Hóa 'nàng thơ' với vòng 1 'bức thở' nhưng Mai Phương Thúy vẫn không hở bạo như Demi Rose

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đều sở hữu vòng 1 "bức thở" 95cm, tuy nhiên khi hóa 'nàng thơ' trong bộ ảnh gần đây, thì xem ra Mai Phương Thúy vẫn kém 'nữ hoàng nội y' Demi Rose về độ 'hở bạo' siêu cực, không cần o ép. 
Hóa 'nàng thơ' với vòng 1 'bức thở' nhưng Mai Phương Thúy vẫn không hở bạo như Demi Rose ảnh 1

Thi thoảng Mai Phương Thuý lại "đốt trụi" con mắt dân tình bởi những màn khoe khéo ngực bốc lửa. Đây đích thị là 'nàng Hậu' sở hữu body nóng bỏng và chăm khoe vòng 1 nhất nhì Vbiz. Được biết, số đo vòng 1 của Mai Phương Thuý từng sắp chạm mức 100cm, tuy nhiên do giảm cân thì chỉ còn 95cm. Vốn sở hữu vòng ngực khủng, vì thế Mai Phương Thuý chẳng ngại diện trang phục hở bạo, o ép vòng 1 như trực 'trào ra', hay ăn mặc trễ nải phô trọn nhan sắc bất chấp thời gian cùng body cực phẩm. Vì thế mà cô được công chúng gọi là "Hoa hậu hở bạo nhất Vbiz". Trong bộ ảnh mới nhất gần đây, mặc dù hóa 'nàng thơ' khoe vẻ kiêu sa tựa nữ thần, nhưng Mai Phương Thúy không quên để lộ điểm nhấn ở bầu ngực căng mọng. Nhưng xem ra có vẻ lần này, Mai Phương Thúy lại không 'hở bạo' bằng 'nữ hoàng nội y' Demi Rose.

Hóa 'nàng thơ' với vòng 1 'bức thở' nhưng Mai Phương Thúy vẫn không hở bạo như Demi Rose ảnh 7
Hóa 'nàng thơ' với vòng 1 'bức thở' nhưng Mai Phương Thúy vẫn không hở bạo như Demi Rose ảnh 8
Hóa 'nàng thơ' với vòng 1 'bức thở' nhưng Mai Phương Thúy vẫn không hở bạo như Demi Rose ảnh 9
Hóa 'nàng thơ' với vòng 1 'bức thở' nhưng Mai Phương Thúy vẫn không hở bạo như Demi Rose ảnh 10

Sở hữu vòng một căng tràn và vòng hông nảy nở quyến rũ, Demi Rose tích cực diện trang phục cắt xẻ táo bạo khoe thân hình gợi cảm. "Bom sex'' 26 tuổi sở hữu thân hình đồng hồ cát với 3 vòng hoàn hảo là 94-60-91 cm, cùng lượng fans "khủng" 16,3 triệu người trên Instagram, Demi Rose luôn biết cách thu hút sự chú ý của người hâm mộ bằng những hình ảnh nóng bỏng, đặc biệt là vòng 1 'bốc lửa'. Demi Rose hiện cũng là người mẫu áo tắm đắt show nhất tại Châu Âu hiện nay.

Hóa 'nàng thơ' với vòng 1 'bức thở' nhưng Mai Phương Thúy vẫn không hở bạo như Demi Rose ảnh 11
Hóa 'nàng thơ' với vòng 1 'bức thở' nhưng Mai Phương Thúy vẫn không hở bạo như Demi Rose ảnh 12
Hóa 'nàng thơ' với vòng 1 'bức thở' nhưng Mai Phương Thúy vẫn không hở bạo như Demi Rose ảnh 13


MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm