Hồ Ngọc Hà tái hợp ‘hit maker’ đình đám này, khoe chất giọng đẹp khiến netizen thán phục

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hồ Ngọc Hà thể hiện ca khúc 'Tự nhiên' được chấp bút bởi nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Màn kết hợp này hứa hẹn sẽ làm nên chuyện như đã từng thành công với bản hit 'Cả một trời thương nhớ'.

Nói về cơ duyên với ca khúc này, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Tự nhiên, Hà nhận được demo từ nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, tự nhiên Cường bắt Hà đi thu, rồi tự nhiên Hà bắt Cường đi quay MV”. Tuy nhiên, nữ ca sĩ nói lý do chính khiến cô nhận lời góp giọng ngay khi Nguyễn Minh Cường mời, là bởi đây là sản phẩm tâm huyết của nam nhạc sĩ sau 10 năm sáng tác.

Hồ Ngọc Hà tái hợp ‘hit maker’ đình đám này, khoe chất giọng đẹp khiến netizen thán phục ảnh 1

Nguyễn Minh Cường thổ lộ: “Album lần này là cột mốc đánh dấu 10 năm sáng tác của Cường. Chị Hồ Ngọc Hà là cái tên không thể thiếu trong chặng đường âm nhạc này, nên bắt buộc Cường phải viết một bài hát để gửi gắm và hy vọng chị Hà chấp nhận. May mắn, đây là bài hát chị Hà trả lời nhanh nhất trong tất cả demo mà Cường từng gửi cho chị. Vừa nghe demo, chị Hà đã đồng ý ngay”.

Hồ Ngọc Hà tái hợp ‘hit maker’ đình đám này, khoe chất giọng đẹp khiến netizen thán phục ảnh 2

Về phía Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ cho biết, ca khúc Tự nhiên là một cái duyên, bài hát đến với mình nên thể hiện chứ không lựa chọn. Nhận lời ‘cái rụp’ nhưng Hồ Ngọc Hà tiết lộ, quá trình thu âm, hoàn thiện bài hát lại khá lâu. Lý do là thời điểm cuối năm 2023, nhạc sĩ Hoài Sa khá bận rộn, mãi mới có bản phối. Song, Hồ Ngọc Hà cho rằng, cái gì chờ đợi lâu thì ‘rất đã và mỹ mãn’.

Hồ Ngọc Hà tái hợp ‘hit maker’ đình đám này, khoe chất giọng đẹp khiến netizen thán phục ảnh 3

“Hà đã có một bản phối rất hay của anh Hoài Sa, rồi được anh Lê Thanh Tâm thu âm và mix cho. Hà rất yêu bài hát này. Hà thấy bài này có thể nghe đi nghe lại mà không thấy khó chịu. Hy vọng, mọi người cũng sẽ yêu thích bài hát, đồng thời ủng hộ dự án của Cường”, nữ ca sĩ tâm sự.

Hồ Ngọc Hà tái hợp ‘hit maker’ đình đám này, khoe chất giọng đẹp khiến netizen thán phục ảnh 4

Để bài hát có sức lan tỏa, Hồ Ngọc Hà đã đi quay MV live session. Sau khi ra mắt, ca khúc nhanh chóng đạt top 1 lượt nghe trên iTunes Việt Nam. Ca khúc lẫn MV live session được chia sẻ lan tỏa trên mạng xã hội bởi bản ballad sâu lắng được thể hiện day dứt đến thổn thức, giọng ca Hồ Ngọc Hà chuyên trị những bản tình ca buồn đến tê tái.

Hồ Ngọc Hà tái hợp ‘hit maker’ đình đám này, khoe chất giọng đẹp khiến netizen thán phục ảnh 5

Album Tự nhiên của Nguyễn Minh Cường gồm 8 ca khúc, do 8 ca sĩ khác nhau thể hiện. Ngoài Hồ Ngọc Hà, còn có các ca sĩ tên tuổi khác góp giọng. Trong số này, có những giọng ca mà Nguyễn Minh Cường rất yêu thích và có cả những người anh chưa từng quen biết nhưng vẫn cố gắng mời. Nhạc sĩ cho biết, anh bắt đầu sáng tác từ 2014 để tham gia Bài hát Việt. Cột mốc đáng nhớ với anh là năm 2017, khi Hồ Ngọc Hà thể hiện ca khúc Cả một trời thương nhớ của anh và thành ‘hit’ lớn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm