hiệu trưởng trường đại học vinh danh ảnh 1 Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh bên những sinh viên xuất sắc của khoá QH 2016.
Trong số sinh viên tốt nghiệp khoá QH 2016, có 7 sinh viên xuất sắc là thủ khoa đầu ra các ngành học, nổi bật như: Hiệu trưởng sinh viên Hoàng Thị Minh Nguyệt; Nguyễn Thuỳ Linh Phó Chủ tịch Hội sinh viên; Cù Minh Hà sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Hiệu trưởng sinh viên được hiệu trưởng trường đại học vinh danh ảnh 2 Những chia sẻ, đầy cảm xúc dành tặng cho những sinh viên "đặc biệt" của thầy Hiệu trưởng.
Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chia sẻ: "Đây là năm thứ hai, trường ĐH Ngoại ngữ tổ chức gặp mặt riêng các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc để vinh danh sự nỗ lực của các em. Các em đều đặc biệt bởi mỗi bạn đều đã phấn đấu hết sức trong cả chặng đường học đại học để đạt được tấm bằng xuất sắc.
Hiệu trưởng sinh viên được hiệu trưởng trường đại học vinh danh ảnh 3 Đây là năm thứ hai, trường ĐH Ngoại ngữ tổ chức buổi gặp mặt với những sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc.
Cũng nhờ sự phấn đấu của các em mà ngôi trường ULIS trở nên đẹp hơn với những thế hệ sinh viên xuất sắc ra trường. Cho dù sau này ở đâu, chỉ cần tâm niệm một điều: "Chúng ta hãy luôn nhớ về nhau”, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh nói.
Hiệu trưởng sinh viên được hiệu trưởng trường đại học vinh danh ảnh 4 Chương trình được tổ chức vào ngày 13/7, tại hội trường Vũ Đình Liên.
Nhân dịp này, BGH trường ĐH Ngoại ngữ dành tặng những món quà cho những sinh viên xuất sắc.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm