Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng nói gì về tiêu chuẩn chọn bạn trai mà khán giả công nhận quá đúng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi Hoa hậu Mỹ Linh được cho là đã đính hôn với chàng thiếu gia giàu có, một phát ngôn của cô liên quan đến chuyện chọn bạn trai đã được cư dân mạng quan tâm trở lại.

Thời gian gần đây, chuyện tình cảm của Hoa hậu Mỹ Linh đang là đề tài được mọi người quan tâm bàn tán. Theo tin đồn thì Đỗ Mỹ Linh đã nhận lời cầu hôn của Đỗ Vinh Quang, con trai thứ hai nhà bầu Hiển. Chàng thiếu gia trẻ tuổi nhưng đã sở hữu khối tài sản lớn, đang là chủ tịch của CLB Hà Nội.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng nói gì về tiêu chuẩn chọn bạn trai mà khán giả công nhận quá đúng? ảnh 1

Tuy Đỗ Mỹ Linh chưa lên tiếng về tin đồn này nhưng khán giả đã 'khui' lại một bài phỏng vấn, trong đó 'nàng Hậu' đã 'nói thẳng nói thật' về quan điểm lựa chọn nửa kia. Từ nhiều năm trước, 'nàng Hậu' đã khẳng định: "Phụ nữ không thể có mối quan hệ lâu dài với người đàn ông thua kém mình nhiều mặt. Hơn nữa, tôi đã cố gắng rất nhiều để có được ngày hôm nay thì lẽ nào lại dành tình yêu cho một chàng trai kém cỏi".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng nói gì về tiêu chuẩn chọn bạn trai mà khán giả công nhận quá đúng? ảnh 2

Khi ấy, Đỗ Mỹ Linh cũng không ngại bị nói là thực dụng, vì cô tin rằng chuyện môn đăng hộ đối là rất quan trọng trong tình yêu. Và cô muốn tìm một người đàn ông thực sự trưởng thành, có tài năng chứ không dựa vào gia thế. Trước kia, nàng Hậu vẫn đặt nặng chuyện ngoại hình nhưng sau đó, Đỗ Mỹ Linh đã hiểu rằng bề ngoài chỉ để ngắm, còn người thành công sẽ có tính cách và nhiều câu chuyện thú vị hơn nhiều, có thể chỉ bảo cho nàng Hậu nhiều điều quý giá.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng nói gì về tiêu chuẩn chọn bạn trai mà khán giả công nhận quá đúng? ảnh 3

Có thể thấy, Đỗ Mỹ Linh có suy nghĩ rất trưởng thành, chín chắn về chuyện chọn lựa bạn trai. Thoạt nghe, nhiều người có thể sốc vì 'nàng Hậu' quá thẳng thắn nhưng ngẫm kỹ lại thì những điều Đỗ Mỹ Linh nói hoàn toàn đúng đắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm