'Đại hội tái hợp K-pop': Sau After School và SNSD, KARA cũng đã lên kế hoạch ngày trở lại

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu thế hệ K-pop thứ 2 mới đây đã tiết lộ về kế hoạch trở lại khiến fans mong chờ 'nhấp nhổm không yên'.

Có cơ hội tham gia một cuộc phỏng vấn gần đây, Seungyeon (cựu thành viên KARA) đã chia sẻ về sự xúc động của mình khi nhìn thấy SNSD tái hợp trên You Quiz On The Block đồng thời cũng tiết lộ về kế hoạch trở lại của KARA khiến nhiều người mong chờ.

'Đại hội tái hợp K-pop': Sau After School và SNSD, KARA cũng đã lên kế hoạch ngày trở lại ảnh 6

Seungyeon bồi hồi chia sẻ: “Khi tôi xem tập phát sóng của SNSD, tôi đã rất cảm động và thấy nhớ các thành viên cùng nhóm vô cùng. Chúng tôi cũng đã nói về việc hội ngộ rồi nhưng thật tiếc là nó chưa thể được tiến hành”.

'Đại hội tái hợp K-pop': Sau After School và SNSD, KARA cũng đã lên kế hoạch ngày trở lại ảnh 7

Hình ảnh mới nhất của KARA vào ngày kỷ niệm 14 năm ra mắt.

Sau khi KARA chính thức tan rã vào năm 2016, các thành viên lần lượt rời công ty chủ quản DSP, Seungyeon cho biết kể từ đó cho đến nay chưa bao giờ trong lòng cô nguôi ngoai nỗi nhớ các thành viên và khoảng thời gian còn đồng hành cùng nhau với tư cách một nhóm: “Sau khi rời DSP, chúng tôi cùng thường tụ họp và hồi tưởng lại những ngày xưa cũ, về sân khấu, về khán giả và cả âm nhạc. Nhóm luôn mong muốn có thể trở lại nhưng vẫn còn gặp nhiều vướng mắc. Năm nay đã là năm thứ 14 sau khi tôi chính thức ra mắt, vì vậy tôi cũng như các thành viên càng có động lực để tiến hành tái hợp vào một ngày không xa”.

Dù cho hiện tại mỗi thành viên đã có một cuộc sống riêng, nhưng Seungyeon luôn cảm thấy may mắn vì họ vẫn thường xuyên liên lạc và gặp gỡ, tình bạn của cả nhóm vẫn luôn bền chặt. Và cựu thần tượng mong rằng những người yêu quý nhóm sẽ có thể kiên nhẫn chờ đến ngày KARA trở lại.

'Đại hội tái hợp K-pop': Sau After School và SNSD, KARA cũng đã lên kế hoạch ngày trở lại ảnh 8

Ra mắt cùng năm với SNSD nhưng KARA lại có “số phận” vô cùng lận đận, ngược lại hẳn với “bạn đồng niên”. Liên tục sở hữu những “hit” lớn và gần như “thống trị” thị trường Kpop tại Nhật Bản nhưng do nhiều yếu tố tác động khiến KARA dần “thụt lùi”. Đối mặt với nhiều khó khăn và việc thay đổi thành viên, nhóm đã phải tan rã vào năm 2016. Nhưng có lẽ, đối với các thành viên KARA năm 2019 mới thực sự là một “cơn ác mộng” khi thành viên Goo Hara đã ra đi mãi mãi. Dù cho có tái hợp thì KARA cũng sẽ không thể “hoàn chỉnh”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm