Hình nền điện thoại của các chàng trai EXO tiết lộ nhiều bí mật hơn bạn nghĩ

Hình nền điện thoại của các chàng trai EXO tiết lộ nhiều bí mật hơn bạn nghĩ
SVVN - Không thể nghĩ được rằng các thành viên EXO lại chọn hình nền điện thoại thú vị như thế này.

Điện thoại thì có thể giống nhau, nhưng hình nền lại nói lên tính cách cũng như sở thích của mỗi người. Và EXO cũng vậy, mỗi chàng trai lại chọn một hình nền khác biệt, phản ánh rất nhiều điều về chủ nhân của nó.

Mới đây, EXO đã có buổi livestream nhân dịp phát hành album tái bản Love Shot. Khi được EXO-L đề nghị chia sẻ hình nền điện thoại mà các thành viên đang dùng, thì các chàng trai đã vui vẻ tiết lộ ngay.

Trưởng nhóm Suho hẳn sẽ làm nhiều người bất ngờ, khi lại để hình nền là bức chân dung tự họa của họa sĩ nổi tiếng Van Gogh. Nhưng nghĩ kỹ lại thì Suho cũng có lý do để chọn bức tranh này. Van Gogh là một người nhạy cảm, rất quan tâm yêu quý những người xung quanh mình, thích sống bình lặng không bon chen. Tính cách ấy rất giống với Suho, và có lẽ Suho cũng muốn ngắm chân dung Van Gogh như nhắc nhở chính mình.
“Thần selfie” như Baekhyun, tất nhiên là sẽ để ảnh của chính mình trong điện thoại rồi. Có khi Baekhyun có hẳn một kho selfie để thay đổi hàng ngày cũng nên. Vì ảnh selfie của Baekhyun rất đẹp, nên anh chàng có thích mở điện thoại ra và ngắm chính mình cũng hợp lý quá đi mà.
Chanyeol để ảnh chính mình cho màn hình khóa, còn màn hình chính, nơi sử dụng nhiều nhất lại là ảnh Mặt Trăng. Nghe thì tưởng không liên quan gì đến nhau, nhưng Chanyeol cũng có nhiều ảnh selfie đẹp lung linh, không dùng thì quá phí. Anh chàng cũng rất lãng mạn bay bổng, thích ngắm Mặt Trăng cũng đúng quá rồi.
D.O. đúng là chàng trai trầm lặng và bí ẩn nhất EXO rồi. D.O. đã không dùng mạng xã hội, lại còn để hình nền điện thoại là màu đen và chỉ có thể mà thôi. Quả là hiếm có người dùng điện thoại chọn hình nền đơn giản như D.O. Thế mới biết anh chàng này khó hiểu thế nào.
Theo như Sehun tiết lộ, thì hình nền điện thoại hiện giờ là bức ảnh bông hồng màu xanh, thứ mà Sehun từng cầm trong MV Love Shot. Em út của EXO vốn là chàng trai nội tâm sâu sắc, thích chụp ảnh các món đồ vật quanh mình và chia sẻ lên Instagram. Thế nên Sehun chọn hình nền là bông hồng xanh cũng dễ hiểu thôi.
Kai vốn đam mê du lịch, thích ghi lại những khung cảnh đẹp mà mình đã đi qua. Hình nền lúc này của Kai là một bức ảnh phong cảnh Hawaii, mà Kai tự chụp trong chuyến đi gần đây cùng EXO. Nếu có ghé qua Instagram của Kai, bạn sẽ thấy ảnh Kai chụp cũng chẳng kém nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đâu.
Chen vốn sống vô tư lự, đơn giản. Chính vì thế mà anh chàng sẽ chọn đại một hình nền được cài đặt sẵn trong điện thoại để dùng. Vừa nhanh gọn mà vẫn có ảnh đẹp để ngắm rồi.
Trong cả nhóm, chỉ có mình Xiumin là chọn ảnh quảng bá album Love Shot làm hình nền thôi. Logo kim cương của Love Shot rất nổi bật trên màn hình điện thoại, và cũng cho thấy Xiumin yêu nhóm nhạc của mình đến thế nào. Chắc chắn Xiumin rất tự hào về những gì mà EXO đã làm được đấy.
Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm