Hoa hậu Ngọc Hân đăng ký chuyên ngành gì ở cao học mà khiến khán giả ngỡ ngàng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quay trở lại ghế giảng đường ở tuổi 34, Ngọc Hân chọn một chuyên ngành khá lạ lẫm với số đông khán giả.

Mới đây, Ngọc Hân vừa tham gia một sự kiện đấu giá tranh để gây quỹ xây nhà cho 20 hộ gia đình khó khăn ở khắp đất nước. Đây cũng là lần đầu tiên nàng hậu thử sức ở lĩnh vực đấu giá viên, do đó cô rất hồi hộp.

Hoa hậu Ngọc Hân đăng ký chuyên ngành gì ở cao học mà khiến khán giả ngỡ ngàng? ảnh 1

Không chỉ đảm nhận MC, Ngọc Hân còn tích cực tham gia đấu giá 2 bức tranh nhưng không thành công trong việc trả giá. Dù không giành được 2 tác phẩm nghệ thuật, cô vẫn ủng hộ cho sự kiện 50 triệu đồng để xây nhà cho các hộ gia đình khó khăn.

Hoa hậu Ngọc Hân đăng ký chuyên ngành gì ở cao học mà khiến khán giả ngỡ ngàng? ảnh 2

Sau sự kiện này, Ngọc Hân thổ lộ, cô ấp ủ mục tiêu trở thành nữ đấu giá viên chuyên nghiệp trong mảng nghệ thuật. Để thực hiện giấc mơ này, Ngọc Hân quyết định đăng ký học cao học chuyên ngành Lý luận và lịch sử mỹ thuật ứng dụng Việt Nam tại trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Cô cho biết, lấn sân sang lĩnh vực mỹ thuật trong 2 năm qua, cô đã tổ chức hơn 10 triển lãm tranh cho các họa sĩ tên tuổi và cả những họa sĩ trẻ tại TP. Đà Lạt.

Hoa hậu Ngọc Hân đăng ký chuyên ngành gì ở cao học mà khiến khán giả ngỡ ngàng? ảnh 3

Quay trở lại ghế giảng đường ở tuổi 34, Hoa hậu rất háo hức bởi cô được nghiên cứu đúng lĩnh vực mình yêu thích. “Nếu thuở sinh viên, tôi đi học với một cái đầu như trang vở trắng thì hiện tại, tâm thế và tầm nhìn của tôi về mọi vấn đề đã khác xưa. Hơn nữa, tôi đi học không vì mục đích có tấm bằng Thạc sĩ, mà quan trọng hơn cả, tôi sẽ có hiểu biết sâu rộng hơn về mỹ thuật Việt Nam. Điều đó sẽ giúp ích cho tôi công việc hiện tại và mục tiêu tương lai tôi đang hướng tới - trở thành nữ đấu giá viên của ngành nghệ thuật”, cô bộc bạch.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm