Hình xăm này có gì đặc biệt mà khiến Thu Quỳnh ('Hương vị tình thân') vén áo lộ vòng 1?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thu Quỳnh vừa có bức ảnh gây sốc khi cô cởi áo, lộ vòng 1 căng đầy kèm theo một hình xăm lớn ở dưới chân ngực.

Cách đây vài tháng, Thu Quỳnh từng hé lộ một hình xăm con cá voi xanh kèm em bé nằm ngay dưới chân ngực. Thu Quỳnh đăng ảnh trong phần Story của Facebook, nơi các bài đăng sẽ tự động biến mất sau 24 giờ. Chính vì thế mà có người tưởng rằng nữ diễn viên phải xóa hình vì bị nhiều bình luận nói ra nói vào.

Hình xăm này có gì đặc biệt mà khiến Thu Quỳnh ('Hương vị tình thân') vén áo lộ vòng 1? ảnh 1

Mới đây, cô lại khiến khán giả xôn xao khi chia sẻ bức ảnh để lộ một phần ngực trần với hình xăm nói trên đã được hoàn thiện. Thu Quỳnh khẳng định cô không xóa bức hình trước kia, mà còn muốn khoe hình xăm cực kỳ ý nghĩa, luôn khiến cô thấy xúc động khi nhìn vào.

Hình xăm này có gì đặc biệt mà khiến Thu Quỳnh ('Hương vị tình thân') vén áo lộ vòng 1? ảnh 2

Nữ diễn viên Hương vị tình thân tiết lộ, hình xăm có tên "Mẫu tử", được bạn của cô sáng tạo và thực hiện suốt hai năm. Thu Quỳnh tâm sự: "Ít ai biết, dưới hình con cá voi là chữ 'Believe' với chữ 'Be' màu đỏ - tên con tôi. 'Be' trong 'Believe' - niềm tin, sự tin tưởng và 'be' trong 'to be' - tồn tại".

Hình xăm này có gì đặc biệt mà khiến Thu Quỳnh ('Hương vị tình thân') vén áo lộ vòng 1? ảnh 3

Cô còn kể thêm rằng: "Tôi đã xăm nó ngay sau khi con tôi vượt qua được ranh giới giữa sự sống và cái chết! Điều ấy thật sự ý nghĩa với tôi. Nếu bạn hiểu về loài cá voi... bạn sẽ hiểu vì sao tôi quyết định giữ hình này bên mình!". Có lẽ Thu Quỳnh muốn nhắc tới ngày cô sinh con trai đầu lòng, bé vừa chào đời đã bị ngạt, phải cấp cứu khiến cho cô vô cùng hoảng sợ.

Hình xăm này có gì đặc biệt mà khiến Thu Quỳnh ('Hương vị tình thân') vén áo lộ vòng 1? ảnh 4

Bên cạnh hình xăm lớn nổi bật này, Thu Quỳnh còn có 4 hình xăm nữa nằm rải rác trên cơ thể, mỗi hình đều có ý nghĩa đặc biệt với nữ diễn viên. Thu Quỳnh cũng biết rằng sẽ có người nghĩ không hay về mình, sẽ nhận được bình luận khiếm nhã sau bức ảnh cởi áo khoe hình xăm nhưng cô vẫn quyết định đăng tải.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.