Có 80 kết quả :

Hà Hồ, Mr.Đàm cùng những người con miền Trung hội ngộ ở Huda Central

Hà Hồ, Mr.Đàm cùng những người con miền Trung hội ngộ ở Huda Central

Trải qua hai mùa tổ chức thành công, Huda Central’s Top Talent 2018 tiếp tục mang đến một sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp và cơ hội tuyệt vời để những người con tài năng của miền Trung được cháy hết mình với đam mê và tỏa sáng trên chính quê hương mình. Chương trình mùa thứ 3 với tên gọi mới “Hát vang niềm tự hào miền Trung” đã mở rộng địa điểm sơ tuyển đến 3 tỉnh, thành lớn của miền Trung là Đà Nẵng, Huế và Nghệ An.
Chính trị viên Vũ Đăng Toàn (bìa trái) và Đại đội trưởng Bùi Quang Thận (bìa phải) tại Dinh Độc Lập ngày 30/4/1975. Ảnh: Tư liệu.

Hội ngộ đặc biệt của đơn vị đầu tiên chiếm Dinh Độc Lập

SVVN - Ngày 30/4/1975, Đại đội 4 (Tiểu đoàn 1, Lữ đoàn xe tăng 203, Quân đoàn 2) là đơn vị đầu tiên chiếm Dinh Độc Lập, kết thúc thắng lợi chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử. Gần đây, các cựu chiến binh (CCB) Đại đội 4 có dịp hội ngộ tại nhà người đã chỉ huy chiếc xe tăng đầu tiên vào Dinh Độc Lập để ôn lại những kỷ niệm sau 5 năm đơn vị được phong anh hùng…
Giây phút hội ngộ ở sân bay Phú Bài của nhà báo Chu Chí Thành và “người mẫu ảnh” Bùi Trọng Nghĩa​. Ảnh: Triệu Đô.

'Hai người lính' hội ngộ lịch sử sau 45 năm-Kỳ 1: Điểm hẹn: Quảng Trị

SVVN - 45 năm trước họ gặp nhau ở đất lửa Quảng Trị để có được bức ảnh độc đáo. Câu chuyện hội ngộ của họ một lần nữa gây xung động đặc biệt cho người chứng kiến, khiến phải thông tin đầy đủ đến bạn đọc. Bởi đó không còn là chuyện riêng của họ mà là chuyện lớn của đất nước này...
Nhà báo, nhà nhiếp ảnh Chu Chí Thành hội ngộ nhân vật của mình - một trong “Hai người lính” vào sáng 25/1/2018. Ảnh: Triệu Đô.

Hai người lính hội ngộ sau 45 năm

SVVN - Nguyễn Huy Tạo và Bùi Trọng Nghĩa - hai nhân vật trong bức ảnh nổi tiếng Hai người lính của Chu Chí Thành sẽ có cuộc giao lưu đặc biệt trong chương trình “Khúc ca hoà bình” phát trực tiếp lúc 20h15 tối 26/1/2018 trên VTV8 và Đài Phát thanh Truyền hình Quảng Trị, tiếp sóng 10 đài địa phương khác như Truyền hình Hà Nội, truyền hình TPHCM và phát lại trên VTV1 lúc 14h chiều 27/1/2018.
Cựu học sinh trường cấp 3 Sơn Tây khóa 83-86 cùng các khách mời trong buổi gặp mặt tại Hamburg. Ảnh : Cao Trí.

Hội ngộ sau 30 năm giữa trời Âu

Đầu tháng 10 vừa qua, lần đầu tiên lứa học sinh trường cấp 3 Sơn Tây khóa 1983-1986 đang sinh sống và làm việc tại châu Âu đã có buổi gặp mặt hiếm có tại thành phố cảng Hamburg xinh đẹp.