Hoa hậu Lương Thùy Linh chuẩn 'cao thủ' mặc đồ xuyên thấu: Nhìn tưởng hở, hóa ra cực kín

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi nhiều người đẹp mắc lỗi lộ nội y khi mặc đồ xuyên thấu thì Hoa hậu Lương Thùy Linh lại chứng tỏ cô cực kỳ khéo léo khi chọn phụ kiện đi kèm kiểu trang phục đặc biệt này.
Hoa hậu Lương Thùy Linh chuẩn 'cao thủ' mặc đồ xuyên thấu: Nhìn tưởng hở, hóa ra cực kín ảnh 1

Mới đây, khi Lương Thùy Linh làm người mẫu cho bộ sưu tập thời trang của NTK Lê Thanh Hòa thì nhiều khán giả đặc biệt chú ý đến bộ váy được làm từ chất liệu đặc biệt, là các vòng sắt được móc vào nhau theo kỹ thuật đặc biệt.

Hoa hậu Lương Thùy Linh chuẩn 'cao thủ' mặc đồ xuyên thấu: Nhìn tưởng hở, hóa ra cực kín ảnh 2

Chỉ những người đẹp có thân hình cực chuẩn mới có thể tự tin với những thiết kế 'siêu xuyên thấu' như thế này. Chưa kể, chọn nội y đi kèm trang phục 'hở bạo' cũng rất khó, nếu không khéo sẽ bị lộ vết nội y, nhìn kém duyên.

Hoa hậu Lương Thùy Linh chuẩn 'cao thủ' mặc đồ xuyên thấu: Nhìn tưởng hở, hóa ra cực kín ảnh 3

Thế nhưng, Lương Thùy Linh đã chọn phụ kiện cực kỳ tinh tế, giúp nàng Hậu nhìn qua tưởng 'hở bạo' nhưng thực ra lại 'kín như bưng' và chẳng có khoảnh khắc hớ hênh nào.

Hoa hậu Lương Thùy Linh chuẩn 'cao thủ' mặc đồ xuyên thấu: Nhìn tưởng hở, hóa ra cực kín ảnh 4

Váy áo xuyên thấu vốn là kiểu trang phục yêu thích của nhiều người đẹp, vì giúp họ khoe được vẻ quyến rũ, nóng bỏng. Nhưng rất nhiều người đã gặp sự cố với nội y như bị lộ dấu vết miếng dán ngực, chọn nội y màu quá chói… Riêng Hoa hậu Lương Thùy Linh lại cực khéo trong khoản này.

Hoa hậu Lương Thùy Linh chuẩn 'cao thủ' mặc đồ xuyên thấu: Nhìn tưởng hở, hóa ra cực kín ảnh 5
Hoa hậu Lương Thùy Linh chuẩn 'cao thủ' mặc đồ xuyên thấu: Nhìn tưởng hở, hóa ra cực kín ảnh 6

Nàng Hậu đã rất nhiều lần diện đồ xuyên thấu để lộ một phần vòng 1 nhưng luôn giấu được nội y hoặc miếng dán ngực. Lương Thùy Linh hẳn phải rất cầu kỳ để chọn phụ kiện đi kèm sao cho không bị sự cố.

Hoa hậu Lương Thùy Linh chuẩn 'cao thủ' mặc đồ xuyên thấu: Nhìn tưởng hở, hóa ra cực kín ảnh 7
Hoa hậu Lương Thùy Linh chuẩn 'cao thủ' mặc đồ xuyên thấu: Nhìn tưởng hở, hóa ra cực kín ảnh 8

Trong chuyến sang Pháp dự Tuần lễ thời trang Paris, Lương Thùy Linh có khoe dáng trong một bộ váy xuyên thấu táo bạo của nhà mốt Elie Saab. Một lần nữa, cư dân mạng lại phải khen ngợi khả năng kết hợp nội y của nàng Hậu khi không hề lộ dấu vết “phụ tùng”.

Hoa hậu Lương Thùy Linh chuẩn 'cao thủ' mặc đồ xuyên thấu: Nhìn tưởng hở, hóa ra cực kín ảnh 9

Bí quyết của Lương Thùy Linh chắc chắn nằm ở những miếng dán ngực có khả năng 'tàng hình', ôm sát cơ thể và không hề bị lộ dấu vết dưới lớp vải mỏng. Thậm chí, dù chụp ảnh với ánh đèn flash thì nàng Hậu cũng chẳng hề bị 'lộ'.

Hoa hậu Lương Thùy Linh chuẩn 'cao thủ' mặc đồ xuyên thấu: Nhìn tưởng hở, hóa ra cực kín ảnh 10

Chính vì thế mà Lương Thùy Linh là mỹ nhân hiếm hoi được khán giả khen là 'cao thủ' mặc đồ xuyên thấu, nhìn đầy gợi cảm mà tinh tế, không hề hớ hênh.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm